Dẫn chương trình tai nạn giao thông, nữ MC đau đớn phát hiện chồng mình là nạn nhân

0
382

Theo tờ Hindustan Times đưa tin, 1 nữ MC người Ấn Độ đã phát hiện thảm kịch xảy ra với chồng mình khi đang dẫn chương trình thời sự phát sóng sáng thứ Bảy (8/4).

Supreet Kaur, người dẫn chương trình tại đài IBC24 ở tỉnh Chhattisgarh (Ấn Độ) nhìn thấy rằng chồng mình chính là 1 trong những nạn nhân của vụ đâm xe chí mạng mà cô đang dẫn trong bản tin trực tiếp.

Theo phóng viên từ hiện trường cho biết, vụ tai nạn xảy ra ở 1 tuyến con đường thuộc tỉnh Mahasamund, Ấn Độ. Chiếc xe tương đối dòng Renault Duster đã gặp nạn khi bị 1 chiếc xe khác đâm mạnh từ phía sau khiến cho 3 trong số 5 nạn nhân tử vong, trong số đó có chồng của cô Supreet.

Dan chuong trinh tai nan giao thong, nu MC dau don phat hien chong minh la nan nhan

Người dẫn chương trình đã gắng công hoàn tất bản tin thời sự dù biết nạn nhân trong vụ tai nạn xe tương đối là chồng mình.

Nén đau thương trong lòng, cô đã gắng công đọc tiếp bản tin khoảng 10 phút nữa trước khi vỡ vạc òa trong nước mắt khi máy ghi hình ngừng quay. Được biết, chồng của Supreet Kaur, anh Harshad Kawade đang đi du hý cùng với bạn của mình.

“Tai nạn xảy ra đích thực rất hoảng hồn. 3 người đã bỏ mạng còn 2 người khác cũng bị thương rất nặng”, 1 sĩ quan cảnh sát cho biết.

Một biên tập viên từ đài IBC24 san sẻ: “Khi cô ấy đọc tin tức, cô ấy nhìn thấy rằng đó chính là chiếc xe mà chồng mình tiêu dùng trong chuyến đi, cùng ở vùng đó và vào chính thời điểm phóng viên cho biết. Dù người phóng viên hiện trường không kể rõ tên của nạn nhân, mọi người đoán là cô ấy đã biết đó chính là chồng mình. Đội cung cấp cũng đã biết nhưng không dám kể vì cô ấy đang ghi hình trực tiếp trên sóng truyền hình”.

Ngay sau đó, cô lập tức gọi điện cho người thân để công nhận nguồn tin rồi chạy vội đến hiện trường vụ tai nạn. Supreet Kaur đã làm việc tại đài IBC24 khoảng 9 năm. Cô mới thành hôn năm ngoái và đã có 1 bé gái.

Theo Thời đại