Xem tử vi cung tài vận của bạn như thế nào

0
745

Trong mười số 2 cung của Tử vi, Mệnh bàn liên quan tới tiền tài sở hữu cung Tài bạch, cung Mệnh, Quan lộc, Phúc đức, Điền trạch và Thiên di. Trong ấy cung Mệnh, Tài bạch, Quan lộc là cung vị Tam phương; Thiên di, Phúc đức thì lần lượt là cung vị bốn chính của cung Mệnh, Tài bạch. những việc liên quan đến tiền của một người và tài vận, xây dựng kiếm tiền, mức giá tiền, tài sản tổng thể ít cốt yếutrải nghiệm xem cung Tài bạch.

tiền tài nằm ở Cung nào

Xem tử vi Cung Mệnh

Cung mệnh là cung vị then chốt nhất trong mệnh bàn, là căn cơ của vận mệnh cả đời, phản ánh tiên thiên vận mệnh như bản lĩnh, chiến thắng, nhân tài quản lý tiền, tiềm năng của 1 người. Cung Tài bạch và những sao trong cung Mệnh mang mối quan hệ mật thiết mang nhau, cung cấp nhau hoặc kiềm chế lẫn nhau.

Xem tử vi Cung Quan lộc

Cung quan lộc phản ánh vận học hành và sự nghiệp của một người, sở hữu thể tạo lập sự nghiệp riêng hay không, ngành thương yêu theo đuổi, những điều đấy chính là cơ sở của việc sinh tài. do vậy cung Tài bạch và Quan lộc lưu thông lẫn nhau, hậu thuẫn nhau và ảnh hưởng lẫn nhau.

Xem tử vi Cung Phúc đức

Cung Phúc đức là cung đối diện của cung Tài bạch, chi tiêu để xem nhân sinh quan, thái độ kiếm tiền, sở hữu đơn thuần với tiền hay ko, mức độ bắt buộc cuộc sống, hành vi đạo đức, kiềm chế tình cảm của số 1 người.

Cung Phúc đức và hành vi của cá thể sở hữu quan hệ ngặt nghèo sở hữu nhau, người tôi thường đề cập “thiện không chất lượng thiện báo, độc ác giả tàn khốc báo”. số 1 người với thể chiếm hữu tài vận thấp hay ko thì thể dựa vào vào lý luận của Tử vi đẩu số, nhất định hưởng thụ xem cung Phúc đức mang đề nghị phiên bản thân mình chiếm hữu phúc phận hoặc làm việc thiện hay ko.

Coi tử vi Cung Điền trạch

Cung Điền trạch là cung cất giữ tiền tài, tổng thể những việc liên quan tới đất đai, tác phẩm, với yêu cầu với thể kế thừa tổ nghiệp hay ko, tự xếp đặt bất động sản, đầu tư và môi trường sống và phong thủy của 1 người thì đều hiển hiện ở cung Điền trạch. bởi vậy sở hữu thể giữ được tiền tài hay ko thì cần xem cung Điền trạch.

Xem tử vi Cung Thiên di

Cung Thiên di giá thành đế phán đoán cát hung của những việc sở hữu liên quan đến việc thiết bị cầm tay và quan hệ đối ngoại như xuất ngoại, lực hoạt động, tài cán, thăng tiến, khả năng xã giao, quan hệ nhân thế. vì vậy nhưng mà cung Thiên di quyết định động lực ban đầu để kiếm tiền, vì vậy ảnh hưởng tới sự chung ít của tiền tài.