Khi khách hàng ham rẻ chê đắt, bạn nên làm như thế nào?

0
357

Thời đại hiện giờ có quá nhiều hàng hóa để bạn chọn lựa, không ít người băn khoăn về mức giá của hàng hóa, người khen người chê có đủ. Vậy ví thử như có người tỏ ý chê đắt, bạn nên giải đáp như sau:

Khi khach hang ham re che dat, ban nen lam nhu the nao?

Như các bạn đã biết đơn vị xe Porsche, Land Rover đều rất đắt tiền, nhưng càng ngày càng có nhiều người lái chúng. Hãng Volkswagen Santana giá rẻ hơn nhưng càng ngày càng có nhiều người đào thải nó. Nokia là đơn vị dế yêu với giá rất rẻ khi mà dế yêu của đơn vị Apple quá đắt, nhưng càng ngày càng có nhiều người tiêu sử dụng hàng hóa của Apple. Đồng thời Apple cũng trở thành 1 trong những doanh nghiệp có trị giá nhất trên toàn cầu khi mà Nokia đã chiến bại. Tại sao? Bởi vì khi mua hàng quý khách vĩnh viễn không chỉ nhìn vào giá tiền tài nó mà họ còn quan tâm hơn vào trị giá thực của nó.

Vì vậy, hiện giờ khi coi xét đến việc tiêu thụ 1 hàng hóa không phải nhìn ở việc chi phí của nó rẻ nên dễ bán mà cần nhìn vào trị giá của hàng hoá. Đây là điều bí ẩn mà tôi và mọi người đều nắm rõ. Trên toàn cầu này không bao giờ có thứ bạn bỏ ra ít tiền mà lại mua được thứ tốt nhất bởi vì đây chính là chân lý của kim tiền.

Một số người nhắc rằng hàng hóa của bạn đắt, bạn giải đáp rằng:

Chi phí khiến cho cho ra hàng hóa thật sự không phải là nhiều tiền, nhưng ví thử đưa cho bạn thép và bê tông bạn có thể tự tay xây thành 1 ngôi nhà không? Cho bạn 1 con dao mổ bạn có thể tự mình cắt khối u ra khỏi thân thể mình không? Cung cấp cho bạn 1 cây kim, bạn có thể tự châm cứu cho mình? Đưa cho bạn 1 quả bóng rổ, bạn có thể tham dự giải bóng rổ NBA? Đưa bạn 1 cây kéo, bạn có thể tự cắt tóc?

Chúng ta cần phải học cách tôn trọng người khác phê chuẩn nhiều năm tậu tòi và những kinh nghiệm quý báu mà họ nặng nhọc mới có được. Họ đã phải mất rất nhiều thời kì và tinh lực mới có thể tạo ra hàng hóa lý tưởng tương tự, mới có thể cung cấp cho quý khách những nhà sản xuất tốt nhất.

Khi khach hang ham re che dat, ban nen lam nhu the nao?
Việc tiêu thụ hàng hóa không phải nhìn ở việc chi phí của nó rẻ nên dễ bán mà cần nhìn vào trị giá của hàng hoá. (Ảnh: internet)

Nếu vẫn có người nhắc rằng hàng hóa của bạn tốn kém, bạn giải đáp:

Tôi chẳng thể cung cấp cho bạn mức giá rẻ nhất, tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn có bảo đảm cao nhất. Tôi tự nguyện sử dụng thời kì của tôi để đào tạo cho bạn nhưng 1 mực sẽ không muốn khiến cho có bảo đảm rẻ đi để phải xin lỗi bạn cả đời. Nếu như chỉ đơn giản chạy theo lợi nhuận tôi hoàn toàn có thể phê chuẩn việc giảm chi phí để đạt được mục đích tiêu thụ hàng nhanh. Nhưng chúng tôi tin rằng chỉ có có bảo đảm xuất sắc mới là điều khiến cho chúng tôi kiêu hãnh

Khi khach hang ham re che dat, ban nen lam nhu the nao?
Chúng ta cần phải học cách tôn trọng người khác phê chuẩn nhiều năm tậu tòi và những kinh nghiệm quý báu mà họ nặng nhọc mới có được. (Ảnh: internet)

Nhằm để bảo đảm điều này, chúng tôi sẽ không vì lợi nhuận ngắn hạn mà bán rẻ mai sau. Chúng tôi sẽ gắng công bền bỉ nỗ lực để có được nhiều hơn sự xác nhận của quý khách. Đây chính là động lực lớn nhất của chúng tôi để tiến về phía trước!

Theo Bạch Mỹ/ĐKN