Tử vi mới nhất Chủ Nhật ngày 16/7/2017 của 12 con giáp

0
461

Tuổi Tý

Tử vi bữa nay của người tuổi Tý làm cho việc quá lao lực mà không được ghi nhận, thay người hơic cần lao, làm cho thuê thần nhưng lại bị hất cẳng sau khi hoàn tất. Làm việc không công, không cầu ân tình nên người tuổi Tý bị thua thiệt so với những người hơic.

Người tuổi Tý có chí hướng, không thay đổi quan điểm nhưng quá háo thắng, lao tâm lao lực mà lại không biết khéo léo nên trục đường công danh sự nghiệp ít khởi sắc. Vì thế mà tài lộc càng tệ, có làm cho mà không có hưởng, làm cho nhiều nhận ít.

Ngày bữa nay, bản mệnh nên giảm thiểu tới những nơi lạnh lẽo như bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang, nơi nhiều ao hồ sông suối để hàn khí không thâm nhập, làm cho tổn hại cơ thể.

Tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu có 1 ngày chủ nhật sảng khoái, tha hồ. Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn, làm cho việc lưu loát và biết đoán ý người hơic nên sự nghiệp phát đạt và có nhiều dấu hiệu đáng mừng.

Người tuổi Sửu quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất tốt. Bạn nên tranh thủ thời cơ này để tăng cường giao lưu, gặp mặt đối tác hay đàm luận phối hợp, rất có lợi. Hội họp người thân cũng là 1 quan điểm rất hay, có thể người thân sẽ giúp bạn mở rộng quan hệ làm cho ăn.

Người có gia đình, người thương rồi thì hâm nóng ái tình bằng những cử chỉ lãng mạn nho nhỏ, sẽ rất hiệu quả. Theo tử vi http://skvty.com thì ngày bữa nay của bản mệnh gia đình êm ấm, tình cảm sum hiệp, rất tốt cho những buổi hò hẹn, tập kết.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có 1 ngày chủ nhật viên mãn cát tường. Ngày bữa nay cực kì có lợi cho công danh sự nghiệp, gặp quý nhân hỗ trợ mà thăng quan phát tài 1 cách chóng mặt.

Ra trục đường chú ý trước sau, chu đáo bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống. Nếu có thể thì nên ít di chuyển, giảm thiểu đi ctương đối xa, khi cần đi thì nhờ người hơic đèo hoặc đi công cụ công cộng.

Quan hệ nhân duyên của bản mệnh đang khởi sắc, bất kì mối quan hệ nào cũng có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống và công việc, vì vậy nên dành thời kì xã giao, mở rộng quen biết và duy trì nó.

Tuổi Mão

Hôm nay bạn tương đối thiếu thực tiễn, viển vông. Bản mệnh bữa nay cũng có rất nhiều ý tưởng, và tất nhiên bản thân bạn lúc nào cũng có nhiều hoài bão nhưng lại không nhận định đúng tình cảnh và kỹ năng kỹ sảo của bản thân nên dễ mắc sai trái, mộng tưởng dẫn tới thất vọng. Nhưng bạn có 1 nhược điểm cực lớn tà tàm sai không bao giờ đứng ra nhận. Như thế chỉ khiến cho bạn càng chiến bại mà thôi. Chuyện tình cảm chớ nên tính toán chỉ đưa đến sự chia tay, hoặc phiền lòng mà không nhắc ra. Việc làm cho không nên đổi thay nên giữ nguyên hiện trạng và hành động 1 cách thông thường. Sự mong cầu về tiền nong còn chậm. Có sự hao tốn về tiệc tùng, gặp mặt, giao du, các việc đáo hạn.

12

Tuổi Thìn

Tử vi bữa nay là ngày mà người tuổi Thìn tiền vào như nước mà trục đường công việc cũng rất trơn, làm cho đến đâu thành công đến đấy.

Người tuổi Thìn có sự nhanh nhạy với thời cuộc và tư duy nổi bật nên rất nhanh tiến lên trên con trục đường sự nghiệp. Nhưng chu đáo khi bàn thảo, quan hệ quý vị vì ẩn chứa mối họa tiểu nhân lọc lừa.

Sức khỏe người tuổi Thìn trong ngày chủ nhật này không tốt lắm, giảm thiểu hút thuốc lá, uống rượu bia, tiêu dùng chất kích thích, cực kì có hại cho gan, thận và phổi.

Tuổi Tỵ

Nếu có tài lộc cũng phải cạnh tranh, trắc trở, hoặc phải chi dụng cho những việc quan trọng, định kỳ. Có quá nhiều chuyện phải lo âu, tâm can bất an. Hãy tĩnh tâm xử lý mọi việc thật êm xuôi nhất nhé! Hôm nay bạn nên thận trọng các việc có liên đới đến luật pháp, hoặc gặp rủi ro, đau khổ, tóc tang, tai nạn, đau ốm. Mọi việc mong cầu dễ gặp điều bất trắc. Cẩn thận về lời ăn ngôn ngữ đưa đến bất hòa. Nên giảm thiểu mọi chuyện bàn cãi, hoặc chống chọi sẽ không có lợi. Sự việc không phải là thuần tuý, không phải 1 lần khắc phục, hành động mà chấm dứt được vấn đề, vì sẽ có những chuyện xảy ra đột ngột không đúng với cảm nghĩ của mình.

