Điều kiện mở cửa hàng kinh doanh hàng thực phẩm đông lạnh

0
471

Thực phẩm bẩn – sạch lẫn lộn khiến nhiều người bất an khi lựa chọn cho bữa ăn gia đình. Sử dụng thực phẩm tươi nhưng không được kiểm định chất lượng, không có chứng nhận an toàn… đầy rẫy rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe, ngộ độc thực phẩm. Cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch, đồ đông lạnh trở thành điểm đến được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Mở cửa hàng kinh doanh hàng đông lạnh, thực phẩm sạch sẽ là cơ hội làm ăn khá tốt, do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Điều kiện để mở cửa hàng đồ đông lạnh, thực phẩm sạch có khó khăn không?

Mở cửa hàng kinh doanh thực phẩm đông lạnh cần những gì?

Mặt hàng thực phẩm sạch, đồ đông lạnh nhập khẩu được kinh doanh, cung ứng cho thị trường cần được quản lý và cấp phép nghiêm ngặt. Đặc biệt với các đơn vị hình thành công ty, mở cửa hàng cần được bộ công thương, bộ y tế cấp phép đủ điều kiện để hoạt động.

  • Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh, được bộ công thương cấp phép hoạt động. Với các giấy tờ: xác minh cơ sử đáp ứng đầy đủ điều kiện VSATTP, chứng chỉ hoạt động sơ chế, chế biến hàng hóa đáp ứng VSATTP, giấy tờ cấp phép kiểm tra dịch tễ, các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, hợp đồng ký kết nhập khẩu hàng từ nước ngòai…
  • Cơ sở cần được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất để xử lý, bảo quản thực phẩm tươi sống sạch, đạt tiêu chuẩn VSATTP.

Nguồn hàng chất lượng, đạt chuẩn với đầy đủ kiểm định là đảm bảo cho quá trình kinh doanh, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu thị trường.

Zinfood có phải là nhà cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín?

Zin food là nhà phân phối thực phẩm đông lạnh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, thực phẩm trong nước được khai thác và xử lý cấp đông tiêu chuẩn công nghệ mỹ. Đơn vị được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, sản phẩm đa dạng. tại zin food, người tiêu dùng sẽ được đảm bảo:

  • Hàng hóa có đầy đủ tem, mã hàng, giấy chứng nhận CO và CQ truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Các lô hàng có đủ kiểm định dịch tễ, kiểm định VSATTP.
  • Hàng hóa được bảo quản trong điều kiện môi trường tiêu chuẩn, nhiệt độ dưới âm 18 độ C, đảm bảo dinh dưỡng và hương vị sản phẩm được giữ nguyên. Khu vực bán hàng đạt chuẩn VSATTP.
  • Chính sách mua hàng ưu đãi, linh hoạt là đảm bảo cho chất lượng sản phẩm. Đổi trả và hoàn tiền khi chất lượng không đảm bảo.
  • Hàng của zinfood đa dạng, được nhập mới thường xuyên, đảm bảo hàng tươi ngon khi đưa đến tay người dùng. Giá sản phẩm không có nhiều biến động.

Thực phẩm đông lạnh được sử dụng ngày càng nhiều bởi giá trị dinh dưỡng ổn định, đảm bảo yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo quản lâu dài. Người dùng cần đánh giá đơn vị phân phối uy tín để chọn mua và sử dụng lâu dài, cho bữa cơm gia đình ổn định. Zinfood cung cấp thực phẩm sạch, hàng đông lạnh trong và ngoài nước với đây đủ chứng nhận chất lượng, kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm… đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng. Người dùng quan tâm, để lại phản hồi để được tư vấn mua hàng hoặc làm đại lý cung ứng cho zin food.