Chàng trai hẹn hò với hàng tá cô gái mỗi tuần nhưng vẫn không tìm được người như ý

0
294

Với người châu Á, việc hò hẹn thường xuyên đầy đủ chưa từng xảy ra, thế nhưng chàng trẻ trai Malaysia lại làm cho cho nhiều anh chàng khác phải ganh tỵ vì có thể hò hẹn suốt cả tuần với nhiều cô nàng 1 lúc.

Chỉ trong vòng 1 năm rưỡi, Louis Liaw sống tại Kuala Lumpur đã hò hẹn với hơn 50 cô gái khác nhau. Thậm chí anh chàng còn post cả lịch hò hẹn cũng như ảnh selfie với các cô nàng đó hàng tuần trên account Instagram của mình.

Chang trai hen ho voi hang ta co gai moi tuan nhung van khong tim duoc nguoi nhu y

Louis Liaw 24 tuổi, sống tại Kuala Lumpur, Malaysia

Mọi người đều cho rằng anh chắc hẳn là 1 gã ăn chơi, trăng hoa, không những thế, Liaw lại cho rằng đó là cách giúp anh ấy có thể gặp mặt được nhiều người và cải thiện kỹ năng xã hội của bản thân.

“Tôi muốn gặp càng nhiều người càng tốt, trau dồi thêm các kỹ năng mềm của bản thân, và học cách xử lý các cảnh huống xã hội”, Liaw san sẻ.

“Từ những buổi hò hẹn, tôi đã học cách làm cho sao để có thể duy trì 1 cuộc đề cập chuyện tốt, làm cho thế nào để trở thành 1 người biết lắng nghe tốt hơn, cũng như làm cho thế nào để tạo ra sự lôi kéo. Vì thế, tôi cảm thấy mình dần dần thông đạt về con gái hơn. “

Anh cũng mách nhỏ rằng anh không hò hẹn nhiều trong thời kì còn học ở trường trung học và đại học.

“Tôi chỉ khởi đầu ve vãn các cô gái sau khi tôi tốt nghiệp đại học ở Anh,” anh nói. “Nước Anh đã dạy cho tôi cách hòa đồng và linh động hơn. Đó chính là môi trường khuyến khích tôi giao thiệp nhiều hơn”.

Chàng trẻ trai 24 tuổi thừa nhận rằng dù rằng anh không có chỉ tiêu lập gia đình sớm và hiện đang tập kết vào sự nghiệp của mình, anh vẫn dành thời kì để gặp mặt các cô nàng mà anh cảm thấy thú vị.

“Ngoại hình của tôi không quá đẹp trai nhưng giả như dám đề xuất, các cô gái vẫn sẽ đồng ý hò hẹn với tôi. Lời khuyên cho các chàng trai là hãy thực bụng, nhã nhặn, và là người biết lắng nghe và tôn trọng người khác”, Liaw đề cập.

Liaw đề cập rằng anh không có thị hiếu nào đặc thù và thường hò hẹn với các cô gái với đủ loại nghề nghiệp và dân tộc khác nhau.

Chang trai hen ho voi hang ta co gai moi tuan nhung van khong tim duoc nguoi nhu y

Cho đến nay, Liaw vẫn chưa mua được nửa kia phù hợp của mình

“Đó là bởi vì vì sao tôi thích Malaysia. Một quốc gia rộng rãi với nhiều cô gái xinh đẹp. Nếu bạn ngưng phân biệt chủng tộc và linh động hơn, sẽ có nhiều điều để yêu thương và trân trọng hơn đó. Ai cũng có câu chuyện thú vị riêng giả như bạn quan tâm”, chàng trai san sẻ.

Ở 1 buổi hò hẹn, Liaw thích đặt nghi vấn hơn, chú tâm lắng nghe và tạo thời cơ biểu lộ bản thân cho người đối diện thay vì cố gây mến mộ về bản thân. “Tôi nghĩ giả như các chàng trai học được điều ấy, thì việc mua thấy ái tình thực thụ của mình sẽ không phải cạnh tranh nữa.”

Liaw cũng giảng giải rằng trong số 50 cô gái đã từng hò hẹn, chỉ 1 đôi trong số đó là kéo dài thêm 2 hay 3 lần hò hẹn nghiêm chỉnh hơn.

“Mặc dù đương nhiên, không phải sau mỗi buổi hò hẹn tôi đều trở thành bạn trai của phần nhiều cô gái đó. Thường thì giả như không tiến tới yêu đương, chúng tôi đều trở thành những người bạn tốt của nhau.”

Cho đến nay, Liaw vẫn chưa mua được nửa kia phù hợp của mình. “Đã có những lúc tôi muốn hò hẹn nghiêm chỉnh nhưng đều chẳng ra sao, nhưng không sao. Bài học tôi học được đó là thời điểm đích thực rất cần phải có. Đúng thời điểm và mua đúng người mới là then chốt của vấn đề. Tôi vẫn thích cuộc sống chưa thành hôn bây giờ. Chắc chắn sẽ luôn có 1 cô gái dành cho tôi, 1 cô gái đích thực làm cho cho trái tim tôi loàn nhịp”, Liaw tươi cười đề cập.

Trong thời kì chờ chực, anh vẫn giữ lịch làm cho việc bận rộn cũng như tiếp diễn hò hẹn trong tuần. Trên thực tiễn, anh chàng còn đặt sẵn lịch hò hẹn vào thứ năm và thứ bảy hàng tuần.

Theo Dân Việt