Chấn động: ‘Quái thú’ đội lốt người giam giữ cô gái khuyết tật để hãm hiếp suốt 10 năm

0
316

Keith Baker, 61 tuổi đã ‘ trả tiền ‘ cho người đàn bà bị hắn bắt nhốt khiến cho nô lệ tình dục trong suốt 10 năm qua. ‘ Tiền ‘ mà hắn trả cho cô chính là những thỏi socola để sống qua ngày, với điều kiện cô phải nghe lời hắn và ‘ lên giường ‘ với những người đàn ông khác nhau để hắn quay phim và lạm dụng cô.

Baker đã lợi dụng người đàn bà khuyết tật để chuyên dụng cho cho hành vi đồi tệ của mình, trong suốt nhiều năm qua, cô đã bị hàng chục người đàn ông lạ cưỡng ức hiếp ngay tại căn phòng ở huyện Armagh, Bắc Ireland và sau mỗi lần, hắn khen thường cô bằng việc cho 1 viện kẹo socola.

Một nguồn tin cho hay: ” Người đàn bà ấy đã khai với cảnh sát rằng mình đã phải khiến cho theo hầu hết những gì Baker bắt buộc bởi cô rất sợ hắn. Nếu khiến cho ‘ tốt ‘ hắn sẽ cho cô ăn socola – món ăn mà cô rất yêu thích.”

Các thăm dò viên cho hay, 1 số người đã gặp nạn nhân ở thành thị nước Anh và đang thuyết phục cô quay trở về Bắc Ireland để chỉ tội Baker. Khi chồng của nạn nhân báo mất tich vào năm 2004, tuồng như người đàn bà này đã biến mất không còn chút vết tích.

Chan dong: 'Quai thu' doi lot nguoi giam giu co gai khuyet tat de ham hiep suot 10 nam
Nơi nạn nhân bị cưỡng bách trong suốt 1 thập kỷ vừa qua.

Hiện Baker đang đối mặt với bản án lạm dụng tình dục và giam cấm người vi phạm pháp luật. Vợ của Baker là Caroline Baker đã bị bắt sau khi vụ án bị phát hiện. Cảnh sát thu giữ được những đoạn phim trở lại cảnh những người đàn ông lạ mặt quan hệ tình dục với nạn nhân, nhiều kỹ năng kỹ sảo chúng đã bị tung lên mạng.

Chan dong: 'Quai thu' doi lot nguoi giam giu co gai khuyet tat de ham hiep suot 10 nam
Keith Baker – kẻ đã cưỡng bách và tiến công tình dục nạn nhân.

Sau khi được cảnh sát giải cứu, nạn nhân trong hiện trạng hư nhược thân thể, răng bị sâu bởi đồ ngọt và không được coi ngó kĩ nên đã rụng hết, chỉ còn sót lại 1 chiếc răng độc nhất vô nhị.

Chan dong: 'Quai thu' doi lot nguoi giam giu co gai khuyet tat de ham hiep suot 10 nam
Căn nhà giam cấm người đàn bà khuyết tật bất hạnh.

Một người láng giềng giấu mặt đã vô tình phá hiện được gia đình Baker đang giam cấm 1 người đàn bà khác đã chóng vánh báo cảnh sát. Theo tin tức được bật mí, nạn nhân chỉ được tắm 1 tuần 1 lần, nơi ở ngập ngụa trong chất thải của chính người đang sống.

Keith Baker đã thú nhận tối cưỡng dâm và tiến công tình dục thô bạo với nạn nhân, tuy nhiên cặp vợ chồng mất nhân tính này còn bị cáo buộc tham dự vào hoạt động tình dục với người khuyết tật về thần kinh và biến cô trở thành công cụ.

Caroline Baker đã thú nhận việc bao che, giúp đỡ, căn dặn và ủng hộ chồng để hắn cưỡng bách và tra tấn nạn nhân trong thời kì dài.

Minh Huyền (Theo Metro)