Xem tử vi những con số may nắm theo phong thủy

0
767

các con số ngày càng đóng vai trò cần phải có trong cuộc sống của rất nhiều người. Người mình ko ngại bỏ ra những khoản tiền nhiều để sở hữu biển số xe “đẹp”, số nhà “đẹp”, số tài khoản “đẹp” và phổ biến nhất là số sim “đẹp”.

smm

Những người mê phông thủy họ đều sẵn những con số mang lại may nắm như số 8 hoặc số 9.

Số 8 trong phong thủy

tám được xem là con số vô cùng may mắn, khác lạlúc chúng mình đang sống trong vận 8 của chu kỳ Phi tinh. Vận này kéo dài 20 năm, mở màn từ ngày 4/2/2004 và ngừng vào ngày 3/2/2024.

do sao Bát Bạch (tượng trưng cho số 8) cai quản đòi hỏi trong vận này, số 8 được trông là số thịnh nhất, mang lại thịnh trị, phong túc.

ví như ngày sinh hoặc quái số của bạn là tám, thì con số này đặc trưng với ý nghĩa và bạn hưởng thụ phấn đấu để nó hiện diện thật đa số trong cuộc sống. Hãy chọn lựa đeo những đồ trang sức sở hữu chiếm hữu số 8 hoặc biểu tượng nút thắt vô tận.

Nút thắt vô tận phản ánh triết lý của đạo Phật về vòng luân hồi, không chiếm hữu điểm mở màn và điểm dứt. Nó tượng trưng cho cuộc sống yên lành, ít rắc rối, bệnh tật, cực khổ hay thất bại. Đây cũng là biểu tượng của tình đống ý chung tình.

Trong tiếng Quảng Đông, tám được phát âm giống như chữ “phát” (bát – phát) sở hữu nghĩa là phồn thịnh, phong túc. Họ khác biệt yêu quý con số này.

Những số hợp với số 8 trong phong thủy

ba là bạn của 8 bởi 2 số này tạo nên tổ hợp may mắn 3-8 trong Hà Đồ.

số 2 cùng chiếm hữu tám tạo trải nghiệm tổng số 10 may mắn và vì vậy cũng được nhìntốt lành.

1số 6 cùng sở hữu tám tạo trải nghiệm tổ hợp 168 gồm số 3 ngôi sao trắng (Nhất Bạch, Lục Bạch và Bát Bạch) được cho là vô cùng may mắn.

Xem tử vi với số 9 trong phong thủy

Dường như 8 được quan tâm thì số 9 cũng được cho là đem đến bạn bè may mắn. Theo Thần số, con số này còn may mắn hoàn toản cả 8, bởi vậy người tôi cho rằng biển số xe 9999 còn “đẹp” đồng chí biển 8888.

Trong toán học, 9 là con số không bao giờ thay đổi. Số 9 khoảng được nhân mang bất cứ số nào thì tổng các chữ số của số chiếm được vẫn luôn là 9, ví dụ 9×7=63 và 6+3=9 hay 9×8=72 và 7+2=9.

như thế 9 được ngómột số kiên trì, bền lâu, mang đến phần nhiều may mắn, tài lộc. Trong tiếng Hán, “cửu” (số 9) đồng âm chữ “cửu” (lâu dài, trường cửu).

các người sinh ngày mùng 9 hoặc quái số là 9 thưởng thức kích hoạt số này trong cuộc đời. Hãy nhớ rằng 9 là biểu tượng của phương Nam, hành hỏa.

do vậy nên đặt biểu tượng của số 9 ở cung Nam nhà bạn. đó với thể là tranh vẽ 9 con chim, 9 con ngựa hay 9 quả đào chín đỏ. người sinh tuổi Ngọ, số 9 càng mang đến gần như may mắn.

Những số kết hợp được với số 9

dù rằng 1 (quẻ Khảm) là biểu tượng của hành thủy, và thủy dập tắt hỏa số 9 (quẻ Ly) 1 vẫn hài hòa vô cùng tốt mang số 9, tạo phải tổng số 10 may mắn.

