Bật mí bí quyết mua robot hút bụi thông minh tự động đúng tiêu chuẩn

0
426

Điểm yếu của một số người mua hàng là không hề quan tâm đến tiêu chuẩn của một robot hút bụi. Và cứ chọn đại miễn sao tính năng hút bụi hiệu quả là được. Nhưng bạn nên nhớ rằng, sản phẩm đạt chuẩn phải đảm bảo hoạt động hài lòng tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Đừng bỏ qua bật mí bí quyết mua robot hút bụi thông minh tự động đúng tiêu chuẩn ngay bây giờ nhé.

Robot hút bụi thông minh tự động có tốt không?

  • Nhắc đến cái tên thôi cũng khiến người dùng liên tưởng để tính tự động hoàn toàn của robot. Mọi công việc lau nhà, hút bụi đều được diễn ra một cách tự động theo lập trình sẵn. Bạn không phải động tay động chân vào bất cứ công việc gì và thoải mái thời gian chăm sóc gia đình, thư giãn hay làm các công việc mình thích.
  • Với thiết kế mỏng tối ưu, robot hút bụi thông minh tự động có khả năng len lỏi vào tận các ngóc ngách như chân tủ, chân bàn ghế, chân giường…làm sạch tối đa những vùng khó nhất. Bên cạnh đó, robot còn được tích hợp khả năng tự động điều hướng và di chuyển. Sản phẩm được lập trình sẵn để chuyển động theo đường ziczac. Và quá trình về thông tin di chuyển có thể được lưu lại vào bộ nhớ.
  • Robot tự động thông minh có khả năng kết nối với smatphone ở mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể điều khiển từ xa qua các ứng dụng của smartphone hay giọng nói thật tiện lợi…Tính năng 2 trong 1 giúp sản phẩm vừa hút bụi, vừa lau sàn sạch sẽ mỗi ngày. Sở hữu một robot thông minh tự động hút bụi trong tay là bạn đã mang về cả thế giới thư giãn, thoải mái nhất.

Bật mí bí quyết mua robot hút bụi thông minh tự động đúng tiêu chuẩn

Robot hút bụi thông minh tự động phải đáp ứng đúng các tiêu chuẩn dưới đây:

  • Có công suất điện năng thấp, công suất hút bụi cao: Trên thực tế, công suất điện năng chính là công suất của máy. Còn công suất hút bụi là công suất thể hiện khả năng hút bụi của robot. Robot hút bụi lau nhà tự động có lực hút càng mạnh thì hiệu quả làm sạch càng cao. Bởi lực hút siêu tốc sẽ cuốn đi tất cả những bụi bẩn cho dù là nhỏ nhất ở mọi ngóc ngách. Dẫn đến hiệu quả làm sạch tốt nhất. Khi mua, bạn nên chọn loại robot có công suất máy khoảng 400W trở lên, và công suất hút bụi khoảng 1600W trở lên là tốt nhất, chuẩn nhất cho gia đình mình.
  • Trọng lượng nhỏ và độ ồn thấp: Nếu là những loại robot hút bụi thông minh tự động đời mới đại đa số được thiết kế với trọng lượng khả nhỏ, mỏng khoảng 10cm. Bạn nên lựa chọn sản phẩm thiết kế mỏng bởi với khuôn mẫu hình dáng cực nhỏ gọn, sản phẩm có thể len lỏi vào mọi ngóc ngách, làm sạch cả những nơi khó đến nhất. Bên cạnh đó, độ ồn trong quá trình hoạt động thấp cũng là tiêu chí mà bạn nên chú ý. Đảm bảo rằng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên khi máy hoạt động. Hai thông số này đều được ghi trên thân của robot hút bụi tự động thông minh hoặc trong bảng thông số kĩ thuật. Bạn cần xem xét kỹ trước khi lựa chọn.

 

NOVADIGITAL.NET – một địa chỉ bán rrobot hút bụi thông minh tự động uy tín trên thị trường, với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn mong muốn. Robot tại đây đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp mắt và bảo hành dài hạn. Khi quý khách mua hàng luôn nhận được sự tư vấn tận tình nhất tại nhân viên của NOVADIGITAL.NET.