Xem Tử vi Chủ nhật ngày 16/7/2017 của 12 cung Hoàng đạo

0
486

Tử vi Chủ nhật ngày 16/7/2017 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị sức ép phải đưa ra 1 tuyên bố hay bảo đảm nào đó trong ngày bữa nay, đặc thù là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể khinh thường. Đây là lúc bạn cần coi xét lại quãng thời kì đã qua và giảm thiểu đưa ra những quy chế không thể bỏ qua có thể đổi thay thế cuộc mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày bữa nay trực quan của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày 16/7/2017 Kim Ngưu sẽ nhận được 1 may mắn lý tưởng. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong cảnh huống cạnh tranh, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người tương đốic, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi cảnh huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người tương đốic đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò “đỏ đen”, may rủi, bạn sẽ phải ăn năn đấy!

Xem Tu vi Chu nhat ngay 16/7/2017 cua 12 cung Hoang dao

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 16/7/2017 có thể bạn sẽ gặp phải vài điều khó chịu trong công việc hoặc vài điều liên đới đến danh tiếng của bạn. Nên giảm thiểu giận dữ thái quá. Những đòi hỏi của gia đình cũng như công việc tương đối lớn, việc thăng bằng tốt cả hai là 1 thách thức lớn nhưng có thể làm cho cho được. Hãy cho người tương đốic biết rằng bạn cũng chỉ là 1 con người chứ không phải là 1 cái máy.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy vứt sang 1 bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và quy tụ khắc phục công việc của mình. Thà mất 1 được 1 còn hơn là mất phần nhiều phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này giả sử bạn nghĩ suy sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để 1 thời kì, sau khi bình tâm lại, lúc đó khắc phục sẽ tốt hơn.

Xem Tu vi Chu nhat ngay 16/7/2017 cua 12 cung Hoang dao

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn hí hửng ra mặt vì những ý tưởng lớn gặp nhau. Bấy lâu nay Cự Giải chẳng ngờ đứa bạn ngay cạnh trông vẻ ngoài thường ngày mà lại tiềm năng và thông minh, cộng tác hợp ý nhau với bạn đến vậy.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những sức ép từ phía gia đình làm cho bạn mệt nhọc và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp diễn giả sử không có 1 buổi trò chuyện chính trực với cha mẹ quan niệm của bạn. Trốn giảm thiểu sẽ không bao giờ khắc phục được vấn đề.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Ngày 16/7/2017, có rất nhiều người tin tưởng Thiên Bình và dành nhiều nghi vấn hắc búa cho bạn. Đừng nào núng! Trực giác, sự thông minh và kỹ năng thông minh của Thiên Bình đã được chứng minh trong kí vãng, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày bữa nay để giúp đỡ bạn. Hãy thả sức khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt. Còn với những điều bạn không biết cũng đừng giấu dốt mà cùng mọi người sắm hiểu vấn đề cho đến khi rõ ràng cả mới thôi nhé!

Tử vi Chủ nhật ngày 16/7/2017 Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn phải gắng công bởi bạn sẽ có thời cơ để chuộc lại những lầm lỡ trong thời kì qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt nhọc và chán nản. Thay vào đó, hãy đương đầu đến cùng và làm cho cho mọi người cảm thấy kiêu hãnh về bạn. Nếu như có phấn đấu và nỗ lực hết mình thì kiên cố Bọ Cạp sẽ làm cho cho được.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày 16/7/2017, Nhân Mã không không thể bỏ lỡ phải cắt giao thông với mọi người. Nếu bạn sống bằng cách trốn giảm thiểu thì kiên cố mọi việc sẽ phát triển thành tồi tệ hơn. Dù rằng bạn có cảm thấy bị stress với những điều mà mọi người nhắc và cũng là những điều mà bạn không muốn nghe thì vẫn cần phải ngước cao đầu đối diện với phần nhiều. Hãy sắm ra cách khắc phục và hướng đi mới cho bản thân mình. Đừng bi quan, phần nhiều mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi và 1 con trục đường màu hồng sẽ chóng vánh mở ra trước mắt bạn.

Xem Tu vi Chu nhat ngay 16/7/2017 cua 12 cung Hoang dao

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có trị giá lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá chỉ biết tiêu của người mà không biết chi cho người hay không hao nhiều mà bạn đang biến việc tiêu tiền tài mình thành 1 công việc thông minh và có trí não. Ngày 16/7/2017, Nhân Mã sẽ gặp may giả sử ngày bữa qua bạn đã ra đưa ra những quy chế khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn giả sử lo lắng, hãy lắng nghe quan niệm của người tương đốic, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày 16/7/2017 bạn cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự che chở bản thân trước sự tiến công liên tục từ đối thủ. Bất kì ám hiệu mệt nhọc nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của hắn, vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải “chiến đấu” đến cùng.

Tử vi Chủ nhật ngày 16/7/2017 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng dưng nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, ngoài ra ngày 16/7/2017 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần giảm thiểu gượng ép về xã hội quá quắt.

K.N (tổng hợp)