Mới đây, những hình ảnh về 1 dáng ngồi kém duyên của các cô gái trẻ khi ngồi sau xe máy của bạn trai đã được cộng đồng mạng san sẻ ‘rầm rầm’. Không chỉ khiến cho cho nhiều người phải ‘đỏ mặt’ khi nhìn, mà 1 vài lần dáng ngồi này lại khiến cho các cô gái lâm vào thế vô tình… lộ hàng.
![]() |
Dáng ngồi kém duyên của cô gái xinh đẹp, hai chân gác lên đùi nhân tình phía trước gây ‘bão mạng’
Ngay khi những hình ảnh trên được san sẻ, dân mạng đã ‘khai quật’ được không ít những bức ảnh chụp dáng ngồi kém duyên nhưng vô cùng rộng rãi này. Điều sửng sốt là chừng như các cô gái không phải ngại ngùng khi ngồi ở 1 phong thái có phần ‘khó coi’.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Những hình ảnh về dáng ngồi ‘khó coi’ của các cô gái khi ngồi sau xe bạn trai được san sẻ ‘rầm rầm’ trên mạng xã hội facebook
Tuy nhiên, nhiều cô gái lại lên tiếng để chở che những người trong hình và cho rằng việc ngồi như thế là hoàn toàn có thể hài lòng được giả sử như trời mưa. Với dáng ngồi có phần ‘khó coi’ nhưng lại giúp cho chị em không bị không được sạch sẽ chân do xe máy bắn lên.
Bạn Ánh Hồng san sẻ: ‘Gác chân lên đùi thì thường ngày thôi. Nhiều lúc mỏi chân quá thì gác cho khỏe. Có khi mưa gác lên cho đỡ ướt. Cái gì mà nhân tình mình không phản đối thì cái đó hài lòng được’.
Facebooker YunAh Lee lại lập luận: ‘Vụ gác chân lên đùi thường ngày. Ngồi sau xe trời mưa xe máy nó bắn bùn đất người ngồi sau lãnh hết vào chân. Toàn bạn trai tự động cầm chân mình gác lên đùi bạn ấy mà. Cái này cảm thông do cảnh ngộ nhá’.
![]() |
Với dáng ngồi như thế này, các cô gái sẽ hạn chế bị không được sạch sẽ xống áo giả sử trời có mưa đột nhiên hoặc vừa mới tạnh mưa
![]() |
Thậm chí các cô gái còn ‘cải tiến’ để có thể dùng cùng áo tơi với bạn trai
Mặc dù trong thời tiết mưa gió, dáng ngồi kém duyên này có tác dụng tương tự, thế nhưng không vì lẽ gì mà trong điều kiện thời tiết thường ngày các cô gái vẫn tiếp diễn giữ cho mình phong thái này.
Theo Hà My/Danviet
Trả lời
Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.