Kẻ bệnh hoạn đặt camera theo dõi 2 cặp vợ chồng quan hệ suốt 17 năm

0
367

Stuart Wynne, sống tại West Malling, Kent, Anh, bị xét xử vì đặt camera quay lén trong 2 căn đất đai Canterbury và Herne Bay, theo Metro.

Ke benh hoan dat camera theo doi 2 cap vo chong quan he suot 17 nam

Stuart Wynne khi bị bắt. Ảnh: Kent Police.

Trước tòa, người này phủ nhận hành vi của mình và cho rằng: “Việc quay phim và xem trộm cuộc sống tây riêng của người khác của tôi được coi là 1 loại bệnh liên đới đến lệch lạc tình dục”.

Thẩm phán Simon James không đồng tình với lý lẽ này, ông đề cập với bị cáo: “Những chiếc camera được sắm thấy khắp ngôi nhà cho thấy hành động của anh là quay lén cuộc sống tây riêng của họ để thỏa mãn thèm muốn tình dục của bản thân”.

Thẩm phán cho biết những chiếc camera được sắm thấy trong ngôi đất đai Canterbury nằm ở các vị trí: toiloet, dưới bồn tắm, trên quạt trần, đồng hồ trong phòng ngủ. Còn đối với căn đất đai Herne Bay, Wynne đã giấu máy quay phía sau tấm gương và giá treo đồ của phòng tắm. Quá trình dò la cho thấy các đoạn video ghi lại hình ảnh nạn nhân tắm rửa, dùng toiloet và quan hệ tình dục.

Trước đây, trong khoảng từ năm 1998 đến 2015, người này từng có 5 tiền án về tội thị dâm (thỏa mãn tình dục bằng cách nhìn trộm người khác trong các cảnh huống tây riêng), từng ngồi tù 2 năm rưỡi. Tuy nhiên, theo quan toà James, y không có thái độ hối lỗi trong giai đoạn thụ án và luôn biện minh rằng mình khác với mọi người.

“Hành vi của hắn là chẳng thể thứ lỗi được, nó khiến tổn hại đến cuộc sống của những nạn nhân. Họ rất anh hào khi đã dám đứng lên, đưa ra chứng cớ chống lại hắn”, cảnh sát Julia Pettman phát biểu.

Thảo Nhi/Theo Ngôi Sao