Đăng ký thương hiệu mang đến những lợi ích gì?

0
423

Đăng ký thương hiệu mang đến cho công ty và doanh nghiệp những lợi ích lớn đi kèm với danh tiếng và sự chuyên nghiệp. Chúng tôi tổng hợp một vài lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký thương hiệu cho quý vị ở nội dung bên dưới. Những công ty/doanh nghiệp mới thành lập sẽ hiểu hơn tầm quan trọng của việc đăng ký thương hiệu độc quyền.

Bảo vệ thương hiệu độc quyền

Khi thương hiệu của bạn được nhiều người tiêu dùng biết đến. Số lượng sản phẩm và dịch vụ bán chạy sẽ có nhiều thương hiệu tương tự cạnh tranh trên thị trường. Việc tạo thương hiệu chính hãng sẽ giúp cho cả người tiêu dùng lẫn công ty được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thậm chí bạn có thể kiện những công ty đang làm nhái sản phẩm của công ty mình để cạnh tranh và được pháp luật bảo vệ.

Độc quyền thương hiệu thời gian dài

Sau khi đăng ký thương hiệu độc quyền bạn sẽ được luật pháp bảo vệ trong vòng 10 năm. Quá trình này bạn sẽ phát triển sản phẩm để đưa thương hiệu ra thị trường tốt nhất. Thương hiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ được đảm bảo một cách chuyên nghiệp và hợp pháp trước pháp luật.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Đảm bảo sự chuyên nghiệp và độc quyền sẽ mang lại cho bạn nhiều quyền lợi lớn. Nhiều đơn vị muốn thực hiện sẽ phải mua bản quyền, chuyển nhượng thương hiệu giúp cho công việc kinh doanh của bạn diễn ra ngày càng tốt hơn. Đây là cách mang đến nhiều tiềm năng kinh doanh tốt nhất cho quý vị. Luật Hoàng Phi sẽ giúp các bạn thực hiện những dịch vụ này tốt nhất trên toàn quốc.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu của Luật Hoàng Phi

  • Hoàng Phi không chỉ là công ty chuyên dịch vụ về tư vấn luật. Để dịch vụ này đạt được kết quả tốt nhất chúng tôi còn mở ra các phòng ban nghiên cứu và thiết kế thương hiệu. Việc mang đến thương hiệu độc quyền, logo đẹp sẽ được chúng tôi phối hợp chuyên nghiệp để mang đến những kết quả tốt nhất.
  • Tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký độc quyền sẽ được thực hiện bởi các luật sư cao cấp. Trọn gói dịch vụ sẽ được thực hiện chuyên nghiệp và mang đến kết quả đăng ký thương hiệu nhanh chóng nhất cho khách hàng.
  • Các vấn đề sử dụng thương hiệu vĩnh viễn, tránh sự sao chép thương hiệu và bảo vệ thương hiệu của bạn trước pháp luật không ai có thể làm tốt hơn luật Hoàng Phi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự trợ giúp tốt nhất nhé.

Tư vấn trực tiếp tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ cung cấp và trao đổi thông tin cụ thể hơn. Tối ưu thời gian di chuyển của khách hàng, tối ưu hóa phí dịch vụ xuống mức thấp nhất và thực hiện bởi những luật sư giỏi nhất. Luật Hoàng Phi là địa điểm tốt nhất để đăng ký thương hiệu độc quyền mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Tạm kết

Với những thông tin trên và sự hỗ trợ của công ty luật Hoàng Phi, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay khi các bạn cần đến các dịch vụ sở hữu trí tuệ, đăng ký thương hiệu/nhãn hiệu/logo độc quyền nhé. Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn quá trình thực hiện, báo giá và hỗ trợ trọn gói cho quý vị mọi dịch vụ này hoàn hảo nhất. Luathoangphi.vn của chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng thông tin liên hệ. Quý vị có thể truy cập vào địa chỉ này để liên hệ trực tuyến nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Tư vấn trực tuyến qua email, chat, hotline hoặc trực tuyến đều được phản hồi nhanh nhất.