Xem Tử vi thứ 3 ngày 16/5/2017 của 12 con giáp

0
391

1. Tử vi thứ 3 ngày 16/5/2017 tuổi Tý

Tử vi thứ 3 của tuổi Tý là 1 ngày phấn đấu hết mình cho sự nghiệp nhờ Chính Quan đưa tuyến đường. Bạn có nhiều thời cơ để bộc lộ bản thân, muốn phấn đấu ở vị trí mới hay thăng chức tăng lương đều được, chỉ cần chứng minh được kỹ năng kỹ sảo thì mọi chuyện đều sẽ tới.

Sự nghiệp của tuổi Tý trong bữa nay hơi khởi sắc, ý thức khiến cho cho việc phấn khởi. nhưng điều đó không có nghĩa là không có điểm xấu, ngáng trở. Tý Mão tương hình, cấp dưới vô lễ, người trẻ tuổi xúc phạm nên bạn cảm thấy rất nóng nảy, tác động tới tiến độ công việc.

Đây là thử thách với bản mệnh về cách xử lý các mối quan hệ xã giao cũng như kìm giữ bản thân trong cảnh huống bất lợi. Kiến nghị bạn nên khôn xiết tĩnh tâm vì có rất nhiều người đang quan sát nhất cử nhất động đấy, lúc nào cũng giữ nụ cười tươi và cái lưng thẳng nhé.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân hộ trì: Thân, Hợi

Xem Tu vi thu 3 ngay 16/5/2017 cua 12 con giap

2. Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đón thứ 3 vì ngũ hành tương khắc nên bao tử không tốt lắm. Mộc vượng khắc Thổ suy, rất dễ vị đau bao tử, bao tử hoạt động kém. Biểu hiện rõ ràng nhất là chán ăn, người phờ phạc, bụng chướng, đau vùng thượng vị và ợ chua, đầy hơi, khó tiêu. Cần ăn đồ mềm, chia thành nhiều bữa nhỏ để giảm bớt sức ép hoạt động cho bao tử.

Người tuổi Sửu về bình diện sự nghiệp không thuận lợi lắm vì Thương Quan đến. Điềm hung hiểm từ những chuyện thị phi không giới hạn quấy phá, lời ra tiếng vào tác động tới quan hệ lâu dài tư nhân nên cấp trên cũng rất e sợ khi giao trọng trách vào tay bạn.

Tình cảm người tuổi Sửu thăng hoa đáng kể nhờ hợp duim. Mối quan hệ ở tổ chức không quá linh hoạt nhưng cuộc sống riêng tây của bạn thả phanh, nhẹ nhõm, có nhiều người bạn tình thực và thời cơ có tình ái là rất cao. Tan khiến cho cho nên hò hẹn tụ tập, cùng nhau ăn nhậu, dạo xã, tán chuyện, đừng ở nhà.

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân hộ trì: Thân, Tị

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Dần có tam hội Mộc vượng nên sức sáng tạo dồi dào, rất có lợi cho những người khiến cho cho về lĩnh vực sáng tác, phát minh, nghiên cứu, nghệ thuật. Đây là lúc trí hình dong cũng như cảm thụ của bạn đạt tới đỉnh cao, hẹn những thành tựu lý tưởng.

Chính bởi vậy mà tài lộc rủng rỉnh, không chỉ kiếm được Chính Tài từ công việc nhất quyết mà nguồn Thứ Tài nhờ khiến cho cho thêm bên ngoài cũng nhiều không kém. Bạn có nhiều tiền rồi, tiêu mãi không thấy hết, nên lập 1 account chắt bóp để điều hành vốn đầu tư tốt hơn.

Tiếc rằng chuyện tình cảm không có tiến triển gì. Nếu có ý định tỏ tình hay hò hẹn trong bữa nay thì lời khuim là không nên, thời cơ thành công rất phải chăng. Người đang yêu cũng không như ý, có tranh chấp cãi vã nên chẳng muốn họp mặt nhau chứ đừng nói là hò hẹn tình ái gì.

Con số may mắn: 1, 2

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng

Quý nhân hộ trì: Mão, Thìn

4. Tử vi tuổi Mão

Người tuổi Mão có tử vi thứ 3 hơi nặng nề âm u vì Mão Mộc tự hình, không dứt ra được khỏi những nghĩ suy không chủ động. Cuộc sống vốn có nhiều việc phải lo toan nhưng thay vì sắm hướng khắc phục thì bạn lại than thân trách phận, ngồi 1 chỗ buồn tủi, nên sự việc chẳng có tiến triển gì.

Chính do tâm cảnh kém tương tự nên tư duy của bản mệnh thiếu mạch lạc, không có đột phá, đầu óc lúc nào cũng mơ mòng, không tập hợp vào công việc. Hôm nay bạn khiến cho cho rất sơ lược đại hơii, may mắn thì được cho qua còn không sẽ bị phê bình, kiểm điểm.

May mắn là người tuổi Mão có chỗ dựa về tình cảm, tuy rằng bạn không san sớt với ai tâm tư của mình nhưng những người xung quanh co đều hiểu và gắng công khiến cho cho bạn vui lên. Hãy hưởng ứng những hoạt động tập thể, cùng ăn tối, chuyện trò, đi xem phim, hát hò với mọi người để quên đi chuyện buồn nhé.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: xanh dương, vàng

Quý nhân hộ trì: Sửu, Tị

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày 16/5/2017 báo người tuổi Thìn vận trình tình duim có nhiều nét mới khi Hồng Loan chiếu mệnh. Ngôi sao tình ái này mang tới cho bạn rất nhiều niềm vui đột ngột, gặp được nhân tình ngay từ cái nhìn thuở sơ khai. Có thể là chút rung động tạm thôi nhưng sẽ khiến cho cho ý thức bản mệnh phấn khởi lên rất nhiều.

Nhưng Mão Thìn tương hại, trong công việc có tiểu nhân cố ý gây khó dễ nên bản mệnh rất nặng nhọc. Một người khiến cho cho, 1 người phá thì chẳng thể có kết quả tốt được, bạn phải dự phòng mọi lúc mọi nơi và rat ay trừng phạt kẻ gian ngay, không cho hoành hành.

Sức khỏe có ám hiệu không tốt vì ngũ hành bất hòa. Hiện tại thì chưa đáng ngại nhưng vẫn nên dưỡng bao tử, bổ dưỡng tì bằng cách bổ sung các loại thực phẩm như nước mía, đậu đen, đậu xanh, giá đỗ, dưa đỏ, quả dâu, cải xoong,…

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân hộ trì: Tý, Dậu

6. Tử vi Thứ 3 ngày 16/5/2017 tuổi Tị

Tử vi mỗi ngày cho biết, người tuổi Tị có Thương Quan, chí lớn vươn xa, phấn đấu gây dựng sự nghiệp của mình. Kể cả tà tàm công ăn lương hay buôn bán bên ngoài đều có năng lực bởi bạn đang tập hợp khôn xiết cho công việc, phấn đấu cao độ.

Nhưng thiếu sót của Thương Quan là nóng vội, không tĩnh tâm, vội vã mà hòng việc. Vì thế, tốt nhất là nên sắm 1 người có tính điềm đạm khiến cho cho hỗ trợ kế bên, có thể tin tưởng, người đó sẽ kìm giữ bản mệnh, hạn chế đưa ra những quy chế sai trái.

Vận động là 1 trong những cách có lợi nhất để tăng cường không phờ phạc hay bơ phờ, phóng thích năng lượng, thanh tỉnh đầu óc. Chạy bộ còn có tác dụng vượng vận, tốt với vận trình của bạn, nhất là trong ngày có Dịch Mã như thế này. Di chuyện càng nhiều bạn càng ăn nên khiến cho cho ra.

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, đen

Quý nhân hộ trì: Ngọ, Thìn

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 của người tuổi Ngọ vì tứ hành xung nên bất hòa với cha mẹ, không khí trong nhà không hòa thuận. Bạn không chung quan điểm ý kiến với người lớn trong vấn đề liên đới tới đời sống tư nhân như tình ái, tình bạn, quan hệ xã giao,… Có vẻ như những người mà bạn cho là tốt thì cha mẹ bạn lại thấy không vừa mắt.

Bản mệnh không kiên nhẫn, thiếu kiên nhẫn, không muốn huấn luyện nhiều, chỉ bỏ đi. Chính thái độ này khiến cho hó sâu khoảng cách càng gia tăng và hai bên chẳng thể có ngôn ngữ chung. Bạn mất đi 1 chỗ dựa ý thức và kinh tế, tác động tới con tuyến đường sự nghiệp trong mai sau.

Tuổi Ngọ đang nóng, Hỏa tính trong người vượng nên cần sắm chốn thanh tịnh để bình tâm lại. Kiến nghị bạn hãy sắm tới cửa Phật, ăn bữa cơm chay, nghe giảng pháp, vãn cảnh để sắm lại sự an im trong tâm hồn, lúc đó tự khắc sẽ biết mình nên khiến cho cho gì.

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: cam, xanh dương

Quý nhân hộ trì: Sửu, Tị

8. Tử vi tuổi Mùi

Theo tử vi bữa nay, người tuổi Mùi có tam hợp đỡ đần, khiến cho cho gì cũng thành công, dễ dạt đạt được kết quả mà mình ao ước. Bạn thuận lợi hơn người hơic, không gặp phải cản trở cũng không có sức ép nặng nề, cứ từ từ mà tiến lên thôi.

Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn có may mắn về tài lộc. Công việc thuận lợi bảo đảm nguồn thu nhưng Đại Hao gõ cửa, mang đi của bạn những khoản lớn. Nặng thì sửa nhà cửa, chữa bệnh tốn kém, nhẹ thì hào mất của nả, đồ đoàn hỏng hóc, có nhiều đám xá.

