Những lời chúc đám cưới đôi uyên ương nào cũng muốn nghe

0
463

Những lời chúc đám cưới mà bất cứ tân lang tân nương nào cũng muốn nghe là chủ đề của hôm nay. Đời sống hiện đại, quà tặng đám cưới, tiền mừng cưới cũng rất nhiều người cần. Tuy nhiên lời chúc vẫn quan trọng hơn. Lấy cảm hứng từ đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cả hội trường 500 người đã bật khóc khi chứng kiến tình yêu của họ. Hàng chục lời chúc ý nghĩa đã làm cảm động bao con tim trong ngày lễ trọng đại này. Lời chúc thật sự mang một ý nghĩa lớn, nó như là những viên gạch đặt nền móng và điềm báo cho một cuộc hôn nhân vững chắc.

Những lời chúc đám cưới ý nghĩa nhất

Nếu sắp tới đây bạn có một cái đám cưới quan trọng của đứa bạn thân. Bạn cần phát biểu lời chúc trong lễ trọng đại của người thân… Dưới đây là những lời chúc bạn nên lưu tâm:

Quà tặng chúc đám cưới đôi uyên ương độc đáo nhất
Quà tặng chúc đám cưới đôi uyên ương độc đáo nhất
  • Cuộc đời là một hành trình dài. Có lúc một trong hai sẽ cảm thấy thiệt thòi với người còn lại. Nhưng tình yêu là sự chia sẻ, hy sinh. Hãy luôn tìm cách để lắng nghe và san sẻ với nhau. Cuộc sống sẽ vẹn tròn khi có cả thăng trầm, buồn vui. Rồi các bạn sẽ có con trai, con gái, gia đình bạn sẽ là một thế giới hoàn hảo và vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.
  • Không một cuộc hôm nhân nào có thể trọn vẹn mà không qua xung đột ít nhiều. Nhưng tôi tin rằng các bạn yêu nhau với một tình yêu và sự cảm thông chia sẻ lớn. Các bạn sẽ vượt qua tất cả, cùng sát cánh và xây dựng gia đình với con đàn cháu đống. Chúc các bạn trăm năm hạnh phúc!
  • Tôi rất ngưỡng mộ tình cảm của các bạn. Hôm nay chúng đã đơm hoa kết trái. Tôi chúc cho tình yêu đó bền chặt đến răng long đầu bạc.
  • Hãy sống trọn với thế giới của riêng 2 bạn. 2 người xứng đáng thuộc về nhau. Đau khổ, vui buồn hy vọng các bạn đều cùng vượt qua và ngày càng bền chặt hơn nữa….

Lời chúc thì vô hạn, ngôn ngữ tiếng Việt mà! Bạn có thể sáng tạo hàng triệu triệu lời chúc khác. Quan trọng là bạn chúc ai, tình cảm của bạn dành cho họ như thế nào. Những lời xuất phát từ đáy lòng và tấm chân tình của bạn vẫn khiến đôi tân lang tân nương cảm động hơn cả.

Quà tặng vàng khắc lời chúc

Đám cười tặng vàng là truyền thống tốt đẹp của người Việt. Món quà này thể hiện sự bền chặt bao gồm cả ý nghĩa là vun đắp yêu thương và cho đôi trẻ của hồi môn giá trị. 2 chỉ vàng cũng đã 8 đến 9 triệu đồng. Bạn cũng có thể chuyển đổi chúng thành các quà tặng mạ vàng có  ý nghĩa. Kèm theo đó là khắc những lời chúc ý nghĩa như một “bùa chú” cho sự bền chặt của đôi uyên ương sống trọn với nhau cho đến hết kiếp người.

Những câu chúc này thường nên ngắn gọn và hàm ý nghĩa lớn để có thể khắc trên các món quà một cách dễ dàng. Chẳng hạn như:

Quà tặng chúc đám cưới đôi uyên ương độc đáo nhất
Quà tặng chúc đám cưới đôi uyên ương độc đáo nhất
  • Hạnh phúc viên mãn
  • Con đàn cháu đóng
  • Đầu bạc răng long…

Hoặc bạn cũng có thể khắc tên của đôi tân lang tân nương lên đó. Hoặc có thể khắc những câu nói để đời mà người nhận quà thường hay nói trong cuộc sống… Hàng trăm ý tưởng tặng quà cưới mạ vàng mà chúng tôi không thể cập nhật hết. Trước tiên bạn nên truy cập vào website https://quatangvang247.com để xem hình ảnh sản phẩm và lên ý tưởng. Liên hệ với đơn vị này để các chuyên viên sáng tạo quà tặng và lời chúc đám cưới sẽ giúp bạn một cách tốt hơn nữa.

Tạm kết

Chúng tôi tin rằng bài viết này đã mang đến cho các bạn nhiều ý tưởng về lời chúc đám cưới và quà tặng ngày cưới cho người thân của mình!