Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2017

0
3506

Tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2017 – Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết về công danh, sự nghiệp, khỏe khoắn, tình duyên… tại Boi.vn.

Xem tử vi 2017 chi tiết có thể luận đoán tổng quát cho người tuổi Nhâm Thìn rằng năm nay công việc làm ăn đều tốt cả. Ngoài ra, trong năm nay trong nhà có nhiều tin vui đưa tới như có hỷ hay thêm người, thêm của.

xem-tu-vi-tuoi-nham-thin-1952-nam-2017

1. Sự nghiệp và nguồn vốn năm 2017 tuổi Nhâm Thìn 1952

Theo tu vi 2017 nó rằng tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy năm nay đã 66 tuổi thì nên ngơi nghỉ an hưởng tuổi già là tốt nhất, vì năm nay dù có buôn bán thì chỉ ở mức thường ngày mà thôi. Về bình diện nguồn vốn: Tiền bạc trong năm nay thì ở mức thu nhập thường ngày chứ không có lộc mấy trong làm ăn.

2. Sức khỏe năm 2017 tuổi Nhâm Thìn 1952

Sức khỏe năm 2017 của tuổi Nhâm Thìn ngoài phòng ngừa các bệnh tuổi già, thì chuyển di nên tỷ mỉ, giảm thiểu các vật sắc nhọn, tỷ mỉ bệnh về thận hư hay máu, huyết khí lưu thông kém, các bệnh xương khớp,… Đặc biệt tháng 3 nên ngơi nghỉ để không tác động xấu tới khỏe khoắn.

3. Tình cảm năm 2017 tuổi Nhâm Thìn 1952

Bói tình ái năm 2017 của tuổi Nhâm Thìn, gia đình hạnh phúc, bên cạnh đó, vợ chồng đôi lúc cũng có khắc khẩu, cần biết nhường lẫn nhau, làm gương cho con cháu. Gia đình có nhiều tin vui, hỷ sự, thêm con thêm cháu.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Nhâm Thìn 1952

– Nam mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 (66 tuổi) sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu có ngũ hành thuộc Thủy nên nhiều phúc lộc, phần tài vận tốt, nên đầu tư cho chuyện làm ăn, tăng trưởng buôn bán, buôn bán. Gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, có hung có kiết, nhưng đối với nam tốt hơn nữ, nam có thể tạo được nhiều mối quan hệ tốt cho làm ăn và tăng tài lộc, nữ thì gặp chuyện rủi ro, tai nạn, có liên đới nhiều đến kiện cáo, bàn cãi. Khi gặp sao này cả nam và phụ nữ đều cần tỷ mỉ khi chuyển dịch trên sông nước.

  • Cách cúng sao Thủy Diệu: Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng, tiêu dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

– Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 (66 tuổi) sao Mộ Đức chiếu mệnh

Sao Mộc Đức có ngũ hành thuộc Mộc, nhìn chung là xấu, bất lợi về phần âm. Gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì cả nam và nữ dễ mắc phải bệnh tật, nam thì bệnh về mắt, nữ thì tai nạn đổ huyết. Tuy nhiên, sao Mộc Đức cũng kiết tinh giống Thái Âm nên tốt cho việc cưới hỏi, hôn nhân, giả sử tiến hành vào tháng 12 âm lịch thì rất tốt, nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt.

  • Cách cúng sao Mộc Đức: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, tiêu dùng 20 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Đông khấn: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Bạn đọc có thể xem tu vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây