Xem tử vi sự tương quan trong 12 cung hoàng đạo

0
569

Xem Tử Vi, chúng ta căn cứ vào ngày giờ, tháng, năm sinh âm lịch hoặc dương lịch và giới tính nam nữ, lá số Tử Vi gồm 12 cung đại diện cho Bản mệnh, Phúc đức, Cha mẹ, Vợ chồng, Công danh sự nghiệp, Tiền của – tài sản, Nhà cửa đất đai, Con cái, Anh chị em, Sức khỏe, Quan hệ xã hội, Bạn bè – đồng nghiệp.

Căn cứ vào 12 cung hoàng đạo có thể đoán biết được tương lai cũng như những việc trong quá khứ.

Xem tử vi, coi tử vi
Xem tử vi, coi tử vi

Bình giải lá số tử vi đòi hỏi phải là người hiểu biết chuyên sâu về số mệnh về các cung hoàng đạo, có kinh nghiệm rút ra từ những trải nghiệm để đưa ra câu trả lời đung nhất, những lời khuyên tốt nhất cho người được xem bói.

Bình giải tử vi các cung hoàng đạo

1. Xem tử vi Can-Chi của năm sinh

Đối với hàng can của năm sinh nó là cái gốc của vận mệnh, còn hàng chi là cành là ngọn nên việc xác định năm sinh chính xác giúp việc xem bói tương lai của bạn chính xác hơn.

Trường Hợp can tương khắc Chi: Bạn có hàng Can Bính thuộc hành Hỏa, hàng Chi Thân thuộc hành Kim. Trường hợp này bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong tất cả mọi chuyện, để thành công bạn cần nỗ lực hết mình, để đạt được những mục tiêu lớn trong cuộc đời.

2. Xem tử vi tuổi âm dương với vị trí an cung mệnh

Giả sử bạn sinh vào ngày 01/09/2016 âm lịch, Bính Thân, tuổi Dương nam. Mệnh Tuất (Cung: (+), ngũ hành: Thổ). Tuổi Dương có mệnh cung Dương thuộc Âm dương Thuận lý.

Những người này thường gặp thuận lợi trong làm ăn buôn bán, may nắm, trung số, tình duyên như ý, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Xem tử vi trong lá số tử vi nếu bạn có 1 lá bài thuận nó tương xứng với số mệnh của bạn là tốt đẹp hơn.

3. Xem tử vi  tương quan ngũ hành giữa bản mệnh và cục

Trường hợp này bản mệnh của bạn là Sơn hạ hỏa (Lửa dưới cát) thuộc hành Hỏa, cục là Mộc tam cục thuộc hành Mộc

Bản mệnh là gốc rễ của lá số ,Cục sinh Mệnh gọi là sinh nhập, bạn thường được sự giúp đỡ của mọi người hoàn thành công việc một cánh tốt nhất trong tình duyên thì được sự giúp sức của bạn bè gia đình.

4. Xem tử vi vị trí mệnh thuộc tứ sinh, tứ chính hay tứ mộ

Bản mệnh của bạn đóng tại cung Tuất, thuộc vào Tứ Mộ: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Lá số Tử vi của những người có mệnh ở Tứ Mộ thường tính cách mềm dẻo biết thân phận, độc lập ,không muốn phiền nhiễu ai, sức khỏe hơi kém.

Bạn thuộc cung Dương (+Thổ) nên có tính cương quyết, chu đáo và cẩn thận hơn.

5. Xem tử vi vòng thái tuế

Vòng thái tuế ấn định về bản chất con người,cho biết tư cách ,về việc làm ăn có được ý nguyện hay không,tính chất hành động của con người và có được hưởng thành quả hay không

Mệnh của bạn thuộc tam hợp Tang Môn – Tuế Phá – Điếu Khách Bạn thuộc người có tính cách năng động ,ưa hoạt động, tháo vát và thông minh ( vì mệnh ở thế đối kháng Thái Tuế thường có Thiên Mã) Bạn thường gặp khó khăn trong công việc có người phá, quấy khiến công việc của bạn không được xuôn sẻ.