Khi doanh nhân Andrew Nelson, 52 tuổi, lần đầu gặp bà trùm nhà nghỉ dưỡng Yvonne Graham, 47 tuổi (đã có chồng và hai con), ông chẳng thể hình dong mối quan hệ của hai người có ngày lại đáng sợ như phim kinh dị Hollywood.
|
Yvonne Graham đang bị giam vì tội hạ nhục người yêu. Ảnh: Abilk. |
Cả hai quen nhau năm 2011 qua công việc và cặp ý trung nhân từ đó. Tuy nhiên, khi mối quan hệ không còn êm đẹp, bà Graham đã thực hành 1 chiến dịch trả nủa.
Đầu tiên, bà viết 1 loạt thư và gửi tin nhắn tới vợ ông Nelson nhắc rằng ông có hàng loạt cuộc tình ngoài luồng nhằm khiến cho hôn nhân của họ vỡ. Khi không đạt được mục đích, bà tiếp diễn rải tờ rơi bêu riếu Nelson là kẻ ấu dâm và viết thư riêng tới mẹ, láng giềng, bạn cùng câu lạc bộ chơi golf lẫn nha sĩ riêng của người yêu.
![]() |
Cuộc sống của triệu phú Andrew Nelson cùng vợ và hai con đã xáo trộn hoàn toàn khi ông bị người yêu bêu riếu khắp nơi. Ảnh: Abilk. |
Nelson đã phải dừng chơi golf và từ bỏ nhiều hoạt động xã hội. “Tôi đã phải gõ cửa từng nhà để hỏi họ có nhận được những lá thư dê diếu không. Không thể thể hiện việc ấy khó thế nào. Chúng tôi sống như những kẻ ẩn dật”, ông nhắc.
Vợ ông Nelson nhắc thêm: “Tôi từng luôn ngấc cao đầu nhưng giờ thì lúc nào cũng thấy như mình như tù nhân. Tôi đã muốn đi thật xa nhưng không khiến cho được vì còn ba mẹ, họ hàng ở đây”.
Khi mọi việc ngày 1 tồi tệ, ông Nelson đã trình báo cảnh sát và tốn 5.000 bảng Anh để mua đủ bằng cớ khởi tố người yêu vào năm 2014.
Hiện tại Graham đang bị giam cấm 18 tháng vì tội hạ nhục người khác. Người con gái này cũng bị cấm giao thông với Nelson và gia đình ông, đồng thời phải trả các khoản phí liên đới đến vụ kiện.
Theo VNE
Trả lời
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.