4 cộng với số 9 tạo đòi hỏi tổ hợp may mắn 4-9 trong Hà Đồ, mang đến của cải trong ngày nay và về vĩnh viễn.

Số 6 trong phong thủy

Con số này được trông là số trời (quẻ Càn). Trong quá trình bây chừ, 6 không với sức mạnh khác nhau vẫn là con số may mắn. Nó khác lạ rẻ cho người thân phụ trong gia đình hay những người hưởng thụ đến vận may mê say nhân phù trợ.

số 6 cũng rẻ cho nam giới là chỉ đạotrường hợp quái số hoặc ngày sinh của họ cũng là sáu thì việc kích hoạt con số này ở cung Tây Bắc sẽ đem đến đa số may mắn.

Trong tiếng Hán, sáu đồng âm sở hữu từ sở hữu nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, bởi vậy kích hoạt số này sẽ đẩy lùi trở ngại trong cuộc đời, giúp con đường dẫn đến nhà cửa bớt khó dễ.

yêu cầu kích hoạt cung Tây Bắc của ngôi nhà hoặc căn phòng bạn giá thành thường xuyên nhất. Đặt 6 quả cầu pha lê hay số 6 quả cầu thạch anh màu kim cương, hoặc dùng những đồ kim loại để tăng cường sức mạnh của sáu.

những quả cầu pha lê hoặc Thạch anh màu quà sở hữu năng lượng Thổ, giúp sản sinh năng lượng Kim của số 6.

các tổ hợp may mắn

khi con số được lặp lại số 2, số 3 hoặc trọn vẹn lần, chúng mang đến những ý nghĩa may mắn đặc thù.

Lắp lại 2 lần

Sự lắp lại số 2 lần của bất cứ số nào cũng mang lại may mắn, sở hữu hàm ý hạnh phúc nhân đôi (song hỷ). Nó biểu thị thực chất nhất quán của thiên nhiên, sự gắn kết của nam và nữ, âm và dương. Số đúp làm ngày càng tăng vận may ẩn cất bên trong các số đơn.

trùng lặp như thế, nhị một đi mang nhau tạo thành 11 cũng với ý nghĩa phải chăng. Số 11 được nhìn là số chủ yếu trong Thần số đấy là chữ số đầu tiên nhắc lại số 2 lần. đấy là con số của sự cân bằng và trực giác.

nếu số may mắn của bạn là 11, bạn sẽ thường xuyên gặt hái nhà cửa nhờ sự mách bảo của linh tính.

một tượng trưng cho sự mở đầu của vừa đủ việc, 11 là sự lắp lại hai lần của một hưởng thụ còn may mắn đồng đội.

Lắp lại số 3 hoặc bôn lần

các số 111 hay 1111 còn khác nhau bầy đàn nữa. Chúng cực kì may mắn cho các người sinh ngày 11 tháng một hoặc sinh ngày 1 tháng 11

thành lập bộ số 3

Theo quan điểm về may mắn của bộ ba Thiên – Địa – Nhân bao giờ cũng là trụ cột trung tâm. Chỉ lúc bộ số 3 này hiện diện thì thế hệ mang được bọn may mắn.

Từ ấy cũng sinh ra những bộ số 3 khác như cha- mẹ -con; cơ thể- ngôn ngữ – tâm trí, khái niệm tam hợp trong tử vi (Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn)…

Theo quan điểm trên, sự liên minh may mắn của số 3 số đặc trưng thấp rộng rãi bạn bè so sự lặp lại ba lần của cộng 1 số.

Tổ hợp 1-6-8 được ngó là đẹp nhất trong các tổ hợp. Trong tiếng Hán, số 168 nghĩa là “con đường thịnh vượng” hay “cùng thịnh vượng”.

Bộ số 3 này càng sở hữu ý nghĩa giả dụ quái số của bạn thuộc 1 trong số 3 số trên. lúc các người sở hữu quái 1, số 6tám làm việc cùng nhau, hoặc sống số đông trong 1 ngôi nhà, và kích hoạt tổ hợp này thì vận may và sự cân bằng vững chắc sẽ đến.