Xưởng sản xuất và bán sỉ giày da đạt chuẩn cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

0
291

Bạn đang có cửa hàng kinh doanh các sản phẩm giày da và bạn đang muốn tìm kiếm những đơn vị chuyên sản xuất và bán sỉ giày da đạt chuẩn uy tín. Tuy nhiên, giữa vô vàn những đơn vị đó bạn không biết nên chọn cơ sở nào? Vậy bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để có được câu trả lời tốt nhất.

Xưởng sản xuất và bán sỉ giày da đạt tiêu chuẩn cần đáp ứng tiêu chí gì?
Xưởng sản xuất và bán sỉ giày da đạt tiêu chuẩn cần đáp ứng tiêu chí gì?

Thế nào là xưởng sản xuất và bán sỉ giày da đạt chuẩn?

Một xưởng sản xuất và bán sỉ giày da đạt chuẩn cần phải đáp ứng rất nhiều các tiêu chí khác nhau. Cụ thể như:

Cơ sở vật chất của xưởng 

Cơ sở vật chất của xưởng đạt chuẩn về không gian, diện tích xưởng cùng máy móc và nhân công. Về không gian, một xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn phải có diện tích đủ rộng để quá trình sản xuất giày được nhanh chóng và trơn tru. Bên cạnh đó, máy móc dùng để thực hiện các công đoạn sản xuất cũng phải chất lượng và hiện đại.

Nhân công được chọn cũng phải có tay nghề chuyên môn cao, khéo léo và nhanh nhẹn trong công việc. Chỉ khi đáp ứng được các tiêu chí về cơ sở vật chất trên thì sản phẩm làm ra mới đạt được chất lượng tốt nhất.

Chất liệu chọn lọc cẩn thận

Bên cạnh các tiêu chí của khâu sản xuất thì sản phẩm thực tế được làm ra cũng phải đáp ứng những tiêu chuẩn về chất lượng. Chất liệu để sản xuất giày phải bền, chắc và có độ chống chịu cao. Tuy nhiên cũng cần mềm mại và không gây ra tổn thương cho người đi do cọ xát nhiều. Các chất liệu da rẻ tiền xuất xứ không rõ ràng cần phải được loại bỏ ngay từ đầu để tránh những hậu quả không đáng có.

Có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp

Yếu tố con người đóng vai trò hết sức quan trọng. Một xưởng sản xuất nếu có được đội ngũ nhân viên thiết kế chất lượng, thường xuyên cập nhật các mẫu giày mới hoặc sáng tạo và thiết kế ra nhiều sản phẩm thì sẽ giúp xưởng tạo được những dấu ấn riêng. Qua đó, lượng tiêu thụ giày cũng được đẩy lên đáng kể và giúp cơ sở từng bước xây dựng được thương hiệu giày dép riêng.

Đơn vị có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao
Đơn vị có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

Mẫu mã được cập nhật thường xuyên, liên tục

Vì đặc thù sản xuất các sản phẩm thời trang nên việc chịu khó cập nhật những mẫu mã mới là điều nhất định phải làm. Một xưởng sản xuất giày nếu chịu khó mang đến các sản phẩm mới, bắt kịp với thị hiếu về thời trang của giới trẻ trong nước và nước ngoài thì sẽ có cơ hội tiêu thụ sản phẩm nhiều hơn và rộng rãi hơn. Tâm lý khách hàng khi mua giày cũng thường hướng đến những sản phẩm “hot trend” vì chúng giúp người đi trở nên sang trọng và sành điệu hơn.

Giá thành phải chăng

Tiêu chí tiếp theo đó chính là giá thành phải cạnh tranh và phù hợp trên thị trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi về những chế độ chăm sóc khách hàng cùng những chương trình ưu đãi mà đơn vị đó đưa ra.

Trên đây là những tiêu chí để tìm kiếm một đơn vị chuyên sản xuất và bán sỉ giày da. Hy vọng, các bạn có thể lựa chọn được đơn vị phù hợp. Trong số các đơn vị đó thì Thiên Hương Shoes là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm giày dép trong đó có giày cao gót, giày trẻ em và giày da. Đến với Thiên Hương shoes chắc chắn các khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm.