Bizhouse là gì và lý giải sức hút của nó với các nhà đầu tư

0
82

Bizhouse là một loại hình bất động sản khá mới ở nước ta. Bởi tại Việt Nam, loại hình bất động sản này chỉ mới có duy nhất tại dự án Merry land Quy Nhơn. 

Nên có nhiều người vẫn còn thắc mắc bizhouse là gì? Thấu hiểu nỗi băn khoăn này của mọi người, bài viết dưới đây sẽ lý giải câu hỏi trên và chia sẻ sức hút của bizhouse với nhà đầu tư nhé!

Bizhouse là gì đang là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm
Bizhouse là gì đang là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Lý giải chi tiết bizhouse là gì?

Thời gian gần đây, có nhiều người băn khoăn về câu hỏi bizhouse là gì. Thực chất đây là một từ viết tắt của cụm từ “Business House” và được ra đời dựa theo ý tưởng cải tạo độc đáo của shophouse. 

Bizhouse là những căn nhà phố thương mại khi vừa là nơi ở vừa là chỗ làm việc. Điểm nổi bật của nó là có diện tích rộng, cao, kiểu dáng kiến trúc đa dạng và chuỗi tiện ích phân khu đẳng cấp. 

Tại dự án hải giang merry land, các căn bizhouse được thiết kế với diện tích sàn rộng. Chẳng hạn như 108m2, 120m2, 135m2, 150m2, 160m2… nên giúp gia chủ có không gian kinh doanh và sinh sống thoải mái hơn. Ngoài ra, bizhouse tại dự án này cũng được xây cao hơn gồm 1 trệt, 3 lầu và 1 tum nên đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mọi người. 

Sức hút của bizhouse với các nhà đầu tư 

Dễ tiếp cận lượng lớn khách hàng 

Hầu hết chúng ta thường thấy những shophouse tại dự án bất động sản thường bố trí trải dài trên trục chính đường bộ. Nên gây ra sự bất tiện cho du khách khi không có không gian mua sắm riêng. 

Trong khi đó bizhouse lại nằm tập trung ngay trái tim của dự án và đa dạng loại hình kinh doanh khác nhau. Từ mua sắm, giải trí, nhà hàng, quán cà phê… nên giúp các nhà đầu tư kinh doanh tiếp cận khách hàng nhanh chóng và vượt trội hơn shophouse. 

Bizhouse tọa lạc tại vị trí ngay trái tim của quần thể nghỉ dưỡng
Bizhouse tọa lạc tại vị trí ngay trái tim của quần thể nghỉ dưỡng

Bizhouse là mô hình kinh tế đêm nên lợi nhuận gấp đôi ban ngày. Với việc khai thác tối đa thời gian cùng sự vận hành đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp các nhà đầu tư kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. 

Có sự sát cánh của chủ đầu tư 

Shophouse được biết đến là mô hình kinh doanh riêng lẻ. Nên chủ shophouse phải tự kinh doanh, kết nối và lên kế hoạch marketing để thu hút khách hàng. 

Trong khi đó bizhouse là cộng động kinh doanh bắt tay phát triển theo câu châm ngôn “buôn có bạn, bán có phường”. Ngoài ra, chủ bizhouse và chủ đầu tư còn vận hành song hành và sát cánh nên giúp hoạt động kinh doanh càng phát triển hơn. 

Một điểm ấn tượng nữa khi nói về bizhouse đó là nó được tích hợp công nghệ thông minh. Nên giúp chủ bizhouse quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả và tăng trải nghiệm cho khách hàng. Từ đó tối ưu chi phí, lợi nhuận gia tăng và hiệu quả kinh doanh đồng đều hơn. 

Bizhouse tại dự án hải giang merryland được vận hành chuyên nghiệp theo công nghệ smart thông qua ứng dụng Merry Passport. Đây là ứng dụng giúp chủ bizhouse dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời giúp họ quản lý kinh doanh hiệu quả, nhanh chóng khi có thể nắm bắt đơn hàng từ xa. 

Bizhouse tại merryland quy nhơn được vận hành theo công nghệ smart
Bizhouse tại merryland quy nhơn được vận hành theo công nghệ smart

Trên đây đã lý giải câu hỏi bizhouse là gì và sức hút của nó đối với nhà đầu tư. Qua đó, để sở hữu những căn bizhouse có vị trí đẹp và phong cách kiến trúc độc đáo thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0789 355 779. Những nhân viên tận tâm của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được căn bizhouse phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.