Nhiều chi tiết bí ẩn về sự mất tích kì lạ của cô gái giao hàng

0
349

Được biết, vào sáng sớm ngày 6/4, Trần Thị Như Quỳnh (23 tuổi) tự điều khiển xe máy đi giao hàng tại bản đồ tỉnh Bình Dương và Tây Ninh. Thế nhưng, mãi đến tối không thấy về nhà, smartphone lại không giao thông được, gia đình lo lắng chẳng biết có cquận gì đã xảy ra bèn trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Mãi đến ngày 8/4, mọi người phát hiện chiếc xe máy của Quỳnh tiêu dùng để đi giao hàng vào hôm mất tích, đang được gửi tại bãi giữ xe của bệnh viện ở quận Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Nhưng Quỳnhvẫn không thấy tăm tích. Đến tối cùng ngày, chồng của Quỳnh nhận được cú smartphone từ 1 người lạ với nội dung: Quỳnh đang bị giam cầm ở Cửa khẩu quốc tế Xa Mát trên tuyến giáp giới Việt Nam – Campuchia, bắt buộc gia đình mang tiền đến chuộc. Sau đó, gia đình và công an đã xác minh tin tức này là mạo danh, của bọn thừa thời cơ để cướp đoạt của cải.

Nhieu chi tiet bi an ve su mat tich ki la cua co gai giao hang

Nhieu chi tiet bi an ve su mat tich ki la cua co gai giao hangChiếc xe Quỳnh tiêu dùng để đi giao hàng vào hôm mất tích.

Mãi đến hơn 7g tối ngày 9/4, Quỳnh đột ngột trở về nhà, nhưng ý thức cô gái không ổn định. Theo chị Cao Thị Yến Loan- chị họ của Quỳnh cho hay: “Hôm Quỳnh về, em tự đi bộ vào nhà mẹ đẻ. Thấy con ngoài cổng, ba em xúc động chạy ra ôm nhưng em không bức xúc gì. Em trở về như 1 người khác, ý thức không ổn định, lúc nào cũng như người mất hồn”.

Theo gia đình Quỳnh san sớt: sau 4 ngày mất tích, Quỳnh gầy đi thấy rõ, nhưng cô gái chẳng phải có mật hiệu bị đánh đập, hành hung hay trói tay chân, hầu hết tư trang trên người vẫn còn nguyên vẹn. Cả lúc đi lẫn về, Quỳnh đều không mang theo áo xống, đồ đoàn- mật hiệu bỏ nhà ra đi như lời đồn đoán. Khi rà soát ba lô của Quỳnh, (loại nhỏ chỉ để vừa bóp tiền và smartphone), gia đình cô phát hiện có 1 vé ô tô buýt ghi điểm đến là bến xe An Sương.

Nhieu chi tiet bi an ve su mat tich ki la cua co gai giao hang

Nhieu chi tiet bi an ve su mat tich ki la cua co gai giao hangGia đình nhỏ của Quỳnh.

Theo lời chị Yến Loan thì Quỳnh là chị cả trong gia đình có 2 chị em. Vốn xuất thân từ nông thôn, nên Quỳnh nhân từ, chịu thương chịu thương chịu khó, không yêu đương ngoại tình lung tung. Lớn lên lấy chồng và sinh con, cuộc sống thường nhật của Quỳnh chỉ xoay quanh công việc buôn bán, chăm nom chồng và nuôi nấng 2 con nhỏ.

“Thời gian cách đây không lâu Quỳnh có xăm 2 hình lên người: 1 hình trái tim nửa đen nửa đỏ trên cổ tay và 1 dòng chữ Quỳnh Như lên vai. Chẳng hiểu có vấn đề gì xảy ra, hay có cú sốc nào đủ lớn làm cho em phải đi xăm mình, chứ trước nay em thuộc tuýp người điệu đà, nhưng ngoan hiền, kín kẽ, không thích nổi loạn thế này đâu.

Cũng vì điều này mà em với gia đình chồng có xảy ra chút chếch mếch vào ngày 2/4 vừa qua. Thế nhưng sự việc mau chóng được chồng dàn xếp, em cũng hứa hẹn sẽ mặc áo xống kín đáo che hình xăm trên người. Và theo lời chồng em thì từ hôm đó đến ngày em mất tích, cả hai vợ chồng vẫn vui vẻ, hạnh phúc và không có cquận gì gút mắc xảy ra để em phải bỏ nhà ra đi”.

Nhieu chi tiet bi an ve su mat tich ki la cua co gai giao hang

Nhiều tin tức cho rằng Quỳnh bỏ nhà theo người tình, thế nhưng khi gia đình đến khách sạn xác minh, thì chủ khách sạn cũng công nhận nhìn nhầm người.

Song song đó, gia đình em cũng khẳng định rằng: ví thử có ý định bỏ nhà theo 1 chàng trai khác thì cũng có nhiều cách chứ không cố định em phải làm cho um sùm mọi cquận, đồng thời trước giờ em cũng không thuộc tuýp đàn bà như thế này. Hiện tại, ý thức em không mấy tỉnh ngủ, lúc nào cũng như người mất hồn nên những cquận xảy ra trong những ngày mất tích vẫn chưa thể tìm hiểu tỉ mỉ.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp diễn dò hỏi làm cho rõ.

Phương Lê – Theo Thethaovanhoa.vn