Xem Tử vi Chủ nhật ngày 9/4/2017 của 12 cung Hoàng đạo

0
480

Tử vi Chủ nhật ngày 9/4/2017 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chúc mừng Bạch Dương, ngày 9/4/2017 nghe đâu là ngày dành cho riêng bạn. Bởi vì đây quả tình là 1 ngày may mắn và hạnh phúc của bạn. Chắc chắn Bạch Dương sẽ bằng lòng với những gì đạt được trong ngày.

Xem Tu vi Chu nhat ngay 9/4/2017 cua 12 cung Hoang dao

Cũng là ngày cuối tuần nên bạn hãy nạp thật nhiều năng lượng, và bớt chút thời kì nhàn rồi xem lại tiêu chí cho tuần mới nhé. Hãy chọn cách thức làm cho việc và học tập thích hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời kì dành cho gia đình và bạn bè.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với Phong cách có phần cứng đầu, Kim Ngưu có những lúc vẫn gượng nhẹ lại lời ba má, điều này bạn khiến cho ba má không thực thụ bằng lòng, nên gắng công quy tụ vào học tập hơn nữa. Trong bữa nay, sẽ có nhiều lời mời đi ctương đối từ bạn bè, Kim Ngưu nên khước từ khéo nghen.

Ngày bữa nay bạn cũng sẽ nhận được không ít thời cơ tốt cho bản thân và bạn cần biết nắm bắt đúng thời cơ nhé. Buổi tối, bạn nên thảo luận những dự trù ngày mai với gia đình, rất nhiều lời khuyên hữu ích được đưa ra đấy.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là khoảng thời kì nhiều sức ép đè nén bạn từ công việc và học hành. Tuy nhiên, có công mài sắt có ngày nên kim, Song tử hãy có sự dẻo dài bền bỉ, nhất quyết bạn sẽ vượt qua được cạnh tranh này.

Nhiều ý tưởng thông minh đến vào đầu ngày mang lại không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, ức chế có thể làm cho giảm tâm huyết của bạn vào cuối ngày.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hứa hẹn với 1 đôi tiêu chí trong ngày, nhưng cũng đừng do vậy mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, giả định vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong bữa nay, hãy chú ý hơn tới trạng thái không phờ phạc hay bơ phờ của bản thân, 1 đôi thể hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm cho được gì giả định không không ủ rũ phờ phạc.

Xem Tu vi Chu nhat ngay 9/4/2017 cua 12 cung Hoang dao

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chịu tương đối nhiều sức ép từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung loanh quanh, điều này có thể làm cho giảm sự tự tín và tâm huyết làm cho việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay gặp gỡ bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được kiến lập 1 cách trùng hợp, mang lại nhiều thời cơ mới.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn và người ấy có thể đau khổ vì những “tin đồn hè phố” đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên mô tả tình cảm thuần khiết trong tình ái nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài bít tất tay, bạn nên chủ động giúp mọi người làm cho hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa bít tất tay và sức ép, xem 1 bộ phim hay làm cho những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Ai cũng có những lúc sai trái, nhưng bạn đừng nên để chúng tác động tới công việc hiện giờ. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình. Hãy chứng tỏ kỹ năng của bạn cho mọi người thấy, không ai có thể chế giễu 1 khi bạn nỗ lực và đạt được thành công nhất quyết trong công việc.

Xem Tu vi Chu nhat ngay 9/4/2017 cua 12 cung Hoang dao

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy gắng công tuyển chọn 1 cách thức làm cho việc thích hợp. Trong ngày Chủ Nhật này, Bọ Cạp nên chủ động làm cho cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, đơn vị 1 buổi gặp gỡ bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời kì để thiết lập tiêu chí cho tuần mới.

Tử vi Chủ nhật ngày 9/4/2017 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tương đối nặng nhọc trong ngày Chủ Nhật này, tính hủ lậu của bạn gây ra nhiều bất lợi, giả định gắng công giải quyết thì diễn biến sẽ trở thành trơn tru hơn vào cuối ngày. Hãy dành nhiều thời kì trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi tay nghề nhé. Buổi tối, cùng bạn bè xem 1 bộ phim hay cũng là 1 cách tiêu khiển tốt đấy.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm cho bạn tương đối bị ngợp khi khởi đầu 1 ngày mới. Nhưng cũng không quá là nguy hiểm lắm đâu, 1 khi đã có ý định trang nghiêm và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời kì mà thôi. Một chút không khí đổi thay làm cho buổi tối cũng sẽ giảm chuyển vận sức ép và bít tất tay 1 cách đáng kể.

Xem Tu vi Chu nhat ngay 9/4/2017 cua 12 cung Hoang dao

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không có nhiều sự chọn lựa tốt trong ngày, do vậy bạn hãy nên nghĩ suy thật kỹ trước khi quy chế bất cứ việc gì nhé. Ngày Chủ Nhật này, Bảo Bình nên dành nhiều thời kì ngơi nghỉ hay tham dự những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm cho việc quá sức nhé, bạn cần duy trì trạng thái không phờ phạc hay bơ phờ tốt nhất cho tuần mới nữa.

Tử vi Chủ nhật ngày 9/4/2017 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung loanh quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, 1 đôi cạnh tranh về vốn đầu tư có thể đến vào cuối ngày, mà duyên cớ là do tính phóng khoáng trong ăn xài của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.

K.N (t/h)