Xem tử vi để biết khi nào thần tài đến với bạn

0
656

Xem Tử vi là đế Tài tinh, ưa thích trọn vẹn phú, thiên về quyền thế, danh vị, mệnh làm ông chủ, tọa cung Tài bạch thì tài vận bè phái bất biến, tiền thể biến đổi, tiền tài không thiếu, thường hiện ra trong gia đình giàu có. Cuộc đời không lo thiếu tiền.

sao-tu-vi

thể mang được tài sản của tổ tông hoặc tiền tài sản xuất của người khác, thường với được tài không phải bởi vì công sức nhưng với được, thu nhập cao, sở hữu tư thế của kiếm tiền nhưng ko đam mê bộc phát, nên lệ thuộc danh vọng để sáng tạo tài phú.

Sao Tử vi yêu mến thể diện, chú trọng trật tự, tiền kiếm cục bộ nên tiêu phần lớn, cần vồ cập tăng thu nhập và giảm chi phí, ko được khoa trương tiền tài quá mức để giảm thiểu tài tới tài đi, sau cùng vẫn là bàn tay trắng.

Sao Tử vi thuộc âm Thổ, là sao đế vương tôn quý, là chủ của cung Quan lộc, sở hữu tài năng hóa giải tai họa, chế hóa, bao dung.

Sao Tử vi ưa thích là đế tọa, không yêu thích độc tọa, lúc độc tọa thì thiếu hiền khô thần phù tá, giống như vua cô độc, thấy ai nhắc cũng lý, ưng ý đao phệ búa to, tự phụ không chủ kiến đòi hỏi dễ bị gian thần tiểu nhân che giấu, độc đoán chuyên quyền, ví như ko biết biến báo thì khó dễ giảm thiểu khỏi nhiều hơn việc ko thực hiện được.

Phương thức quản lý tiền tài của sao Tử vi rất rộng, sở hữu hứng thú đối mang cổ phiếu, bất động sản, đất đai, rubi bạc châu báu, ngoại tệ, ko quá tính toán tiền nong, siêu lưu ý tới thế diện, thường ưng ý sống trong tòa nhà đẹp, đi xe đẹp, mặc đẹp và mới, cuộc sống vô cùng phong túc.

Sao Tử vi tôn ái mộ, bạn dạng thân yêu cầu cao, mang được tiền bằng chính nghĩa, làm việc luôn cần sự hoàn mỹ, thường được người khác ghi nhận và tôn trọng, trở nên quyền uy trong lĩnh vực nào đó. trường hợp chiếm hữu cát tinh phù tá thì mê say sáng nghiệp bán buôn say mê mại, với thể sắm sửa thiên về văn nghệ, hoặc buôn bán độc nhất mang tính rực rỡ, với bạn dạng quyền.

Coi Tử vi thường vô tư ảnh hưởng của những sao đồng cung hoặc các sao khác của cung vị Tam phương tứ chính, ưa nhất là được sự phù trợ của 6 cát tinh, đồng thời cũng đam mê các sao như Lộc tồn, Thiên mã, Thiên tướng, Thái âm, Thái dương, Thiên phủ. Sao Tử vi gặp mặt sát tinh thì kiếm tiền buộc phải số 4 3 vất vả, dễ gặp mặt trắc trở hoặc hao tổn tài.