Muốn đi học quá, nhất là khi trong lớp có nam sinh với nụ cười điển trai như thế…

0
402

Giao lưu học sinh giữa các nước, đặc thù ở những trường trung học phổ thông từ lâu đã không còn là chuyện xa lạ với các bạn trẻ. Mỗi dịp như thế, các bạn lại có thời cơ được làm quen bạn mới, được biết nhiều điều mới và cũng khó giảm thiểu khỏi việc… thổn thức vì 1 hình bóng nào đó.

Muon di hoc qua, nhat la khi trong lop co nam sinh voi nu cuoi dien trai nhu the...

Mới đây, trong chương trình giao lưu tại trường THPT Lê Hồng Phong cùng công ty kết nghĩa là trường Eishin (Nhật Bản), 1 nam sinh đã vô tình lọt vào “tầm ngắm” và bức ảnh về chàng trai ấy đã được lan tầm nãền với tốc độ vũ bão vì bao người đã gục ngã trước vẻ đẹp này.

Anh chàng nam sinh Nhật này đã làm cho người xem mê mẩn vì nụ cười sáng ngời ngời, nét mặt thanh tú, chiếc mũi cao cùng kiểu tạo dáng “huyền thoại” nhưng vô cùng xinh xắn. Trong quang cảnh lớp hơi hỗn loạn, kẻ đứng người ngồi, nhưng cậu trai này vẫn hồn nhiên tạo dáng chụp ảnh, đúng kiểu hồn nhiên như tuổi 16 của cậu vậy.

Chỉ với 1 tấm ảnh cùng nụ cười bất tỉnh ngây, nam sinh Nhật đã ghi trọn điểm khi nhận được hơn 25k lượt yêu thích, gần 3k lượt san sẻ và hàng nghìn lời bình chỉ trong vòng vài tiếng đăng tải. Có thể đề cập, dung nhan soái ca với nụ cười, vẻ thư sinh bất chợt của 1 nam sinh trung học đã làm cho chị em đứng ngồi dưng im.

Nhiều bạn trường hơic cũng vào ganh tỵ vì trường mình chẳng bao giờ thấy nam sinh giao lưu đẹp trai đến thế. Hiện tin tức về chàng nam sinh vẫn là 1 ẩn số, cư dân mạng đang ráo riết nhờ bạn bè học tại trường Lê Hồng Phong tầm nã mua.

Còn bạn, đã đổ gục vì chàng trai này chưa nào?

Theo Trí Thức Trẻ