Xem Tử vi Chủ nhật ngày 9/7/2017 của 12 cung Hoàng đạo

0
434

Tử vi Chủ nhật ngày 9/7/2017 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có phải Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi cảnh ngộ kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải thu nạp. Quan trọng là biết chấp thuận và đừng mắc sai trái tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định ý thức.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy chuẩn bị thật kĩ cho 1 việc không thể xem nhẹ bữa nay. Thái độ chủ quan có thể khiến cho bạn gặp rối rắm không đáng có đầu năm. May mắn nhất thời rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác.

Xem Tu vi Chu nhat ngay 9/7/2017 cua 12 cung Hoang dao

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn yêu tự do và những gì hào phóng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không tương đốic nào bị tra tấn giả thử bắt bạn ngồi im 1 chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở tương đốic. Ngày 9/7/2017 bạn hợp với những hoạt động ngoài trời.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, hãy gắng sức kìm nén những sự bực bõ và buồn đau không đáng có, Cự Giải nhé. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì 1 lần “cả giận mất khôn” của mình.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chà chà, bữa nay mọi nơron tâm thần của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn tiện dụng kết nối mọi góc cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quành và đưa ra những lời khuyên hợp lý hoàn hảo. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở thành thấu hiểu nhau hơn, những khuyết thiếu trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

Xem Tu vi Chu nhat ngay 9/7/2017 cua 12 cung Hoang dao

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn thân/”người ấy” của Xử Nữ dạo này đã có những đổi thay, đặc trưng là trong cách nói năng. Dù “bồ kết” đến đâu, bữa nay bạn cũng nên chỉ rõ cho bạn ý để có thể kịp thời điều chỉnh. Tuy tương đối khó nghe và buồn 1 tí, nhưng kiên cố “người ta” sẽ hiểu ra và hàm ân bạn rất nhiều đấy

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Ngày 9/7/2017, Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi nghĩ suy của người tương đốic. Bạn phải tự tín vào bản thân mình. Hãy kiêu hãnh rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và “đo” bản thân, không có 1 thước đo nào trong cảnh ngộ này là thích hợp cả. Quan trọng là tư vấn thắc mắc: “Điều gì khiến cho bạn hạnh phúc?”, “Làm gì để bạn cảm thấy ưng ý với cuộc sống?”. Chỉ cần bạn sắm ra câu tư vấn cho chính mình, bạn sẽ thấy thả sức hơn và hoàn tất công việc tốt hơn.

Tử vi Chủ nhật ngày 9/7/2017 Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cuộc sống trở thành bao tay hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến cho bạn chỉ muốn được ở 1 mình tự dằn vặt nghĩ suy. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng.

Xem Tu vi Chu nhat ngay 9/7/2017 cua 12 cung Hoang dao

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang rơi vào hiện trạng phải chăng thỏm chực chờ ai đó. Lời khuyên là hãy nhấc máy chủ động địa chỉ đi, chờ thì biết đến bao giờ. Đừng cố tỏ ra kiêu khi mà thật lòng bạn rất muốn trò chuyện với người ta.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong 1 số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể khắc phục được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phải chăng Bảo Bình đang kỳ vọng tới 1 chấm dứt tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn? Nếu như bạn đã sắm cho mình 1 chỗ dựa kiên cố thì hãy gắng sức giữ vững những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên thanh minh rõ ý kiến của mình giả thử như coi đó là quy chế kiên cố của bạn

Tử vi Chủ nhật ngày 9/7/2017 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày 9/7/2017 bạn rất cao hứng và có niềm tin mạnh mẽ là 1 mình cũng hoàn tất tuyệt vời mọi việc. Chính bởi vậy mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn tương đối nhiều thời kì mò mẫm và tự chịu sứ mệnh với quy chế của mình.

K.N (tổng hợp)