Chui vào máy trộn xi măng, 2 bé gái chết thương tâm

0
364

Theo khảo sát nhanh nhất, 2 bé gái (không được mách nhỏ danh tính) bỏ mạng mới 3 tuổi. Các bé đã nhân lúc người giám hộ không quan tâm lẻn vào địa bàn công trường bỏ trống.

Vì địa bàn này đã bị bỏ trống nhiều ngày nên các nhà chức trách phán đoán 2 cô bé đã vô tình kích hoạt chiếc máy trước khi chui vào bên trong.

Khi người dân phát hiện ra, 1 bé đã tử vong tại chỗ, còn bé kia tử vong trên trục đường tới bệnh viện.

Chui vao may tron xi mang, 2 be gai chet thuong tam

Giày của 2 em bé được mua thấy ngay kế bên máy trộn xi măng. Ảnh cắt từ clip

Tại hiện trường, sự việc ngay tức thì lôi kéo lượng lớn người dân địa phương đến xem. Nhiều người có mặt đã trở lại quang cảnh hãi hùng này, thậm chí họ còn ngó hằn vào bên trong chiếc máy trộn. Nhưng điều đáng đề cập hơn cả là trong clip được đăng tải trên mạng, người xem có thể nghe rõ mồn 1 những tiếng cười đùa.

Vì vậy, ngay tức thì, cư dân mạng đã đặt ra những thắc mắc về vai trò của các bậc khiến cho cha khiến cho mẹ trong câu chuyện đau lòng này và hành động vô tâm đến tàn ác của đám đông xa lạ.

Cô Kerry Leake comment: “Ôi Chúa ơi, thật đáng buồn! Thật là 1 tai nạn bi thảm. Đó là nguyên nhân vì sao tôi chẳng thể để phụ nữ tôi rời khỏi tầm nhìn của tôi 1 giây nào theo đúng nghĩa đen!”.

Độc nhái Tina Carter thịnh nộ: “Cha mẹ đã khiến cho gì mà để xảy ra việc này?”.

Một cư dân mạng khác, chị Jenny Marcella thì giận dữ: “Có 1 số người cười trong video đó và mọi người trở lại cảnh ấy. Mọi người bị khiến cho sao vậy?”.

Hiện chưa rõ ai sẽ chịu bổn phận về cái chết đau lòng của 2 bé. Vậy nhưng, trong những trường hợp tương tự, các nhà chức trách Trung Quốc sẽ truy vấn cứu bổn phận của đơn vị vun đắp, đồng thời cũng lên án mạnh mẽ sự cẩu thả, vô tâm của các bậc phụ huynh.

Trà Li (theo Phụ nữ Việt Nam)