Hàng chục du khách chới với trên cây cầu đột nhiên lật nghiêng

0
356

Theo Chinanews, đoạn video được quay tại 1 địa điểm du hý ở ngoại thành thành thị Nam Xương, thủ phủ của tỉnh Giang Tây, Trung Quốc vào ngày 30/4. Khi sự cố xảy ra có khoảng 20 khách du lịch trên cầu. Họ hò la hoảng sợ, đong đưa người trên cầu. Trong đoạn video có thể trông thấy vật dụng tư nhân của 1 số người còn bị rơi xuống phía dưới.

Lý giải vụ việc, phó người đứng đầu doanh nghiệp lớn mạnh du hý Nam Xương, ông Gao Jianwen nói: “Đã có sự đổi thay trọng lực lớn lên cây cầu. Hầu như mọi người lúc đó chỉ đứng sang 1 bên khiến cho cho ốc vít nhất thiết thanh dây sắt trên cầu bị bung ra và khiến nó nghiêng đi”. Trong khi đó, ,ột hướng dẫn viên du hý cho biết 1 số khách du lịch trẻ đã cố tình rung lắc cầu để trêu đùa nên dẫn đến sự cố trên.

Hang chuc du khach choi voi tren cay cau dot nhien lat nghieng

Du khách đu bám trên cầu dể giữ mạng sống cho mình.

Sau giây lát hoảng hồn, hầu hết người gặp nạn đều được giúp đỡ để đưa đến nơi an toàn. Theo báo cáo, không có ai bị thương và cây cầu ngay sau đó đã được chặn lại để bảo trì.

Cây cầu được vun đắp cách đây hơn 1 thập kỷ, dài gần 200 m và có lan can cao 90 cm. Sự cố xảy ra với cây cầu này chỉ 2 tuần sau khi 1 cây cầu khác cũng bị sập tại địa điểm thăm quan ở tỉnh Giang Tây khiến cho 9 khách du lịch Hong Kong phải nhập viện.

Tùng Anh (theo Ngôi sao)