Sức khỏe ổn nhưng vì ngũ hành tương khắc nên cẩn trọng vẫn hơn. Không nên thức khuya và tiêu dùng đồ uống có cồn, rất hại bao tử. Uống tinh bột nghệ mật ong pha với nước ấm mỗi ngày có tác dụng dưỡng bao tử rất tốt, nên duy trì lề thói này.

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: cà phê, cam

Quý nhân hộ trì: Thân, Tị

9. Tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân đón thứ 3 có Thực Thần hào hoa phong nhã, tình duim đưa tuyến đường, cực kì thuận lợi cho lứa đôi. Hôm nay mà tính chuyện yêu đương, cưới hỏi thì không gì đẹp bằng, cả hai tâm đầu ý hợp, sớm đã có tính toán trong việc về chung 1 nhà.

Người tuổi Thân nên tống cựu nghênh tân, rũ bỏ những tranh chấp cũ để đón chào những điều mới mẻ về công việc. Dù rằng con tuyến đường sự nghiệp chưa trải thảm đỏ nhưng có Tỷ Kiên sáng tạo, nhanh nhẹn ở đây, bạn lo gì mà không hoàn tất tốt nhiệm vụ.

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: ánh kim, trắng

Quý nhân hộ trì: Ngọ, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi ngày 16/5/2017 của người tuổi Dậu tưng bừng đón niềm vui về tài lộc, Thiên Tài mang tới cho bạn những nguồn thu thêm từ công việc phụ. Đó là 1 khoản cấp thiết để bản mệnh bù đắp vào những thiếu hụt trong cuộc sống sinh hoạt, tiêu xài mỗi ngày.

Công việc hơi hanh thông nhưng tuyến đường hành chính giấy má ít trót lọt. Bạn sẽ mất nhiều thời kì để hoàn tất các giấy má chẳng thể lãng quên nên chuẩn bị sẵn thời kì dư dả và sự kiên nhẫn cao nhất, dù có nóng vội cũng không khắc phục được ngay đâu.

Sức khỏe của người tuổi Dậu gặp chút vấn đề do bạn mài miệt khiến cho cho việc. Đau đầu, đau lưng, phờ phạc khiến cho bản mệnh hơi khó chịu. Đề phòng thêm bệnh bao tử và tì bị đau do ăn nhậu thiếu điều độ, kém ngơi nghỉ.

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân hộ trì: Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi bữa nay của người tuổi Tuất báo họa tình ái do Đào Hoa mang đến. Tình cảm bùng nhùng phức tạp, không khắc phục dứt khoát rõ ràng, kéo đến những cảnh huống tranh chấp. Bản mệnh không chính chuim, có mối quan hệ ám muội để người ta sắm đến tận cửa.

Bạn nên mau chóng có những quy chế cụ thể, xem xét lại lại bản thân trước khi quá muộn. Điều này không chỉ khiến cho cho việc riêng mà còn có quan hệ tới sự nghiệp vì quan hệ lâu dài tư nhân của bạn hơi kém, mất điểm trong mắt lãnh đạo, rất khó được đề bạt.

Thổ vượng sinh tài nhưng cũng cần nỗ lực và bền bỉ nỗ lực, bản mệnh đừng bỏ cuộc giữa chừng. Có 1 khoản tài lộc nhỏ sẽ đến, khích lệ bản mệnh trong 1 ngày lắm điều thị phi và phờ phạc như thế này. Cố gắng lên nhé.

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: đen, xanh dương

Quý nhân hộ trì: Tý, Mão

12. Tử vi thứ 3 ngày 16/5/2017 tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có 1 ngày thứ 3 vui tươi và nhiều hứng khởi. Bạn ngập tràn năng lượng cho những dự trù mới nhờ tam hợp vượng vận. Quý nhân ở kế bên sẵn sàng dang tay trợ giúp, đỡ đần những công việc cạnh tranh nên bạn thư thả, không quá bận rộn.

Người tuổi Hợi ra tuyến đường vui chơi nên chăm chút tư trang, đồ đoàn, nhất là đến những chốn đông người. Dịp này bạn cũng sẽ chi nhiều tiền cho mua sắm, tiêu khiển, Kiếp Tài sẵn sàng móc hà bao của bạn tới đồng rốt cục rồi đó, nên rủ thêm 1 người hơic đi cùng để kìm giữ kẻo đến lúc rà soát đã tiêu lố quá nhiều.

Kiêu Thần đến cửa, có họa đào hoa. Vui chơi nên biết điểm ngừng, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả do chính mình gây ra đấy. Hãy tiết chế, cư xử chuẩn mực và luôn khiến cho cho chủ hành vi trong mọi cảnh huống, nhất là không nên để nửa kia phải không vui.

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: ánh kim, đen

Quý nhân hộ trì: Mão, Dậu

*Thông tin chỉ mang thuộc tính tham khảo

ST