Nhìn chữ kí của Bill Gates, Trump bạn mới biết sao mình mãi nghèo khó

0
732

Phong thủy chữ kí không phải là vấn đề quá mới lạ. Một số người bảo rằng chỉ với những nét chữ bé xíu thì không nói lên được điều gì, nhưng với các nhà phong thủy học cũng như các chuyên gia phân tách chữ viết tay thì chữ kí bật mí tương đối nhiều điều, từ Phong cách đến sự nghiệp, vận mệnh… của 1 người.

Tổng thống Donald Trump

Có lẽ kể đến nhân vật này không còn ai lạ gì nữa rồi nhỉ, rõ ràng tân tổng thống Mỹ là 1 người đặc trưng và thành đạt ở bất cứ lĩnh vực nào. Sự thăng hoa của ông trong sự nghiệp ngoài các nguyên tố tương đốich quan, 1 phần còn có cả phong thủy theo nhiều nhận định của các chuyên gia quốc tế. Nghiên cứu chữ kí của Donald Trump, nhiều người vô cùng “choáng ngợp” bởi nó quá đặc trưng và tương đối “dị dị”. Tuy nhiên, đó mới là cốt lõi được cho là tạo nên con người thành công của ông như ngày bữa nay.

Theo nghiên cứu, chữ kí của Donald Trump tương đối quanh quéo và phức tạp, nhưng nó cũng rất kiên cố và vững vàng. Điều đó được lí giải, con người ông vô cùng khó đoán (thách thức trong buôn bán cho đối tác của ông) và có những mục tiêu đột ngột. Đặc biệt, chữ kí có hình trạng như hàng rào kẽm gai như biểu thị 1 Phong cách mạnh mẽ, bộc trực và có phần cương nghị.

Nhin chu ki cua Bill Gates, Trump ban moi biet sao minh mai ngheo kho

Tổng thống Mỹ Trump là hình mẫu điển hình cho chữ kí phong thủy.

Tỉ phú Bill Gates

Một minh chứng thành đạt tương đốic của nước Mỹ chính là tỉ phú Bill Gates, người làm nhân loại phải kính nể với óc kinh doạnh sang trọng. Ông không chỉ biết nắm bắt cơ hội, tận dụng vốn tự có mà còn biết vận dụng các nguyên tố phong thủy để hỗ trợ cho mình. Theo đó, chữ kí của người sáng lập tập đoàn khoa học Microsoft được cho là tương đối tròn trặn và đầy đặn. Điều đó có ý nghĩa sẽ giúp chủ sở hữu luôn gặp thuận lợi và bình an. Đặc biệt, Bill Gates sinh năm 1955. Nếu xét ra, ông thuộc mệnh Kim nên chữ kí có dạng tròn sẽ vô cùng hợp mệnh. Đó là lí do tại sao ông không kí chữ có con đường gấp khúc hoặc gãy vì nó được cho là đại kị so với vận mệnh của ông.

Nhin chu ki cua Bill Gates, Trump ban moi biet sao minh mai ngheo kho

Nét tròn đặc trưng rất hợp với mệnh của tỉ phú Bill Gates.

Cách kí theo phong thủy

Giống như các vấn đề tương đốic, kí tên cũng cần tuân theo nguyên tố ngũ hành nhân sinh để phát huy tiềm lực tối đa. Khoa học phong thủy chứng minh, người mệnh Mộc kị với chữ kí hình tròn và sắc nhọn. Người mệnh này thường hợp với các nét rộng, cao, chữ to và thoáng. Với người mệnh Thủy, nên chọn chữ kí có các nét uốn lượn, gợn sóng (điều này gọi là hành Thủy) để tạo được sự thăng hoa trong công việc, giảm thiểu các chữ có góc vuông hoặc chữ nhật.

Nhin chu ki cua Bill Gates, Trump ban moi biet sao minh mai ngheo kho

Chữ kí uốn lượn, gợn sóng của cố chủ sở hữu “quả táo cắn dỡ”.

Riêng người mệnh Thổ, dạng chữ kí hợp lực là có góc như hình chữ nhật hoặc vuông, kéo dài hình càng tốt. Đặc biệt, tổng thể của chữ kí phải kiên cố, vững vàng như có bệ đỡ. Đặc biệt ở người mệnh Hỏa, chữ kí có thể không cần tuân theo luật lệ cụ thể nhưng nên có những nét nhọn, sắc để tăng cường Hỏa khí, giảm thiểu các hình bán nguyệt và lượn sóng (Thủy khắc Hỏa).

Một khi đã tuân theo quy tắc kí tên phỏng thủy thì bạn cần nhớ, nét cuối phải được kéo lên vì điều đó biểu trưng cho sự phát đạt, thăng tiến. Nét cuối mà đi xuống thì coi như sự nghiệp lẫn tiền tài đều tuột dốc. Thậm chí, cả con đường gạch bên dưới chữ ký cũng nên đi lên vì chúng sẽ hỗ trợ rất tốt cho tài lộc và vận khí của bạn. Các nét kéo dài nên ngay thẳng và đều, giảm thiểu bị gập hoặc méo mó vì bạn dễ bị thị phi, liên tục bất hòa trong các mối quan hệ từ đối tác đến đồng nghiệp.

Nhin chu ki cua Bill Gates, Trump ban moi biet sao minh mai ngheo kho

Chữ kí của ông chủ Facebook dài và thẳng đều, do vậy anh mới thành đạt đến tương tự.

Khi kí tên, nét thuở sơ khai nên đậm và dày vì điều đó biểu trưng cho bệ đỡ thuở sơ khai, giúp mọi việc của bạn đều thuận lợi và vượng phát, vững vàng trong cuộc sống lẫn buôn bán. Ngoài ra, chữ kí phải biểu thị đó là bạn. Có nghĩa là, chúng nên có chút liên đới đến tên thật của bạn vì như thế, vượng khí sẽ không bị “lạc” sang chỗ tương đốic mà chỉ quy tụ về bạn mà thôi.

Nhin chu ki cua Bill Gates, Trump ban moi biet sao minh mai ngheo kho

Nhìn là biết ngay chữ kí của cựu tổng thống Obama.

Không ngờ chỉ 1 chữ kí nhỏ thôi mà có nhiều sự tác động đến vậy. Đó là lí do có những người phải đổi thay rất nhiều chữ kí tay mới chọn được 1 mẫu chữ kí đẹp và hợp lực với mình, và cũng có người trung thành với 1 chữ kí độc nhất vô nhị ngay từ đầu vì họ tin rằng nó thích hợp cũng như giúp họ thành công trong cuộc sống.

Huy Khôi – Theo thethaovanhoa.vn