Xem tử vi để biết những con gáp nào trong năm 2016 này có lộc về tài vận

0
668
Xem tử vi để biết những con gáp nào trong năm 2016 này có lộc về tài vận, thần tài gõ cửa làm ăn phát tài phát lộc, sau đây là 4 con giáp dễ phát tài trong năm nay.

Coi bói Tuổi Tý

Năm 2016, tuổi Tý bước vào cục diện Tam hợp Thái Tuế Trường sinh đại vượng vận có nghĩa là vận thế được phát triển tích cực. và phúc tinh Thiên Hỉ chiếu mệnh nên người tuổi tý gặp nhiều may nắm về tiền tài và rất nhiều niềm vui khác.
Trong kinh doanh nhờ vào sự nhạy bén của người tuổi tý nên dễ dành nhận được các hợp đồng làm ăn lớn đem đến tài vận cho bản thân và gia đình, với các công việc khác bạn cũng dễ dàng thăng tiến, thăng chức tăng lương nhờ vào sự nhạy bén luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ dc giao.

Coi bói Tuổi Ngọ

Nguyệt Đức chiếu dọi nên hôn nhân của người tuổi ngọ khá tốt. người tuổi ngọ trong năm nay tài vận đến từ nhân duyên, có thể nhân dược sự giúp sức về tài chính từ người yêu, vợ/chồng
Đồng thời, chính tài đại vận đi vào cung Tài vận nên thúc đẩy lộc càng đến càng nhiều. Do vậy, năm 2016 là năm người tuổi ngọ có rất nhiều tiền tài.

Coi bói Tuổi Thìn

Năm 2016 cũng làm năm Tam hợp Thái Tuế trường sinh của người tuổi Thìn, đồng thời Tam hợp Thủy khố đã chuyển thành Tài khố nên rất có lợi cho tài vận. nên năm nay tài vận của người tuổi thìn rất tốt, tiền đầy túi.
Thiên Giải phù hộ nên công việc của họ cũng thuận buồm xuôi gió. ngoài tài lộc đến từ kinh doanh buôn bán người tuổi thìn còn có tài lộc nhờ sự may mắn, năm 2016 là năm phát tài của người tuổi thìn.

Coi bói Tuổi Tuất

Thiên Đức và Nguyệt Đức quý nhân hình thành vận trình Nhật Nguyệt hội chiếu dọi người tuổi tý đem lại nhiều cát lợi. Cùng nữa là, nhờ sự giúp đỡ từ Thái Tuế mà tuổi tuất thành công hơn trong công việc. Phúc lộc cũng từ đó mà ra.
Tiền tài mang lại cho người tuổi tuất nhờ nhưng công hiến trong công việc và đồng thời những người hợp tác hay đối tác của tuổi tuất cũng hưởng lợi về tiền tài của tuổi này.