Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2017

0
3732

Tuổi Quý Mão 1963 năm 2017 – Xem bói tử vi tuổi Quý Mão nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết về công danh, sự nghiệp, không ủ rũ phờ phạc, tình duyên… tại Boi.vn.

Luận đoán tổng quát tử vi 2017 của tuổi Quý Mão – Năm Đinh Dậu của Quý Mão là 1 năm có nhiều sự đổi thay về sự tu tạo nhà cửa, xây nhà động thổ và đến những nơi ở cao ráo và đẹp đẽ và có nhiều tin vui đưa tới trong năm.

xem-tu-vi-tuoi-quy-mao-1963-nam-2017

1. Sự nghiệp và vốn đầu tư năm 2017 tuổi Quý Mão 1963

Xem tử vi năm 2017 tuổi Quý Mão về công việc của những người cầm tinh con mèo gặp nhiều may mắn. Đầu năm làm cho ăn tuy có kém nhưng các tháng về sau thì đều may. Năm nay tiền nong làm cho ra nhiều nhưng cũng tiêu nhiều do mua đồ hay xây cất nhà cửa.

2. Sức khỏe năm 2017 tuổi Quý Mão 1963

Tuổi Quý Mão năm nay cần ngăn ngừa đến các bệnh tiêu hóa hay bệnh về phong thấp tay chân, đi xa nên tỷ mỉ. Tuy nhiên, không ủ rũ phờ phạc cũng không có gì đáng lo ngại, bổn mạng vững vàng.

3. Tình cảm năm 2017 tuổi Quý Mão 1963

Xem tuổi vợ chồng, năm nay thì về phần đầu năm thì tình cảm vợ chồng không được tốt, có sự cãi vã, bàn cãi trong công việc. Vì thế, cả hai nên nhường lẫn nhau, hạn chế tranh biện to tiếng làm cho sứt mẻ tình cảm vợ chồng.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Quý Mão 1963

– Nam mạng tuổi Quý Mão sinh năm 1963 (55 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh

Sao La Hầu là tại sao chính thất kiến hung tại nên những năm bị sao La Hầu chiếu là năm xấu. nam sẽ bị kỵ nhiều hơn nữ. Người bị sao La Hầu chiếu cần ngăn ngừa tháng giêng và tháng 7. Đối với nam giới có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến cò bót, làm cho gia đình đau đớn. Với đàn bà thì gặp lo âu, muộn phiền hoặc bị bệnh hoạn, dưỡng sinh gặp nhiều cạnh tranh.

  • Cúng sao La Hầu: Vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, tiêu dùng 9 cây nến cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 nén hương. Sau đó quay mặt về hướng Bắc để khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” để nhẹ bớt phần nào.

– Nữ mạng tuổi Quý Mão sinh năm 1963 (55 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao Kế Đô là sao tam cửa khóc bi ai nên những năm bị sao Kế Đô chiếu là năm xấu. Nam giới sẽ kỵ ít hơn Nữ giới, cần ngăn ngừa vào hai tháng là tháng 3 và tháng 9. Người xưa đã có câu: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để nói lên cái khắc kỵ của nam và nữ đối với hai sao trong năm. Nếu như nam giới bị sao Kế Đô thì vẫn có cuộc sống sinh hoat thường ngày, không bị tác động vì được tiền cát hậu kiết. Còn đối với đàn bà bị năm sao Kế Đô có thể bị tranh chấp hoặc nặng hơn có thể dẫn đến bi ai trong gia cảnh.

  • Cúng sao Kế Đô: Vào ngày 18 âm lịch hàng tháng tiêu dùng 21 cây nến, trà, hoa quả, bánh trái, đốt 3 nén nhang và quay mặt về hướng chính Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” để nhẹ bớt phần nào.

Bạn đọc có thể xem boi tu vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây