Vợ té ngửa khi phát hiện hóa đơn tiền karaoke của chồng có cả phần ‘cave’

0
376

Sáng nay (3/5), chị Nguyễn Thu Giang (tên đổi thay, ở Hà Nội) đã phát hiện ra 1 “bí mật động trời” của chồng sau khi chồng nhờ sắm trong sổ lấy hóa đơn.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Giang kể: “Chồng mình nhờ sắm hóa đơn gì đó của chồng để trong cuốn sổ. Thế nhưng mình đã phát hiện thêm cả hóa đơn hát karaoke này trong sổ”.

Đây sẽ là 1 tờ hóa đơn thông thường với phần ghi chi tiết thời kì hát, cà phê, hoa quả, khăn ướt, đậu phộng… với tổng giá tiền là 920.000 đồng. Tuy nhiên, ở dòng cuối cùng lại có ghi chữ “cave”, số lượng 5, đơn giá 300 (300.000 đồng), thành tiền 1500 (1,5 triệu đồng).

Theo liên hệ trên tờ hóa đơn, quán karaoke này nằm ở phố Xuân Mai, quận Chương Mỹ, Hà Nội.

Vo te ngua khi phat hien hoa don tien karaoke cua chong co ca phan 'cave'

Dòng chữ “lạ” cuối cùng trong tờ hóa đơn hát karaoke.

“Khỏi phải đề cập, sau khi nhận ra tờ hóa đơn này, mình giận sôi người, chỉ muốn “thiến” lão luôn”, chị Giang bật mí.

Chị Giang cho biết, bữa nay chồng đi họp ở Hải Dương nên chưa có thời cơ “xử tội”: “Chồng mình khiến cho buôn bán nên hay đi tiếp khách, hội họp lắm. Mà đã đi là phải hát hò, ăn nhậu đủ cả. Vợ thì chịu xấu đẻ con, chăm con cho chồng đi khiến cho, đi chơi. Đúng là chỉ khổ con gái chúng mình”.

Mặc dù có dòng chữ “lạ” trên tờ hóa đơn song chị Giang vẫn bán tín bán nghi bởi nét chữ này ghi khác hẳn với chữ ở phía trên. Chị Giang không loại trừ năng lực có thể chồng mình hoặc bạn bè chồng ghi thêm vào để trêu nhau.

Bạn bè của chị Giang cũng đồng tình và cho rằng chồng chị Giang trêu vì không có quán hát nào ngang nhiên ghi thẳng từ “cave” trong hóa đơn tương tự.

“Thông thường họ sẽ ghi là nhà sản xuất hoặc phí dùng cho. Tuy nhiên, đây cũng là thời cơ để cảnh cáo phủ đầu cho chồng biết đừng bao giờ léng phéng”, 1 bạn bộc bạch.

Theo Tào Nga (Khám phá)