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp bữa nay bình ổn, tài lộc rõ ràng. Nhưng trong cuộc sống thỉnh thoảng việc đến như thế nào thì làm cho y tương tự không nên nghe lời bàn tán của người hơic, cũng không nên tự mình có sự giải bày chỉ thêm thị phi, bàn cãi. Mọi việc đều phải mau chóng mới có kết quả. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày hơic

Bạn nên chú ý nhiều hơn tới vấn đề không mệt mỏi của mình, nên tập thể dục buổi sáng và buổi tối mỗi ngày, chạy bộ, tận dụng leo cầu thang, đứng và đi bộ nhiều hơn trong lúc làm cho việc, sinh hoạt để tăng cường cơ thể.

Tuổi Mùi

Tử vi bữa nay của người tuổi Mùi tài lộc dồi dào, kiếm tiền rất hơi, thu được lợi từ chính công việc của mình. Sự nghiệp ổn thỏa, tăng tiến kỹ năng kỹ sảo nghiệp vụ để có thời cơ thăng tiến. Ngày bữa nay tốt cho trục đường quan lộc, có người nâng đỡ, dìu dắt để tiến bước. Tình cảm trong ngày bữa nay của bản mệnh hơi bất ổn, tiểu nhân chẳng tốt lành gì lại ké thăm làm cho tác động tới mối quan hệ của 2 bạn, người thương hờn giận vô cớ, rất mệt đầu. Hôm nay bạn nên cần chẫn tĩnh lại mọi việc để hầu hết đều thuận lợi hơn.

Tuổi Thân

Ngày tuổi của bổn mạng bữa nay. Tuy có sự trở lực chút đỉnh nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Ngày có nhiều việc đổi thay, đột biến đột ngột. Việc di chuyển chuyên chở nên có sự chu đáo, càng chậm càng tốt. Có tin xa. Tài lộc nhàng nhàng, nhưng không nên mưu cầu chuyện lớn. May mắn là dự đoán nguồn vốn cuối ngày của bạn có được người giúp đỡ nên phần nào giảm đi gánh nặng và có được niềm khích lệ nhỏ trong ngày.

Tuổi Dậu

Xem tử vi trực tuyến ngày cuối tuần này người tuổi Dậu hơi thảnh ttương đối., công việc không còn bận rộn. Bạn có thể cân nhắc tới việc học tăng tiến nghiệp vụ hoặc tìm hiểu thêm về trình độ. Ngày bữa nay có lợi cho người học hành, làm cho thuê việc nghệ thuật, thông minh, sáng tác, văn học, âm nhạc. Nếu ngày này là ngày đã có dự định tiến hành công việc hoặc đổi thay thì nên thận trọng và coi xét lại những dự định của mình còn khuyết điểm hay không. Người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này không mệt mỏi tương đối yếu, cần bổ sung dinh dưỡng và tăng cường hoạt động thể chất, không nên chỉ chú tâm quá vào công việc, học hành.

Tuổi Tuất

Xem tử vi bữa nay của những người tuổi Tuất có Thiên Hỷ sẽ có tin vui về hỷ sự cho bạn. Có thể bữa nay bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người mà bạn yêu thương lâu nay. Ngày bữa nay bản mệnh có nhiều sự âu lo. Tâm tình bất an, có tin buồn trong công việc. Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là bí quyết chữa cháy. Không nên e sợ khi nhờ người giúp đỡ hoặc vay mượn. Nên xem lại các việc cũ, sắp xếp lại lại công việc. Đề phòng rủi ro. Nên xin quan điểm của người hơic trước khi quy định.

Tuổi Hợi

Hôm nay có sự thuận lợi trong việc đổi thay phương hướng tiêu chí, tu bổ, tu chỉnh, sắp xếp lại, tốt hơn là giữ nguyên hiện trạng cũ. Không nên e sợ sự hao tốn về tiền nong cũng như thời kì, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm không nên vội vã, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với cảm nghĩ. Chuyện tình cảm không nên để vướng bận sẽ có hại cho những việc hơic. Sự mong cầu về công việc, tiền nong, tin tức, tình cảm không nên bực bõ, có sự chậm trễ chút đỉnh nhưng vẫn có kết quả. Nên tiến hành công việc. Không nên e sợ khi nhận sự giúp đỡ của người hơic. Hi vọng những san sớt trên đây là cánh cổng giúp bạn có thể đón tiếp ngày mới vui vẻ nhất.

Theo khoevadep