Cụ bà ở trại phong và cuộc điện thoại với con bị ngắt giữa chừng

0
340

Đoạn video ghi cảnh 1 cụ bà lớn tuổi ở trại phong Xuân Mai, Hà Tây, Hà Nội nhờ người bấm số dế yêu để được đề cập chuyện với con do Facebooker Minh Quang đăng tải hiện lôi kéo gần 300.000 lượt xem.

Theo đó, cụ bà đã lâu không nhận được tin tức cũng như chơi được con cái đến thăm, tuy nhiệt thành quan tâm, hỏi han diễn biến của các con ở nhà nhưng cụ bà chỉ nhận lại được sự không có sự để ý quan tâm, muốn chấm dứt nhanh cuộc đề cập chuyện. Khi thấy người con viện cớ đang đi họp con gái, khi nào nghỉ sẽ lên thăm, cụ bà còn đề cập: “Hôm nào là biết hôm nào, bà hiện tại già yếu rồi phải lên với bà 1 tí chứ”. Người con chẳng những không quan tâm đến mẹ mình mà còn tắt máy giữa chừng, khi cụ bà chưa đề cập xong.

Đoạn video sau khi phát tán trên các trang mạng đã làm cho nhiều người không khỏi tự kỷ: “Xem mà thấy mắt cay quá. Mình cũng có con, lúc nó ốm đau, quấy khóc, mình phải cưng nựng, chăm lo mới thấu hơn sự khó nhọc, thống khổ ngày bé ba má đã nuôi mình ra. Thế mà có những người con vô tâm đến vậy sao. Có bao giờ họ nghĩ 1 ngày nào đó họ cũng bị con cái đối xử cứ như không có chuyện gì xảy ra lại tương tự không?”, Facebooker Duy Kiên lời bình.

Tài khoản có tên Bùi Hải Yến cũng san sớt: “Sóng trước đổ đâu, sóng sau đổ đó. Còn cha, còn mẹ mà không biết trân trọng. Mai này khi bằng tuổi họ thì mới thấm, mới ngẫm ra có nhẽ đã không kịp. Cha mẹ là tấm gương soi của con cái, bố mẹ đối xử với ông bà ra sao thì con cái nó nhìn vào để sau này đối đãi lại bố mẹ nó tương tự đấy”.

“Đau lòng thật, đừng ai vội trách con cái cụ vô tâm, trước khi trách người ta thì nhìn lại mình xem đã làm tốt hơn họ chưa nhé. Mong rằng đây là bài học dành cho hầu hết tôi và các bạn. Có cha, có mẹ là điều quý giá nhất trên đời này nên đừng quên trân trọng nhé”, nickname Hùng Louis viết.

Theo Ngôi Sao