Xem Tử vi Thứ 3 ngày 4/4/2017 của 12 con Giáp

0
399

Tử vi Thứ 3 ngày 4/4/2017 tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 4/4/2017 cho biết trong ngày bữa nay vận trình của những người tuổi Tý có nhiều biến động. Mặc dù khối lượng công việc phải làm cho trong ngày không quá nhiều nhưng lại gây sức ép lớn cho bạn. Không những vậy, những ý tưởng thông minh mà bạn đưa ra đều bị phản đối.

Ngày có Chính Quan tọa Thương Quan nên bản mệnh cần kỹ lưỡng hơn nữa, giảm thiểu nhắc nhiều ngăn ngừa họa thị phi nhé. Sức khỏe của bạn trong ngày cũng không được ổn định, chẳng hạn phát hiện được các biệt hiệu lạ thì bạn cần phải thu xếp thời kì đi hơim thầy thuốc.

Tử vi thường ngày tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu trong ngày bữa nay có bước đột phá lớn trong sự nghiệp của mình. Bạn có nhiều thời cơ để phát huy kỹ năng, hiệu suất làm cho việc tăng lên, cấp trên ưu tiên là điều dễ hiểu. Tuy bạn nhắc ít nhưng những lời nhắc ra đều có trọng lượng, làm người hơic tâm phục khẩu phục.

Xem Tu vi Thu 3 ngay 4/4/2017 cua 12 con Giap

ảnh minh họa (nguồn Internet)

Tử vi 12 con giáp cho biết trong ngày bản mệnh Sửu Thổ cần phải kỹ lưỡng hơn nữa để giảm thiểu họa huyết quang đãng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Khi tham dự liên lạc bạn cần tuyệt đối tuân thủ chấp hành lệ luật, chú ý quan sát xung nói quanh mình nhé.

Tử vi thường ngày tuổi Dần

Những người tuổi Dần gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp ngày bữa nay. Bạn hãy tận dụng thời điểm tốt này để tiến hành những công việc cần thiết đã dự tính từ lâu như khai trương, thỏa thuận giao kèo, động thổ,… thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Ngày có Chính Quan Chính Tài tương sinh vì vậy bản mệnh rất dễ bị hao tài tốn của, tiền mất tật mang đấy. Do đó trong mọi trường hợp bạn cần phải tỉnh ngủ, giảm thiểu để bản thân vướng vào những trò mang thuộc tính xui rủi nhé. Vận đào hoa kém, chuyện tình cảm của bạn cũng không được thuận lợi.

Tử vi thường ngày tuổi Mão

Mão Dậu tương xung vì vậy những người tuổi Tý sẽ phải đối mặt với nhiều cạnh tranh trong công việc. Bạn cảm thấy vô cùng sức ép, găng tay mỗi khi được giao nhiệm vụ mới. Một khi tâm cảnh bất an thì bạn nên giảm thiểu họp mặt các đối tác của mình nhé.

Mão Dậu tọa đào hoa xấu vì vậy mối nhân duyên của bạn với người ấy đích thực không tốt đẹp. Giữa những cặp vợ chồng cần phải cư xử khéo léo thì mới có thể giảm thiểu được những tranh chấp. Những người chưa thành hôn không nên nóng lòng sắm kiếm nửa kia của mình trong thời điểm này.

Tử vi thường ngày tuổi Thìn

Ngày Tân Dậu có Chính Tài tọa Thiên Tài vì vậy những người tuổi Thìn đón nhận được nhiều tin vui trong ngày. Công việc ổn định, những người buôn bán buôn bán chẳng hạn mạnh bạo đầu tư hơn nữa thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận lớn.

Đào hoa quá vượng thành ra nát đào hoa. Bạn đa tình, hay trêu hoa ghẹo nguyệt vì vậy đời sống gia đình thường xuyên xảy ra lục sục, hạnh phúc gia đình đứng trên bờ vực thẳm. Ngày có âm khí nặng, bạn không nên tiến thoái những nơi vắng vẻ nhé.

Tử vi thường ngày tuổi Tỵ

Vận trình của những người tuổi Tỵ trong ngày bữa nay hơi khả quan. Chỉ cần bạn không lười làm cho làm cho việc, không tự thị, ngạo mạn thì làm cho bất cứ chuyện gì cũng thành công, nhận được sự ủng hộ của mọi người. Vận đào hoa tốt đẹp, bạn cần phải tự tín hơn nữa vào bản thân mình chẳng hạn như muốn thể hiện tình cảm với đối phương.

Những người đã thành lập thất gia sẽ có 1 ngày hạnh phúc bên người thân của mình. Chính vì đời sống ý thức thoả thích góp phần cần thiết làm cho thân thể của bạn luôn không phờ phạc hay bơ phờ đấy.

