Hủy hôn, cô dâu mời người vô gia cư tới ăn tiệc cưới
Một “cô dâu hụt” tại Mỹ đã quy chế mời 170 người vô gia cư tới dự bữa tiệc giá trị 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng) của mình sau khi bác bỏ đám cưới với chú rể mai sau.
Sarah Cummins (25 tuổi) dự kiến đơn vị lễ cưới với chú rể Logan Araujo tại nhà hàng Ritz Charles ở Carmel, bang Indiana vào hôm 15/7.
![]() |
Cummins đón tiếp 1 người vô gia cư tới dự bữa tiệc của mình.
Vì thế, Cummins đã quy chế mời những người vô gia cư trong gianh giới tới dự tiệc không tính phí.Tuy nhiên, tuần trước họ đã quy chế hủy đám cưới và phát hiện ra rằng chẳng thể lấy lại số tiền đã đặt cỗ cưới dành cho 170 vị khách, Indy Star đưa tin.
Cô không mách nhỏ nguyên nhân tại sao bác bỏ hôn lễ nhưng cặp đôi đã lên chiến lược cho ngày trọng đại của họ trong suốt 2 năm qua. “Đám cưới đã đích thực tan thành mây khói. Tôi đã gọi cho mọi người, báo hủy, xin lỗi, khóc lóc… Sau đó tôi cảm thấy thật là tiêu hao nếu không dùng tới chỗ đồ ăn mà tôi đã đặt cho bữa tiệc”, cô đề cập với Indy Star.
Cummins đã làm cho việc với nhà đơn vị đám cưới Ritz Charles về chiến lược thay thế này và sau đó địa chỉ với các trọng điểm vô gia cư để bố trí ô tô buýt tới đón các vị khách xa lạ. Các công ty địa phương cũng giúp ủng hộ xống áo, váy vóc cho bữa tiệc, AP đưa tin. Sau buổi tiệc, Cummins đã cùng mẹ cô đi nghỉ ở Cộng hòa Dominica.
Nhà trai nhà gái hỗn chiến ngay trước đám cưới
Amy Bzura và Brad Moss đã định sẽ hôn phối vào ngày 29 tháng 10 năm ngoái. Nhưng khi ngày trọng đại cận kề, “thảm họa” đã ập tới.
Chuyện khởi đầu bao tay vào buổi ăn tối, tập dợt cho lễ đính hôn chính thức khởi đầu ở nhà hàng Blue Water Grill, Manhattan. Khi anh của Bzura là Adam, muốn được có “vài lời phát biểu thân tình” với đôi uyên ương. Adam thậm chí còn làm cho 1 video riêng cho đôi vợ chồng và muốn mọi người xem, nhưng cha của Brad là Robert Moss lại không đồng ý, rồi hai bên mau chóng to tiếng. Cha của Brad thậm chí còn đe dọa Adam nặng nề.
(Ảnh: Internet)
Nhưng đó chỉ là khúc dạo đầu của 1 chuỗi những thảm họa đi cùng sự việc này chỉ trong 1 đêm. Tiếp theo, khi mẹ của Moss là Wendy cãi cọ với Adam thì Michael – anh trai của Brad bước tới và đã đấm thẳng vào mặt của Adam. Rồi kế đó, Robert cũng lao vào tiến công Adam mặc cho cha của cô dâu là ông Bruce Bzura đã cố cực kỳ để ngăn cản. Theo biên chép của Tòa Án Liên Bang Manhattan, Bruce đề cập rằng đêm đó tràn đầy “nước mắt và những tiếng cằn nhằn”, và rồi mẹ của chú rể đã báo với phần đông khách khứa hai nhà rằng đám cưới này coi như chấm hết.
Sau đêm thảm kịch đó, tai họa vẫn tiếp diễn ập tới. Khi Robert Moss, cha của Brad và là chủ của Công ty Cung cấp tuyến đường ống dẫn Long Island, do không muốn gặp lại nhà Bzura nên đã đưa ra tối hậu thư với con mình, hoặc chia tay, hoặc tên của Brad sẽ không nằm trong chúc thư của ông cũng như thường được nối nghiệp của ông. Thậm chí có người đề cập rằng ông Moss đã đổi ổ khóa ở căn hộ của Amy và Brad để không cho cô vào dọn đồ tư nhân.
Rốt cuộc cả hai đã chia tay, nhưng mọi thứ vẫn chưa chấm dứt ở đó, Brad nay lại đòi kiện vợ chưa cưới cũ của mình vì số tiền 125.000$ (gần 275 triệu đồng) mua nhẫn cầu hôn. Và đó không phải là vụ kiện độc nhất, đơn kiện tiếp theo là từ Bruce, ông muốn đòi lại số tiền 350.000$ (770 triệu đồng) mà gia đình đã chi để tố chức đám cưới. Ông đề cập ông chi trả cho phần đông các giá tiền cho đám cưới. Theo ghi nhận tới thời điểm này thì chưa bên nào nhận được số tiền mình ao ước.
Bảo Dung (tổng hợp)
Trả lời
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.