Hướng dẫn làm khung bằng khen handmade Đẹp Độc Lạ

0
530

Hướng dẫn làm khung bằng khen handmade Đẹp Độc Lạ là nội dung bài viết hôm nay. Ngoài những khung bằng khen đắt tiền vẫn còn rất nhiều nhiều cách để tạo nên các khung bằng khen có giá trị khác. Rất nhiều người quan điểm làm khung bằng khen phải chọn các chất liệu sang trọng, trang nghiêm. Tuy nhiên, có những lúc nên tạo nên những phá cách để mang đến những sản phẩm độc đáo. Hãy tự mình làm nên những khung bằng khen ấn tượng với những vật liệu xung quanh mình nhé.

Làm khung bằng khen từ vỏ sò

Những chiếc vỏ sò và keo dán có thể làm nên những khung bằng khen ấn tượng. Đối với những loại bằng khen năng động, không mang tính trang trọng từ nhà nước, cơ quan cao cấp bạn nên dùng khung bằng khen handmade để tạo nên những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao.

Xem thêm: Tìm hiểu về tranh kính hoa văn thi công nội thất

Làm khung bằng khen bằng vải

Bạn có thể mua sắt về cắt theo kích thước mình mong muốn. Hàn khug sắt và quần vải lên. Sau đó thắt thêm nơ hoa để tạo nên những chiếc khung đẹp nhất. Có thể chọn các màu sắc hoặc họa tiết vải mà mình thích. Điều này sẽ tạo nên những khung bằng khen thật tuyệt vời.

Khung bằng khen từ bột mì

Đây sẽ là chiếc khung bằng khen thật đặc biệt. Công việc của bạn là trộn bột mì với các bột màu mà mình mong muốn. Sau đó chỉ cần khuôn để rắc bột mì đã trộn lên đó. Dùng keo 502 đổ trực tiếp vào bột. Bạn sẽ định hình được khung khá chắc chắn. Nến muốn hoàn hảo có thể thêm khung xương làm bằng thép mềm là được nhé. Với những loại hình này bạn có thể làm được rất nhiều màu sắc, kiểu dáng.

Xemt hêm: Mách bạn cách chọn kích thước gạch lát nền cho từng không gian

Lưu ý khi làm khung bằng khen handmade

Từ  ý tưởng trong đầu bạn đến thực tế có một khoảng cách khá lớn. Bạn nên thiết kế chi tiết ra giấy hoặc nghiên cứu đủ các vật liệu cần thiết để làm khung tranh hoặc khung bằng khen đó. Đặc biệt là biết được tính thiết thực, độ bền và tính chất của từng loại vật liệu.

Đặc biệt là xác định được loại bằng khen của mình là gì để đưa ra các loại hình khung phù hợp với nó. Ngoài tự làm theo khả năng của mình bạn vẫn có thể mua khung bằng khen đẹp, chất lượng, đạt tính nghệ thuật cao và giá thành tốt. Rất nhiều chất liệu như pha lê, gỗ tự nhiên, đồng, vàng đều có thể tạo nên những khung bằng khen đẹp.

Khung bằng khen gia công hiện đại

Ngoài việc tự mình làm khung bằng khen bạn có thể vẽ nên những khung bằng khen theo ý tưởng của mình. Hiện khung bằng khen có thể làm trên mọi chất liệu. Đặc biệt là nhiều người có thể tiến hành làm khung bằng khen từ máy cắt CNC tạo nên những họa tiết đạt tính nghệ thuật cao và vô cùng tỉ mỉ. Khắc chữ và làm mọi thứ cũng dễ dàng.

Hoặc bạn cũng có thể đặt khung bằng khen, khung tranh mạ vàng để tạo nên những nét phá cách đặc biệt nhất cho sản phẩm của mình. Rất nhiều cách để bạn tự mình hoặc nhờ đến các máy móc hiện đại tạo nên những khung bằng khen ấn tượng. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về các dòng sản phẩm này nhé.

Khung bằng khen sẽ được treo tại các vị trí quan trọng. Bạn hãy làm cho chúng trở nên đặc biệt với các khung tranh handmade. Hoặc bạn cũng có thể mua các loại khung bằng khen ấn tượng. Dù là cách nào thì hãy đảm bảo chúng tôn vinh tấm bằng khen của bạn tốt nhất nhé. Với nhiều kinh nghiệm chuyên sản xuất, gia công và cung cấp bằng khen, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất hiện nay.