Ngơ ngác khi bị cảnh sát ập đến bắt, cả sân bay chết đứng chứng kiến cảnh rạch đôi quả chuối thấy thứ bên trong

0
351

Mới đây, vì phát hiện ký hiệu khả nghi, 1 nam thanh niên mang 57 thùng cát-tông đựng chuối xanh ở trường bay tải từ thành thị Malaga qua Valencia (Tây Ban Nha) đã bị cảnh sát bắt giữ.

Qua rà soát kiện hàng của nam thanh niên này, cơ quan công an địa phương đã phát hiện 17kg ma túy heroin được ngụy trang cất giấu trong những quả chuối xanh. Thậm chí, để che dấu hành vi kinh doanh tải ma túy trái phép, nam thanh niên này đã đặt những quả chuối nhái xen lẫn chuối xanh thật để nháim nguy cơ bị phát giác.

buon-chuoi-blogtamsu-1

Phải rà soát thật kỹ lưỡng, nhóm cảnh sát mới phát hiện điểm dị biệt giữa những quả chuối thật và nhái.

buon-chuoi-blogtamsu-2

buon-chuoi-blogtamsu-3

Sử dụng thủ đoạn tinh tướng để giấu ma túy bên trong những quả chuối xanh nhưng đối tượng vẫn chẳng thể qua mắt được cơ quan công an.

buon-chuoi-blogtamsu-4

Xem Thêm:Đăng ảnh khoe bụng bầu, thiếu nữ phát hoảng khi công an ập đến bắt chỉ vì thấy thứ này

Hàng loạt các vụ án tải ma túy xuyên đất nước bị triệt phá đã hé lộ nhiều chiêu thức tinh ti của dân buôn “hàng trắng”. Chẳng hạn như, giấu ma túy được giấu kĩ lưỡng vào những món đồ chơi trẻ em, ruột chim đá, bình gas.

ma_tuy_1

Đối tượng tàng trữ ma túy trong bình gas để tải qua mắt cơ quan công an.

Thậm chí, có những con buôn không ngại ngần đưa món hàng nghiêm trọng này vào vùng kín và cấy trong thân thể. Bởi vậy, cứ mỗi lần bí quyết tải ma túy mới bị công an khám phá thì các đối tượng lại tiếp diễn nghĩ ra nhiều bí quyết mới để qua mặt nhóm chức năng để thuồn hàng cho con nghiện.

Xem Thêm:Liên tục được con trai báo chiêu mộng, bà mẹ hãi kinh khi nhận ra cảnh tượng khi thăm chiêu mộ con

Nguồn: Liekr

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn