Những vụ ‘cãi nhau lột đồ’ hài hước nhất trên mạng xã hội

0
465

Các cặp đôi hết yêu nhau đang quá yếu về kỹ năng chia tay mới xảy ra trạng thái lột đồ phơi ra thanh thiên bạch nhật tương tự

Trước đó tại Hà Nội, 1 số người chứng kiến đôi giới tính ôm đồm nhau hơi lớn tiếng, chàng trai còn liên tục tát bạn gái mình. Thấy cuộc ôm đồm vã không đi đến đâu, cô gái liền… lột sạch áo trong và ngoài để “ăn vạ”. Một người đã chụp lại hình ảnh này và nói: “Bạn nữ này còn định cởi cả quần, may mà bạn trai ngăn lại đấy. Lúc chưa cởi thì bị bạn nam tát cho mấy phát, cởi ra rồi lại được hôn 1 cái”.

Nhung vu 'cai nhau lot do' hai huoc nhat tren mang xa hoi
Cãi nhau, cô gái lột đồ nằm “ăn vạ” người thương.

Bạn N.M.Đ, người có mặt khi sự việc diễn ra, cho biết: “Mình thấy cả hai trong trạng thái say khướt, sau khi giằng co 1 lúc, chàng trai có tát cô gái và cô này liền cởi bỏ áo trên người. Lúc này có rất nhiều người đứng lại xem nên anh chàng lãnh đạm bỏ lên xe đi về luôn. Cô gái thì cứ nằm khóc ở đấy mãi. Mình cũng có việc nên đi về luôn, không biết sau đó mọi chuyện thế nào”.

Nhung vu 'cai nhau lot do' hai huoc nhat tren mang xa hoi
Sau khi bạn trai bỏ đi, cô gái vẫn nằm khóc và không mặc lại áo.

Đây là vụ “ôm đồm nhau lột đồ” thứ 3 trong vòng nửa tháng trở lại đây. Trước đó vào chiều ngày 12/3, những bức ảnh về 1 người đàn bà – không biết vì bởi vì gì dẫn đến việc ôm đồm vã với bạn trai ngay giữa trục đường rồi cởi hết áo quần, chỉ còn có 1 không hai nội y màu đỏ trên người – được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn, mạng xã hội. Ngày 15/3, tại 1 rạp chiếu phim ở Hải Phòng lại xảy ra 1 cảnh huống khiến cho người xem… phát hoảng, khi cô gái cởi phăng hầu hết áo quần trên người, nói cả áo lót, ngay giữa chốn đông người.

Một vụ việc hơic xảy ra tại ngã 3 Nguyễn An Ninh – Trương Định (Hà Nội), hình ảnh 1 đôi giới tính ôm đồm nhau rồi cô gái không hiểu vì bởi vì gì đã lột đồ ngay giữa thị trấn, trên người chỉ còn mặc bộ nội y khiến cho nhiều người choáng váng. Nhiều comment làm cho nóng các diễn đàn trong mấy ngày sau đó.

Nhung vu 'cai nhau lot do' hai huoc nhat tren mang xa hoi

Sự việc lột đồ níu kéo bạn trai ở Hà Nội chưa nguội…

Tuy nhiên, sự việc này chưa kịp lắng xuống thì cộng đồng mạng lại tiếp diễn choáng váng với hình ảnh 1 cô gái trẻ lại lột đồ níu kéo bạn trai, trên người thậm chí không còn mảnh vải che thân. Sự việc này xảy ra tại 1 rạp chiếu phim ở Hải Phòng.

Theo những gì mà người san sẻ hình ảnh này cho biết, chàng trai hứa hẹn bạn gái đi xem phim lần cuối trước khi chia tay. Sau khi xem phim xong, cô gái muốn níu kéo ái tình nên đã lên tiếng dọa chàng trai “nếu anh bỏ em thì em sẽ chết ở đây. Em sẽ tự tử. Em sẽ cởi hết áo quần trả anh”.

Không nghĩ bạn gái cũ dám làm cho, chàng trai lạnh nhạt bước đi. Đúng lúc này, cô gái cởi phăng áo quần trước sự kinh ngạc của chàng trai cũng như rất đông người tại rạp.

Nhung vu 'cai nhau lot do' hai huoc nhat tren mang xa hoi

… đã đến vụ lột đồ trả người thương ở Hải Phòng

Hai sự việc được cho là cùng “kịch bản”, xảy ra liên tục trong vài ngày đã khiến cho nhiều người không khỏi giật thột về cách trình bày ái tình của 1 phòng ban giới trẻ, trong đó là các bạn nữ. Nhiều người cũng đặt ra những thắc mắc nguồn cội chính dẫn đến hành động thiếu nghĩ suy này của các cô gái.

Tất cả mọi người khi biết những câu chuyện này đều cực kỳ đột ngột, sững sờ trước cách ứng xử của những cô gái cởi đồ để níu kéo người thương. Kỹ năng sống của giới tính thanh niên đang rất thiếu hụt, cộng với sự hy sinh quá mức của người đàn bà, không có kỹ năng xử lý, nhận thức sai trái nên đem đến những hành động đáng nhớ tiếc tương tự. Cách hành xử ấu trĩ, thấp kém này không được cộng đồng ủng hộ và gây ra những tổn thất ý thức và trị giá bản thân các cô gái sau này. Tình cảm của những đôi trai gái đó dù có được hàn gắn lại sau vụ việc này cũng chẳng thể lâu bền. Cánh đàn ông chân chính sẽ chẳng ai lại muốn lấy người vợ không biết hết trị giá cuộc sống, trị giá bản thân, có hành vi, lối sống sai trái, lệch lạc tương tự.

Thùy Dung (tổng hợp)