lợi ích khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại chúng tôi

0
658

Trước đây khi Các dịch vụ vận chuyển chưa phát triển, thì việc Chuyển hàng hóa sang Mỹ- quốc gia cách VN nửa vòng trái đất và lệch 12 múi giờ là điều không tưởng. Nhưng Ngày nay, điều này đã trở thành hiện thực bởi mọi người có thể sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ của chúng tôi.

Giảm thiểu thời giờ vận chuyển qua dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của DHL EXPRESS

Điểm khác biệt giữa chuyển phát và Những gói DHL Express thông thường là thời giờ toàn trình ngắn và được xác định. Khoảng cách địa lý xa xôi của nước Mỹ luôn khiến khách lo ngại mỗi khi muốn Gửi hàng hóa. Nhưng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ tại chúng tôi không chỉ giải quyết nỗi lo lắng ấy của chúng ta mà còn mang lại khá nhiều lợi ích:

  • Với ưu điểm về mạng lưới kết nối toàn cầu, dhlexpress.com.vn đã có mặt tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, có mối quan hệ thân thiết với Các hãng Tổng đài dhl, dhlexpress có đường bay DHL Express trực tiếp đi Đông Á, Trung Á, Châu Âu và nước Mỹ, ngay cả Các nơi có chiến sự hoặc không an toàn.Công ty sẽ giúp quý bạn thiết kế, lựa chọn phương án chuyển phát DHL Express giảm thiểu nhất theo nhu cầu của người gửi.
  • dhlexpress.com.vn linh hoạt trong phương thức vận chuyển bằng: máy bay, ô tô, tàu hỏa. Với đội xe vận chuyển đông đảo và chuyên nghiệp, dhlexpress.com.vn chắc hẳn Những loại hàng hóa từ nhỏ tới lớn của chúng ta sẽ được nhận và gửi đi Mỹ ngay trong ngày. Bởi vậy, Tiết kiệm thời gian vận chuyển, chắc chắn yêu cầu của chúng ta không bị chậm trễ.

 

 • Về thời gian cụ thể, nếu khách sử dụng dịch vụ chuyển phát từ Những thành phố lớn của Quốc gia Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,…đến Những trung tâm của Mỹ như New York, Wasington…thì sẽ chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày làm việc.

Dịch vụ phát nhanh của dhlexpress.com.vn còn Giảm thiểu khoản phí

Không phải ai cũng có khả năng chi trả cho Các dịch vụ chuyển phát nhanh đắt đỏ. Hiểu được điều đó, dhlexpress.com.vn luôn cố gắng mang lại cho mọi người Các Công ty gửi hàng đi mỹ giá thành tốt mà vẫn chắc hẳn chất lượng chuẩn quốc tế:

  • Giá cước cạnh tranh nhất thị trường. Sử dụng dịch vụ gửi chuyển phát nhanh DHL đi nước Mỹ trực tiếp qua hãng DHL Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi từ 30 tới 50% cước.
  • miễn phí bao bì và hộp đóng gói. Hàng hóa của quý các bạn sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn của hãng để chắc hẳn chất lượng tuyệt đối.

 

 • DHL EXPRESS sẽ giúp Khách hàng thực hiện thủ tục hải quan một cách nhanh chóng và free.
 • Dịch vụ chăm sóc các bạn tận tình, trách nhiệm chuyên nghiệp mà không cần phát sinh phí. Đường dây nóng của C.ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của các bạn.

Với Gửi hàng đi mỹ giá rẻ tại chúng tôi bạn sẽ luôn cảm thấy vừa lòng về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ. Sự chọn lựa của các bạn cho dịch vụ tại DHL EXPRESS sẽ luôn là niềm tin tưởng và động lực để công ty ngày một phát triển hơn nữa.