Tử vi thường ngày tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 3 ngày 4/4/2017 cho biết những người tuổi Ngọ trong ngày bữa nay dù rằng phải cần lao và nặng nhọc nhưng chỉ cần ý chí kiên định và không giới hạn nỗ lực vươn lên thì bạn sẽ thu được nhiều thành công, tài lộc hanh thông, tiền nong rủng rỉnh.

Với nam mệnh thì có vận trình tình cảm ranh mãnh, ngôi nhà của bạn lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, những người lớn tuổi phúc khí lớn, có 1 cuộc sống hạnh phúc bên con cháu. Tuy nhiên, gia đình nào mà có người già, trẻ nhỏ thì cần phải chú ý, giảm thiểu để thân thể nhiễm lạnh nhé.

Xem Tu vi Thu 3 ngay 4/4/2017 cua 12 con Giap

Tử vi thường ngày tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi thường có phúc khí lớn vì vậy vận trình lên cao, sự nghiệp có bước đột phá lớn. Không những vậy, trong ngày bạn còn nhận được sự trợ giúp của quý nhân, người này không ở đâu xa, có thể là chính đồng nghiệp của bạn đấy.

Đời sống tình cảm gặp được nhiều thuận lợi, nhất là với bản mệnh nữ. Cho dù bạn làm cho chuyện gì cũng nhận được sự ủng hộ của chồng con. Những ai còn chưa thành hôn cần mạnh bạo hơn nữa trên con các con phố sắm kiếm tình ái của mình nhé.

Tử vi thường ngày tuổi Thân

Ngày có Kim khí quá vượng vì vậy tác động nhiều tới vận đào hoa của những người tuổi Thân. Có nhiều kỹ năng, sự lãnh đạm của bạn làm cho đối phương cảm thấy nhụt chí đấy. Nếu như bạn hòa đồng và vui vẻ hơn thì mối nhân duyên mới tốt lên được. Ngày có Chính Tài tọa Tỷ Kiên, bạn làm cho gì được nấy.

Mỗi khi gặp cạnh tranh đều có cát tinh chở che. Vì vậy, chẳng hạn như bạn có sáng kiến cho công việc của mình thì hãy mạnh bạo yêu cầu với cấp trên, kiên cố bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người đấy.

Tử vi Thứ 3 ngày 4/4/2017 tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của những người tuổi Dậu trong ngày bữa nay gặp phải nhiều khúc chiết. Tâm trạng của bản mệnh không tốt nên dễ nổi cáu với người ấy của mình. Bầu không khí trong gia đình trở thành găng tay, ai cũng cảm thấy ngột ngạt và bế tắc.

Bản mệnh vốn là 1 người trọng nghĩa khí lại vô cùng không lười làm cho trong công việc nên bạn không thích liên kết với những người biếng nhác. Ngày có hàn khí vượng vì vậy bạn thường xuyên cảm thấy uể oải, không có sinh khí.

Tử vi thường ngày tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất cần phải chú ý nhiều hơn trong công việc. Có nhiều kỹ năng bạn sẽ gặp phải những rối rắm trong mối quan hệ với các đồng nghiệp xung nói quanh. Ngoài ra cần phải ngăn ngừa những kẻ tiểu nhân hãm hại, tác động không tốt tới sự nghiệp nhé.

Ngày có Chính Quan gặp Thương Quan vì vậy bạn cần phải chú ý đến lời ăn ngôn ngữ của mình. Họa từ mồm mà ra nên bạn cần phải biết đâu là điểm giới hạn. Phương diện tình cảm không được thuận lợi, vì nhiều bởi vì mà vợ chồng tranh chấp, ba má con cái không cùng chung ý tưởng quan niệm với nhau.

Xem Tu vi Thu 3 ngay 4/4/2017 cua 12 con Giap

Tử vi Thứ 3 ngày 4/4/2017 tuổi Hợi

Ngày Chính Tài tọa Chính Ấn vì vậy những người tuổi Hợi làm cho việc gì cũng không được thuận lợi. Tử vi thường ngày 12 con giáp thứ 3 ngày 4/4/2017 cho biết tốt nhất bạn nên tĩnh chứ đừng nên động, thời cơ đột phá trong sự nghiệp chưa tới nên đừng nóng lòng. Trong ngày bữa nay, bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới có nhiều khí chất của mình.

Không nên uống rượu bia nhiều, giảm thiểu di chuyển để giảm thiểu những va chạm không đáng có. Nếu có thể, bạn không nên tới những chỗ đông người và đừng nên quan tâm quá nhiều tới đời sống tây riêng của người hơic nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính tham khảo, chiêm nghiệm

K.N (tổng hợp)