Chúng ta ở chung với người như thế nào, thì tương lai sẽ như thế đó

0
407

Ở cùng với người cần cù, tôi và các bạn sẽ không không siêng năng. Ở cùng với người hăng hái, tôi và các bạn sẽ không chán nản. Đồng hành cùng người có trí não, tôi và các bạn sẽ không giống như thông thường. Làm tôi và các bạn với cao nhân, tôi và các bạn có thể leo đến nơi cao nhất.

Các nhà khoa học phê duyệt nghiên cứu đã chứng minh được rằng: “Con người là động vật độc nhất vô nhị có thể tiếp thụ những biểu đạt”. Thái độ quy định rất nhiều, còn tác phong quy định căn số. Chúng ta muốn hạnh phúc, thì hãy đi tậu 1 người có thể cảm nhận được hạnh phúc, đừng tậu 1 người không có xúc cảm, không có lòng mê say trong cuộc sống và công việc. Những người như thế, họ chỉ suốt ngày ở nhà than thở kêu ca với tôi và các bạn, sống 1 cách yếu ớt không sức lực.

Chung ta o chung voi nguoi nhu the nao, thi tuong lai se nhu the do

Chúng ta muốn hạnh phúc, thì hãy đi tậu 1 người có thể cảm nhận được hạnh phúc

Người có năng lượng cao luôn vui vẻ với cuộc sống, luôn tin vào bản thân mình, họ biết rằng cuộc sống chính là buồn vui lộn lạo, cho nên họ đã học được cách bình thản đối mặt. Khi quấy quả đến họ sẽ sử dụng lý trí để quy định. Họ có thể xác định chính xác rằng mình là ai, mình đang ở vị trí nào? Họ hiểu được bản thân, không hạ phải chăng mình cũng không cường điệu chính mình, biết được khi nào cần tự lập, khi nào cần nhờ sự giúp đỡ.Việc tôi và các bạn sống cùng ai, sẽ quy định mai sau của tôi và các bạn.

“Điều không được xem nhẹ không phải tôi và các bạn là ai, mà chính là tôi và các bạn ở kế bên ai“. Chim ưng mà ở lâu trong ổ gà sẽ mất đi bản lĩnh bay lượn, cũng như ở bên những người bị động sẽ khiến cho tôi và các bạn thiếu đi sức ép để hướng lên. Nếu muốn giống như chim ưng bay lượn tự do trên bầu trời, thì tôi và các bạn phải bay cùng với chim ưng.

ST