Google search Console công cụ check backlink miễn phí có dữ liệu lớn

0
397

Google trở thành công cụ “quyền năng” với thế giới thông tin thời đại công nghệ phát triển. Website là một trong những mảng quản lý, Google coi trọng và đánh giá cao với những web chuẩn DA, PR, không xuất hiện việc sao chép nội dung, spam,… Google cho ra mắt tiện ích mới Search Console, công cụ check backlink miễn phí có dữ liệu lớn với phân tích cơ bản.  Để nâng cao mức độ top google và chất lượng web bạn nên kiểm tra backlink, kiểm tra backlink website để bảo vệ website của mình trước nhiều hình thức gây ảnh hưởng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO HCM tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-tphcm/

Google search Console công cụ check backlink miễn phí có dữ liệu lớn với phân tích cơ bản.

Nắm bắt nhu cầu sử dụng kiểm tra backlink, kiểm tra backlink website, Google cho ra mắt tiện ích mới Search Console, công cụ kiểm tra backlink, kiểm tra backlink website miễn phí có dữ liệu lớn với phân tích cơ bản.

Hình : Search Console, công cụ kiểm tra backlink, kiểm tra backlink website miễn phí có dữ liệu lớn với phân tích cơ bản.
Hình : Search Console, công cụ kiểm tra backlink, kiểm tra backlink website miễn phí có dữ liệu lớn với phân tích cơ bản.

Với tools hỗ trợ này Google hỗ trợ các quản trị viên cải thiện website hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng tools với các web bạn có quyền quản trị viên. Sau khi xác minh quyền quản trị viên bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào bảng điều khiển chất lượng trang web với sự hỗ trợ một phần từ nguồn danh sách backlinks từ Google index với 1000 kết quả đầu tiên. Bạn có thể xuất nguồn dữ liệu này và thực hiện phân tích. Đặc biệt Console cung cấp cho bạn danh sách chất lượng với các backlinks chất lượng thấp đã bị loại bỏ.

Xem ngay: bán backlink

Ưu thế với khối lượng dữ liệu lớn, hiệu suất sử dụng tối đa lên tới 1000 backlinks cho các web có quyền quản trị viên.

 Backlink chất lượng cải thiện thứ hạng của website, tăng tương tác, uy tín cho website

Backlink giúp cải thiện thứ hạng của website, tăng tương tác, uy tín cho website trên những tiếp cận, đánh giá từ Google, từ đó điều hướng người dùng ghé thăm website MuaBacklink là những liên kết, kênh vệ tinh của các website, blog, mạng xã hội, các trang web vệ tinh về những vấn đề, chủ đề liên quan kết nối với website giúp hỗ trợ quá trình thực hiện seo website.

Hình: Backlink chất lượng cải thiện thứ hạng của website, tăng tương tác, uy tín cho website
Hình: Backlink chất lượng cải thiện thứ hạng của website, tăng tương tác, uy tín cho website

Để nâng Backlink chất lượng cải thiện thứ hạng của website, tăng tương tác, uy tín cho website bạn có thể sử dụng các cách sau:

  • Các trang trao đổi Backlink bằng cách tạo ra Backlink mà các SEOer sử dụng phổ biến nhất trao đổi 2 chiều và trao đổi chéo.
  • Mạng xã hội là công cụ hỗ trợ xây dựng Backlink miễn phí khá an toàn và mang lại hiệu quả cao. Bạn nên chia sẻ lên các trang mạng xã hội như G+, Facebook, Tweet… với nhiều trang mạng xã hội khác nhau. Với các hành động +1, like, click xem và bình luận… của  chính người dùng trên mạng xã hội sẽ góp phần giúp site chính của bạn được Google index nhanh hơn.
  • Chèn link từ các trang báo mạng nổi tiếng với các trang báo mạng có lượng truy cập rất nhiều, chỉ số PR cũng nên website của bạn cũng được  nhiều người biết đến và độ PR được cải thiện.
  • Cross Link là cách xây dựng cho mình nhiều site vệ tinh có cùng chủ đề với web chính sau đó, bạn sẽ đặt backlink từ các site vệ tinh này trỏ link về website chính. Những Backlink được xây dựng theo cách này rất hiệu quả, chủ động và linh hoạt theo đúng điều hướng bạn mong muốn.