Màu sắc yêu thích chỉ ra nét hấp dẫn khó cưỡng của bạn với đàn ông

0
385

Vậy thì hãy xem nét quyến rũ của mình là gì và phát huy nó nhé.

Màu đỏ

Bạn mạnh mẽ và đương đại. Đôi khi tương đối phù phiếm nhưng đến lúc gặp cạnh tranh trong cuộc sống bạn lại cực kì nhanh nhạy và thực tại.

Mau sac yeu thich chi ra net hap dan kho cuong cua ban voi dan ong

Chàng luôn bị cuốn hút bởi hai phần tác phong trái ngược đó của bạn. Đôi khi bạn ngoan như 1 con mèo dựa vào chàng, và cũng 1 vài lần bạn phát triển thành “nữ cường nhân” để chàng an tâm dựa 1 tí vào bạn. Sự thú vị và thăng bằng cuộc sống làm cho cho bạn vô cùng quyến rũ đàn ông.

Màu cam

Lạc quan vô cùng là điểm đáng yêu của bạn. Bạn luôn mang lại năng lượng hăng hái cho mọi người, nên không chỉ đàn ông, mà phần nhiều những người xung nói quanh nói quẩn luôn bị bạn hút về như mạt sắt với nam châm. Một số người cho rằng bạn tương đối con trẻ, nhưng đừng quá lo lắng, họ chỉ đang tương đối tỵ lại với thứ anh sáng ấm áp mà bạn đang tỏa ra. Và với đàn ông, sự lạc quan của cô nàng màu cam là 1 món quà.

Màu tím

Các cô nàng yêu màu tím thường là người lãng mạn, đàn ông ít bị lôi kéo bởi con gái lãng mạn, nhưng họ vẫn chết đứ đừ bởi sự chân thực và không lười biếng của nàng màu tím.

Mau sac yeu thich chi ra net hap dan kho cuong cua ban voi dan ong

Có 1 điều lạ là các cô nàng yêu màu tím thường có làn da trắng, điều này gợi cho đàn ông sự phong thanh rất dễ tan biến nên chàng càng gắng sức bảo tàng. Sự kiên định của cô gái màu tím rất nhiều khi làm cho cho chàng đột ngột và cố nhiên luôn giữ nàng bên mình, chẳng thể buông tay.

Xanh dương

Không e sợ đối diện với thách thức, yêu tự do thích tương đốim phá nhưng những cô gái xanh dương lại đẹp nhất khi hội tụ làm cho việc. Bạn không kiểm soát được sự quyến rũ của mình khi đeo đuổi 1 bài luận, hay cố hoàn tất xong việc sếp giao. Và bởi vậy, bạn có thiên hướng lấy đồng nghiệp, vì chẳng chàng trai nào cưỡng lại được sự lôi kéo của cô gái xanh dương khi vô tình thấy nàng đang làm cho việc cả.

Màu đen

Bạn cực kì tự tín, và là cô gái truyền cảm hứng đến phần nhiều mọi người. Nàng yêu màu đen rất giữ lời hứa hẹn, thế nên khi đàn ông không thực hành đúng lời hứa hẹn với nàng, nàng sẽ rất sốc và mau chóng quên mất họ. Sự kiên định của nàng làm cho cho đàn ông cảm thấy thật khó để đeo đuổi nhưng vẫn chẳng thể ngưng thích nàng. Phàm la đàn ông lỡ thất hứa hẹn với nàng 1 lần, họ sẽ đã biết sửa sai mãi không nguôi.

Màu hồng

Cô nàng yêu màu hồng có kỹ năng kỹ sảo bẩm sinh là xoa dịu. Lạ lùng thay, mỗi lần trông thấy nàng la đàn ông lại thấy bình yên vô cùng. Cảm giác này tuy không phải là yêu, nhưng dần dà chàng sẽ bị nghiện, và mỗi khi nhọc mệt chàng chỉ nghĩ đến bạn mà thôi. Một điều lạ nữa, là các cô gái yêu màu hồng thường rất biết cách tiêu dùng mùi hương, chả hiểu tại sao họ luôn sạch sẽ và thơm ngạt ngào – lại 1 điều chẳng thể cưỡng nổi.

Màu vàng

Xinh đẹp, tỏa nắng, tự tín, chính là nàng màu vàng. Tuy thiết kế tương đối linh hoạt, vui tính nhưng nàng lại rất kín đáo, có khi quen nàng mấy năm mà giả thử không được cho vào danh sách thân thiết, bạn cũng chẳng biết gì về cô ấy.

Mau sac yeu thich chi ra net hap dan kho cuong cua ban voi dan ong

Nàng “nguy hiểm” đến mức, đàn ông 1 khi đã đeo đuổi thì chẳng thể nào từ bỏ được. Và 1 khi đã yêu ai, nàng cũng sẽ từ bỏ phần nhiều chỉ để được cạnh bên người đó.

Màu nâu

Luôn luôn lắng nghe, xoành xoạch thấu hiểu là “bí kíp vàng” của cô gái màu nâu. Sự trầm tính, cứng rắn và gu ăn mặc rất ổn của cô nàng màu nâu làm cho cho đàn ông luôn vây nói quanh nói quẩn nàng. Hầu như chuyện gì cô gái màu nâu cũng biết, vì ai cũng tậu đến nàng để tâm can, sự tin cẩn là điều mà phần nhiều mọi người dành cho nàng. Và những người đàn ông yêu nàng cũng cứ thế, đặt trọn niềm tin.

Xanh lá

Sự chăm chút chính là đức tính vượt bậc nhất của nàng yêu màu xanh lá. Vẻ ngoài của cô gái yêu màu xanh lá có thể chẳng có gì lôi kéo, nhưng nàng cũng không quan tâm mấy đến điều đó. Việc nhọc lòng nhất của nàng là hoàn tất hết bổn phận của mình với bản thân và những người xung nói quanh nói quẩn. Sự tận tụy bẩm sinh làm cho cho đàn ông khởi đầu chú ý đến cô gái này.

Nhưng hãy chăm chút, đàn ông sẽ bị “sụp bẫy” trong vòng 1 nốt nhạc, vì cô ấy chẳng thèm quan tâm gì đến dấu hiệu của bạn cả, điều này càng làm cho cho bạn tương đốit khao cô ấy nhiều hơn. Nếu may mắn chinh phục được nàng xanh lá, chúc mừng bạn sẽ có hậu phương cực kì kiên cố trên suốt quãng đường đời.

Màu trắng

Người ta thường quy sự thánh thiện, thuần tuý dành cho các cô nàng yêu màu trắng. Nhưng đàn ông không đủ sâu sắc để hiểu sự thánh thiện của bạn đâu, thuần tuý là vì các chàng thường khó thể rời mắt khỏi bất kì cô gái nào mặc trang phục trắng. Màu trắng gợi lên ái mộ từ sâu bên trong chàng, và sau khi đã có ý định tậu hiểu bạn, chàng sẽ bị khuất phục bởi cái cách mà bạn cư xử với bồ, với những người xung nói quanh nói quẩn. Đối với bạn, không ai là người xấu cả, giả thử họ là người xấu, bạn tự động hạn chế xa. Tự nhiên như 1 làn không khí, cô gái yêu màu trắng 1 vài lần chả cần phải làm cho gì cũng cứ thế giữ được đàn ông ở bên mình.

Theo Thethaovaohoa