Xem tử vi trong tuần của 12 con giáp của 1 tuần mới

0
899

Xem Tử Vi Tuổi Tý

Thứ hai và thứ ba, có thể bạn sẽ gặp phải chút chuyện buồn. Mọi việc diễn ra không theo ý muốn khiến bạn nản chí. Đến thứ tư, mọi chuyện sẽ dễ thở và tươi sáng hơn. Thứ năm, có khả năng bạn sẽ được cấp trên giao cho một trọng trách quan trọng, nếu biểu lộ tốt bạn sẽ tiến gần đến cơ hội tăng lương.

Thứ sáu, một tí căng thẳngmỏi mệt sẽ tìm đến bạn. Trong hoàn cảnh này, thay vì chán nản, bạn hãy rủ bạn bè đi chơi để đầu óc được thư giãn.

Xem Tử Vi Tuổi Sửu

Hai ngày đầu tuần, bạn dành khá nhiều thời kì để suy nghĩ về ngày mai. Liệu này công tác sẽ ra sao? Cuộc sống của bạn sẽ như thế nào?… là một trong những vấn đề bạn đang hết sức quan hoài. Nếu đang thực thụ trằn trọc về con đường phía trước, bạn hãy san sẻ với người bạn thân và lắng nghe lời khuyên của họ nhé.

Thứ tư và thứ năm, bạn không nên vội vàng, vội vã đưa ra bất kỳ quyết định nào trong hai ngày này. Cuối tuần, bạn có hứng thú đi mua sắm và tụ họp với bạn bè.

Xem Tử Vi Tuổi Dần

Thứ hai và thứ ba, tâm cảnh của bạn không được tốt. Bạn cảm thấy sự nghiệp của mình quá tù mù, bạn muốn thay đổi công việc hoặc làm một điều gì đó mới mẻ. Thứ tư, một người bạn sẽ tìm đến bạn để nhờ sự tham vấn. Thứ năm là một ngày tuyệt vời với nhiều nhiềm vui và sự may mắn.

Thứ sáu và thứ bảy, bạn cần phải tụ hợp cho công việc, tránh xao nhãng. Ngày chủ nhật, huyền diệu yêu sẽ tìm đến bạn, hãy trông mong nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được đối tượng hò hẹn phù hợp.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 17/10 den 23/10) - 1

Xem Tử Vi Tuổi Mão

Trong hai ngày đầu tuần, bạn dành thời gian để suy nghĩ một cách trang nghiêm về công việc, sở thíchmục đích muốn hướng tới. Thứ tư và thứ năm là hai ngày làm việc hiệu quả nhất trong tuần của bạn.

Thứ sáu và thứ bảy, có khả năng bạn sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý của những người khác giới. Chủ nhật của bạn tương đối bận rộn.

Xem Tử Vi Tuổi Thìn

Bạn không nên đặt hàng mua sắm online trong ngày thứ hai đầu tuần này nhé, bởi có thể bạn sẽ bị lừa đó. Thứ tư và thứ năm, bạn khá bận rộn với đống công việc còn bộn bề. Thứ sáu và thứ bảy, ý nghĩ đổi thay công tác lại một lần nữa xuất hiện trong đầu khiến bạn phải lưỡng lự nghĩ suy. Cuối tuần, thay vì quanh quẩn ở nhà, bạn hãy đi chơi, tập trung cùng với bạn bè.

Xem Tử Vi Tuổi Tỵ

Đầu tuần của bạn khởi đầu một cách uể oải. hình như bạn cần có một ai đó tác động tinh thần làm việc. đơn vị lại cuộc sống của bạn vào thứ hai và thứ ba sẽ là một cách tốt giúp bạn lấy lại ý thức. Cuối tuần, có thể bạn sẽ vướng vào một cuộc tranh biện nhỏ với bạn bè, khi ấy hãy cố gắng tĩnh tâm để tránh có những lời nói, hành động làm mất lòng nhau.

Xem Tử Vi Tuổi Ngọ

Hai ngày đầu tuần, sự khéo léo kết hợp với tài ngoại giao tốt sẽ giúp bạn gặt hái được thành công. Thứ tư và thứ năm, có khả năng mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt. Bạn cảm thấy hạnh phúc ngọt ngào khi ở bên người ấy.

Thứ sáu là ngày may mắn, nhàn nhã nhất trong tuần của bạn. Cuối tuần, bạn nên hạn chế mua sắm nhé.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 17/10 den 23/10) - 2

Xem Tử Vi Tuổi Mùi

Đầu tuần, tinh thần của bạn khá tốt. Bạn vui vẻ cười nói nhiều hơn. Thứ tư và thứ năm, một cuộc tranh biện sẽ xảy ra khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thứ sáu và thứ bảy, cơ hội làm chủ một dự án, kế hoạch nào đó sẽ đến, vì thế bạn hãy nắm bắt thời cơ này và biểu hiện cho tốt nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Thân

Thứ hai có thể sẽ là ngày buồn chán nhất tuần đối với bạn. Bạn cảm thấy việc gì mình làm trong ngày bữa nay cũng không được suôn sẻ. Thứ tư và thứ năm, mọi việc sẽ ổn thỏa và dễ chịu hơn. Thứ sáu và thứ bảy, bạn sẽ mở mang mối quan hệ của mình và điều này giúp ích rất nhiều cho công tác.

Cuối tuần, hãy tắt điện thoại và tự thưởng cho mình 2 ngày nghỉ chây lười nhé.

Xem Tử Vi Tuổi Dậu

Nửa đầu tuần, khả năng làm việc của bạn rất tốt. Bạn tụ hội và hình thành được nhiều ý tưởng hay. Thứ sáu và thứ bảy, một niềm vui bất ngờ ập đến và bạn gần như tan vỡ òa vì hạnh phúc. Chủ nhật, bạn hãy dành thời gian cho gia đình nhé.

tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 17/10 den 23/10) - 3

Xem Tử Vi Tuổi Tuất

Đầu tuần, bạn gặp vấn đề khó khăn về tiền bạc. Bạn nhận thấy số tiền ngày nay mình đang có không đủ phục vụ cho những nhu cầu của bản thân. Thứ năm, bạn không nên gây thù chuốc oán với ai trong ngày này, hãy vị tha và khoan dung. Thứ bảy được đánh dấu là một ngày quan yếu, bạn sẽ biết thêm nhiều chuyện thú vị và hoàn toàn có lợi cho bạn. Chủ nhật, bạn vui vẻ hạnh phúc bên người thương.

Xem Tử Vi Tuổi Hợi

Tuần này, bạn nhận ra rằng mình thực sự cảm thấy hạnh phúc khi được giúp đỡ người khác, vì thế bạn lên kế hoạch tham dự các chương trình tình nguyện, đóng góp tương trợ. Thứ tư và tứ năm, bạn khá bận rộn trong công tác. Thứ bảy, nếu bạn đang có tình cảm với một ai đó, hãy mạnh bạo bộc bạch nhé. Chủ nhật, đi cà phê sách và nghe nhạc sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho bạn.