Chết vì đứng xem máy bay cất cánh
Dailymail đưa tin ngày 14/7, nữ khách du lịch 57 tuổi người New Zealand gặp phải 1 tai nạn căn do khách quan dẫn tới tử vong khi bà đang trong chuyến du hý ở bãi biển tại Saint Maarten, vùng cương vực của Hà Lan nằm ở gianh giới Caribe.
Bà cùng gia đình đứng xem máy bay cất cánh từ trường bay quốc tế Juliana. Mặc dù đã bám rất kỹ càng vào hàng rào phía sau trường bay, không những thế do gió từ máy bay cất cánh quá lớn, bà bị tuột tay và ngã đập đầu vào khối bê tông trước mặt. Bị chấn thương nguy hiểm, bà đã được chuyển tới trọng điểm y tế Saint Maarten và nhưng tử vong ngay sau đó.
![]() |
Rolando Brison, người đứng đầu cơ quan du hý của Saint Maarten đã gặp gia đình khách du lịch tử nạn. Họ đã thừa nhận nạn nhân đã bỏ qua biển cảnh báo và tai nạn đáng tiếc nuối đã xảy ra.
Trước đó vào năm 2012, 1 vụ tai nạn tương tự đã xảy ra tại gianh giới này. Nạn nhân đã bị chấn thương nguy hiểm nhưng rất may cô không bỏ mạng. Cảnh sát Saint Maarten cho biết đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra không những thế đây là lần sớm nhất có người tử vong vì căn do này.
Chết vì nghe nhạc quá to
“Nhìn kìa, 1 chiếc trực thăng sắp nổ tung!”, đáng lẽ Isaiah Otieno có thể nghe được thứ âm thanh trấn động phát ra từ 1 chiếc trực thăng bị mất lái giả định anh ấy không đeo tai nghe với âm thanh mở quá lớn.
Otieno có thị hiếu nghe nhạc to và bỏ mạng trong vụ máy bay trực thăng mất lái.
Kết cục là Otieno đã bỏ mạng khi dịch chuyển trên đường phố Columbia thuộc Anh để gửi 1 bức thư. Tai nạn máy bay trực thăng trên còn khiến cho 1 phi công, những người dân xung quanh quéo và người bộ hành bất hạnh như Otieno bỏ mạng.
Ông chủ Công ty Segway bỏ mạng vì xe Segway
Có thể coi đây là 1 số mệnh ngang trái của triệu phú James W.Heselden đã trở thành chủ sở hữu của doanh nghiệp Segway, chuyên cung ứng loại xe hai bánh Scooter sau khi mua lại doanh nghiệp này vào năm 2010 với giá trị 340 triệu USD.
Triệu phú Heselden và chiếc Scooter của doanh nghiệp Segway.
Scooter vốn là dụng cụ hữu dụng và được các viên chức bưu điện lẫn phát thư ưa tiêu dùng. Tuy vậy, vào 1 buổi sáng đẹp trời, ông chủ 62 tuổi Heselden đã điều khiển chiếc Scooter và lao xuống vách đá tại vùng Yorkshire gần nơi ông ở thuộc Anh, khiến cho dẫn đến cái chết đầy đáng tiếc nuối.
Trưa ngày hôm đó người ta đã phát hiện thấy xác của ông chủ Segway cùng chiếc Scooter bên dòng sông Wharfe ở độ sâu 24m.
Chết vì tình dục và thuốc Viagra quá liều
Chàng trẻ trai người Nga Sergey Tuganov, 28 tuổi nhận cá cược từ hai cô gái khi cho rằng anh chẳng thể sex với họ cả ngày. Nếu thắng, Sergey sẽ nhận được 3.000 USD.
Để chứng minh lời nhắc của hai cô nàng kia là sai, Sergey đã uống cả lọ thuốc tăng năng lực sinh lý Viagra. Sau 12 tiếng đồng hồ, Sergey đã thắng cược nhưng anh đã phải bỏ mạng vì bị suy tim.
Chết sau khi đọc được tin tức báo tang của mình
Marc Garvey đã chết bởi hai cơn đau tim liên tục sau khi ông đọc được báo tang của chính mình. Điều gây sốc hơn đối với người đàn ông tội nghiệp này là nội dung thụ động đăng trên báo tang, ở đó viết rằng, Garvey đã chết vì “nghèo đói, vỡ nợ và không nức tiếng”.
Chết do phấn khích khi chụp ảnh khiêu dâm
Robert Giles, 1 người khách du hý quốc tịch Mỹ, đã chết tại phòng khách sạn ở Philippines năm 2001 khi đang chụp ảnh khiêu dâm 1 cô gái người bản địa 21 tuổi. Vì quá phấn khích, người đàn ông 53 tuổi đến từ bang California đã đột tử do tim dừng đập.
Chết vì bị nghiền nát khi “đang yêu”
Quán bar Condor ở đô thị San Francisco là nơi xảy ra cái chết kỳ lạ nhất có liên đới đến “chuyện ấy” ở Mỹ. Trong quán có 1 chiếc đàn piano thường được hạ xuống từ trần nhà vào mỗi tối. Một vũ công sẽ trèo lên đàn bằng 1 cánh cửa sập ở trần để xuất hiện và phô diễn trước mặt khách.
Vào 1 đêm tháng 11/1983, sau khi quán đóng cửa, bao bọc Jimmy Ferrozzo và vũ công Thereas Hill quy chế sẽ khiến chuyện ấy trên nóc cây đàn. Khi đang tình tứ, họ vô tình phát động thiết bị nâng chiếc đàn lên. Ferrozzo bị kẹp đến chết giữa chiếc đàn và trần nhà khi mà Hills thì bị kẹt dưới thân thể của bạn tình trong vài giờ cho đến khi được phát hiện vào buổi sáng.
Bảo Dung (tổng hợp)
Trả lời
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.