Giải mã bí ẩn nốt ruồi ở cánh tay ảnh hưởng ra sao đến vận số, sự nghiệp của một người?

0
847

Trên thân thể mỗi người đều có nốt ruồi dù ít hay nhiều. Có những nốt ruồi mang lại may mắn, cũng có những nốt ruồi là điềm báo không tốt. Một số nốt ruồi ở cánh tay được cho là báo hiệu nhiều điều về vận số của 1 người.

1. Nốt ruồi ở phía trong cánh tay

Vùng cánh tay phía trong có nốt ruồi là những người có lòng kiên nhẫn rất lớn, 1 khi đã nhận 1 sứ mệnh nào đó thì bằng mọi giá họ sẽ hoàn tất, nên thường những người này rất được đồng nghiệp và cấp trên ưu tiên, tín nhiệm. Cũng nhờ thế mà trong công việc, khi gặp cạnh tranh hay khúc mắc họ sẽ được mọi người giúp đỡ vô điều kiện.

Nếu nốt ruồi ở tay sâu và đen thì điều này có nghĩa là những người này thường hay bỏ cuộc giữa chừng khiến cho đồng nghiệp và cấp trên thất vọng, không còn tin tưởng nữa.

notruoi-blogtamsu1

Xem thêm: Giải mãi những nốt ruồi “tình yêu” kì diệu trên khuôn mặt con gái, sở hữu 1 nốt thôi cũng khiến cho vạn người ganh tuông

2. Nốt ruồi ở mé ngoài cánh tay

Những người mà nốt ruồi ở vị trí vùng cánh tay bên ngoài thì có kỹ năng kỹ sảo giao thiệp tốt, trong công việc luôn biết cách khiến cho người khác nhiệt thành vì mình, giả thiết là chủa quản họ rất được lòng cấp dưới, bất kể trường hợp nào họ đều có thể chuyển nguy thành an.

3. Nốt ruồi ở cánh tay trái

Những người có nốt ruồi ở tay trái, vùng bắp tay bên ngoài, cách bả vai 1 gang tay là những người có tài, có chí tiến thủ, tài vận hanh thông, chỉ có vào mà không có ra, họ là những người có kỹ năng kỹ sảo trở thành triệu phú.

notruoi-blogtamsu2

4. Nốt ruồi ở cánh tay phải

Nếu trên bắp tay phải của người con gái có nốt ruồi thì có nghĩa bạn có mối nhân duyên từ kiếp trước. Đối với nốt ruồi ở vị trí này, đặc trưng là ở vùng bắp tay phía trong, giả thiết nốt ruồi màu đỏ thì là nhân duyên vợ chồng kiếp trước, duyên nợ chưa hết. Nếu có màu đen thì kiếp trước vô dung mà không gặp gỡ, kiếp này sẽ có thời cơ để đến với nhau.

Tổng hợp/Theo thethaovaxahoi.vn