Bị người yêu lâu năm ruồng bỏ, thiếu nữ đăng duy nhất 1 ảnh sau 5 tháng mất tích gây sốc toàn Facebook

0
421

Giảm cân làm cho cho đẹp là câu chuyện muôn thuở vẫn mang tính thời sự của giới trẻ đặc thù là các chị em. Cho đến thời điểm bây giờ, không ai có thể hùng hồn khẳng định “ngoại hình không cấp thiết” như 1 số người vẫn từng đề cập. Chỉ vì hâm mộ bên ngoài, người nhìn sẽ có hâm mộ xấu hay tốt, có ấn tượng hay không ngay từ những giây lát chạm mặt trước hết. Không ít các cặp đôi cũng chẳng thể đến được với nhau chỉ vì nguyên nhân ngoại hình của đối phương.

Mới đây, dân mạng lại xôn xang trước câu chuyện về sự lột xác ngoạn mục sau chia tay của 1 cô gái trẻ. Rizza Jane, 20 tuổi nặng hơn 100 kg, thân hình béo ú, bậm bạp của cô làm cho không ít người bàn tán và chỉ trỏ.

lot-xac-blogtamsu-1

Rizza Jane nặng hơn 100 kg làm cho nhiều người chỉ trỏ

Điều đáng đề cập, trước đó Rizza Jane không béo ú như thế, cô nàng tăng cân vùn vụt sau thời kì lên Đại học, thường xuyên tụ tập cùng bạn bè và la cà ở các quán ăn vặt, thức ăn nhanh. Chính vấn đề cân nặng tăng không kiểm soát là nguyên do làm cho nhân tình của cô phũ phàng đề cập lời chia tay sau thời kì dài gắn bó.

lot-xac-blogtamsu-2

Rizza Jane san sẻ sau nhiều ngày giam mình trong phòng khóc 1 mình vì hổ hang, giận giữ, chạnh lòng thì cô quy chế ra ngoài và cưỡng ép bản thân phải thực hành theo 1 chế độ ăn kiêng nghiêm nhặt để khởi đầu giảm cân. Cô ăn nhiều rau và ít tinh bột, đến phòng tập gym đều đặn với những bài tập khó dần đều để cải thiện vóc dáng. Không ai tin nổi sau 5 tháng, Rizza Jane đã lột xác mau chóng.

lot-xac-blogtamsu-3

Một lần trùng hợp cô gặp lại nhân tình cũ, Rizza Jane làm cho bạn trai há hốc không nhận ra. Chàng trai này sau đó đã nhắn tin ve vãn cô ngỏ ý muốn trở lại từ đầu. Nhưng cố nhiên, Rizza Jane chẳng những không đồng ý còn đáp trả phũ phàng với kẻ đã phụ tình mình trước đó 5 tháng. Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của Rizza Jane sau khi giảm cân thành công:

lot-xac-blogtamsu-4lot-xac-blogtamsu-5

Thân hình đồng hồ cát mà bao cô gái ước ao

Xem thêm: Nổi tiếng ngờ nghệch bác ái, chỉ 1 lần xắn tay áo “Hot boy trà sữa” để lộ hình xăm to đùng cực sốc

lot-xac-blogtamsu-6

Cô tự tín diện đồ bikini khoe vóc dáng bây giờ

lot-xac-blogtamsu-7lot-xac-blogtamsu-8lot-xac-blogtamsu-9

Phong cách điểm trang hâm mộ cũng tôn thêm vẻ đẹp của cô nàng

Xem thêm: Trang chủ Sống trẻ Kỳ Hân phát ngôn gây sốc về mẹ con Ly Kute, Mạc Hồng Quân đột ngột lên tiếng làm cho dân mạng câm nín

Nguồn: Gjoy

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn