Điều đặc biệt kiêng kỵ với bếp để không nghèo khổ và gia đình bất hòa

0
408

Phong thủy phòng bếp được coi là 1 trong những lĩnh vực cấp thiết chẳng thể bỏ qua bởi nó đề đạt khỏe khoắn của người đàn bà trong gia đình và tiền tài của gia chủ. Dưới đây là điều cấm kị trong phong thủy phòng bếp mà mọi người cần lưu ý khi sang sửa, vun đắp hay cải tạo bất động sản.

Dieu dac biet kieng ky voi bep de khong ngheo kho va gia dinh bat hoa

Kiêng kỵ đặt bếp ở các hướng Tây, Nam và Bắc

Hướng tây thuộc hệ kim sẽ khắc với hoả của bếp. Những nhà nào đặt bếp xoay về hướng Tây thì người trong nhà thường hay xào xáo, không giữ được tiền nong.

Còn bếp mà xoay về hướng Nam và Bắc thì cũng sẽ khiến chủ nhà gặp bất lợi về tiền nong, kế bên đó sức khoẻ cũng thường xuyên không được tốt.

Nền phòng bếp không được phép cao hơn phòng khác

Nền phòng bếp không được phép cao hơn phòng khách hoặc các phòng khác để ngăn nước thải trong phòng bếp không chảy sang các bản đồ khác và khi chuyên dụng cho thức ăn, tôi và quý khách sẽ phải bước lên các phòng khác – điều này có nghĩa là sự thịnh vượng và ấm no sẽ luôn tăng lên.

Không đặt bếp ở chỗ dễ thấy

Ông bà ta cho rằng việc đặt bếp ở chỗ mà có thể nhận ra từ cửa chính là điều không nên. Đặt bếp ở 1 nơi lộ liễu tương tự sẽ khiến gia đình luôn thiếu hụt về tiền nong, sức khoẻ cũng có bị tác động ít nhiều.

Những ai không có điều kiện để sang sửa và di dời bếp thì chỉ cần dựng 1 tấm màn che để khuất đi cái bếp là được.

Dieu dac biet kieng ky voi bep de khong ngheo kho va gia dinh bat hoa

Kiêng bếp núc đặt đối diện với Bồn cầu

Bếp là nơi mà chúng ta thường xuyên nấu nước nên cần phải giữ vệ sinh thật sạch sẽ để những vi khu6a3n không có cơ hội xâm nhập vào cơ thể. Và nhà vệ sinh có rất nhiều những vị khuẩn có hại Và bạn cũng tuyệt đối cửa bếp không được đặt đối diện với Bồn cầu và không nên đặt bếp ngay dưới phòng ngự sinh của tầng trên. Không những là ảnh hưởng về mặt mỹ quan mà trong phong thủy thì những thứ “dơ – bẩn “ thường có trong nhà vệ sinh, chứa nhiều âm khí nên không tốt cho gia chủ.

Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính tham khảo!

Theo Khoevadep