Trăn dài 4 mét ẩn mình trong tủ lạnh siêu thị

0
337

Một người mua hàng vô cùng hãi kinh khi chạm phải con trăn dài 3,7 mét trong lúc mở tủ lạnh ở siêu thị để lấy sữa chua. Martie Esnouf, điều hành siêu thị Spar ở Komatipoort, Mpumalanga, Nam Phi, tức tốc có mặt khi nghe tiếng hét của người đàn bà, Sun bữa nay đưa tin.

Tran dai 4 met an minh trong tu lanh sieu thi

Chuyên gia bắt trăn kéo con trăn dài gần 4 mét ra khỏi tủ lạnh. Ảnh: Jamie Pyatt News.

Esnouf trông thấy con trăn đá châu Phi nằm cuộn tròn, nghe đâu đang say ngủ giữa những hộp sữa chua và sữa tươi. Người điều hành gọi thêm viên chức đến trợ giúp, đồng thời giao thông với 1 thợ bắt rắn địa phương đến khắc phục con trăn.

Chuyên gia bắt rắn lấy hết sữa chua và các chế phẩm từ sữa khác ra khỏi tủ lạnh cho đến khi trông rõ chiều dài của con trăn khi mà 1 đồng nghiệp đem bao tải tới để thả nó vào. Theo người bắt rắn, các cơ quan nội tạng của con trăn đã lâm thời dừng hoạt động trong tủ lạnh và con trăn ở tình trạng gần ngủ đông. Ông kéo con trăn ra khỏi tủ lạnh và đưa nó đi để theo dõi trong 48 tiếng, chờ cho nó ấm dần trở lại và dự định thả nó ở Công viên đất nước Kruger.

“Tôi không biết nó xuất hiện ở đó như thế nào nhưng nó có thể vào qua mái nhà hoặc trục đường ống cống và rốt cục nằm trong tủ lạnh. Phía sau siêu thị có nhiều bụi rậm và rất nhiều rắn ở đó. Chúng tôi đã ban bố để mọi người không hoảng sợ và đảm bảo với họ con vật an toàn”, Esnouf đề cập.

Dù có thể dài hơn 6 mét, trăn đá châu Phi không có nọc độc. Chúng thường siết chặt cho đến khi nạn nhân chết do ngạt thở hoặc đau tim, sau đó chậm rãi nuốt mồi.

Theo Phương Hoa/Vnexpress