Không ăn được đạp đổ: Tỏ tình bất thành, nam thanh niên thẳng tay đẩy bạn học từ tầng 19 xuống đất

0
355

Vào khoảng 8 giờ sáng ngày 21/3, tại 1 khu chung cư ở Tân Giang, thị thành Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy ra vụ án mạng thương tâm, gây ra cái chết của 1 cô gái trẻ.

11-1491565749668

Nạn nhân là cô Vương, 26 tuổi, đã bị người bạn học cũ, cũng chính là người đang thuê nhà chung với mình đẩy từ tầng 19 xuống đất. Cô Vương bị thương tổn nguy hiểm nhiều vùng trên thân thể và đã chẳng thể qua khỏi.

Được biết, nguồn cội khiến cho gã bạn học họ Tiết – cũng 26 tuổi, người Hà Nam, Trung Quốc – ra tay tàn độc với cô Vương là vì bị cô từ khước tình cảm.

Theo 1 số nguồn tin, hắn ta đã yêu đơn phương cô Vương từ lâu mà không được hồi đáp. Hôm diễn ra vụ việc, hắn tiếp diễn nài cô bạn học cũ ở bên mình nhưng vẫn chỉ nhận được cái lắc đầu thờ ơ của cô.

Quá tức giận, hắn đã ép cô ra ban công ở tầng 19 rồi thẳng thừng đẩy người trong mộng xuống đất, khiến cho cô tử vong tại chỗ.

12-1491565749674

Cảnh sát chóng vánh có mặt tại hiện trường và bắt giữ gã đàn ông họ Tiết khi hắn đang đứng trong phòng lẩm nhẩm: “Tôi giết người rồi. Tôi đã giết người rồi.”

Vụ việc đã khiến cho người dân trong khu chung cư không khỏi sững sờ, còn những người lao công thì mất bao công thu vén mới tẩy được hết các vết máu của nạn nhân dính trên mặt đất.

Theo Thời Đại