Xôn xao thông tin hot girl sang chảnh Hà Nội bị tố quỵt tiền của khách

0
2172

giangcadillac-blogtamsuvn

XEM THÊM >>> Kinh hãi khi nhìn cận cảnh cơ thể rụng lở tở của con nghiện ma tuý ăn giết người

Mới đây, hot girl Giang Cadillac vốn dĩ có tiếng tại Hà Nội đã bị cáo giác trên mạng xã hội rằng cô nàng đã quỵt tiền hàng của 1 các bạn sau khi cô gái đó đặt mua đồ. Theo đó, sau khi đã công nhận là nhận được tiền chuyển khoản, nhưng Giang Cadillac lại không chuẩn hàng trả khách và cũng không hoàn lại số tiền khách đã chuyển trước đó là 3 triệu 3 trăm ngàn đồng. Câu chuyện chóng vánh được cư dân mạng san sớt chóng mặt trên mạng xã hội.

giangcadillac-blogtamsuvns

Điều nhiều người quan tâm đó là, trong đoạn tin nhắn được người cáo buộc Giang Cadillac san sớt thì số tiền kia đã bị nợ 2 năm trời. Mặc dù đã hết lần này tới lần khác giục giã đòi nợ, thế nhưng số tiền kia vẫn bặt vô âm tín. Không những thế, người cáo giác còn cho hay hot girl Giang Cadillac còn chặn cả số dế yêu lẫn facebook nhằm trốn nợ.

Sự việc khiến cho nhân vật này vô cùng phản ứng và ức chế nên đã quy định san sớt lên mạng xã hội và được 1 trang fanpage có lương lớn người theo dõi san sớt. Ngay ngay lập tức, bài viết đã nhận được hơn 4 ngàn lượt người xem và gần 70 lượt san sớt. Sự việc bây giờ chưa được chính xác, về phía Giang Cadillac cũng chưa lên tiếng về vụ việc, thế nhưng trang tư nhân của cô đã bị hàng loạt cư dân mạng “tấn công”, lên tiếng đòi nợ hộ người cáo buộc cô nàng.

Bên cạnh việc bị chỉ trích vì quỵt nợ các bạn, nhiều cư dân mạng cho rằng Giang Cadillac đã nợ tiền còn có thái độ hội thoại không tốt với các bạn. Tuy nhiên, cũng vẫn có người cho rằng chưa thể kết luận chính xác điều gì vì phía nàng hot girl Hà Thành kia vẫn chưa lên tiếng bày tỏ hay đào tạo.

Đoạn tin nhắn được người cáo giác Giang Cadillac đăng tải:

giangcadillac-blogtamsuvn2

giangcadillac-blogtamsuvn3

giangcadillac-blogtamsuvn4

giangcadillac-blogtamsuvn5

XEM THÊM >>> Choáng với độ táo tợn của hot girl bán trà đá đang khiến cho cư dân mạng xao xuyến

giangcadillac-blogtamsuvn6

giangcadillac-blogtamsuvn7

giangcadillac-blogtamsuvn8

giangcadillac-blogtamsuvn9

giangcadillac-blogtamsuvn10

giangcadillac-blogtamsuvn11

giangcadillac-blogtamsuvn12

giangcadillac-blogtamsuvn13

giangcadillac-blogtamsuvn14

giangcadillac-blogtamsuvn15

giangcadillac-blogtamsuvn16

giangcadillac-blogtamsuvn17

giangcadillac-blogtamsuvn18

giangcadillac-blogtamsuvn19

Hạnh Ly

Theo Thethaovaxahoi.vn