Xem ngày giờ sinh con, chọn ngày giờ tốt, xấu sinh mổ

0
8153

Xem ngày sinh con  là gì?

Từ thời ngày xưa, việc sinh con, em bé được sinh ra chỉ có thuận theo tự nhiên hay còn gọi là sinh thường. Ngày nay với sự tiến bộ của y tế, khoa học, người ta có thể can thiệp vào việc sinh nở bằng cách mổ em bé ra đời (hình thức sinh mổ). Bằng hình thức sinh mổ này, bố mẹ có thể chọn thời điểm để thai nhi được ra đời.

Có câu nói rằng “ Con người ai cũng có mưu cầu hạnh phúc, ấm no” và “cha mẹ, ông bà thì luôn mong con cháu có tương lai tương sáng”, vì vậy có nhiều trường hợp cha mẹ, ông bà khi biết con cháu trong gia đình mình phải được sinh mổ để ra đời thì có nhu cầu xem ngày giờ tốt sinh con với hy vọng con cháu sinh ra đúng ngày giờ có phong thủy tốt vận mệnh cuộc đời con cháu sẽ tốt lành về sau.

Chọn ngày giờ sinh con theo phong thủy cần chú ý những gì?

Việc đầu tiên là việc sinh mổ này là phải do chính bác sĩ chỉ định vì lý do bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé. Nếu có thể sinh thường được thì không nên gượng ép bằng việc sinh mổ.

Việc thứ hai là thời điểm chọn ngày giờ sinh cho con ít nhất phải sau tuần thai thứ 36 hoặc 9 tháng để em bé có thể ra đời khỏe mạnh, không bị thiếu tháng hoặc thiếu cân nặng.

Việc thứ ba là cho dù đã chọn ngày giờ sinh mổ em bé nhưng nếu vì bất kỳ lý do gì mà thai nhi phải được ra đời trước hoặc muộn hơn ngày dự sinh thì không nên cưỡng ép việc sinh mổ vào đúng ngày lựa chọn vì như vậy sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho cả thai phụ và thai nhi. Cứ để cơ duyên em bé ra đời lúc nào thì ra lúc đấy.

Làm sao để được tư vấn chọn ngày sinh con?

Tôi là thầy Hiếu, số điện thoại: 01244960450, chuyên tư vấn chọn năm, tháng, ngày để sinh mổ em bé ra đời. Xin lưu ý với quý vị là tôi sẽ không chọn cố định duy nhất một giờ sinh em bé vì việc lựa chọn duy nhất một giờ sinh cố định có thể xảy ra nhiều sự cố như vì kẹt xe, không đủ giường sinh, bác sĩ đến trễ …. Mà khiến cho em bé sinh mổ ra đời không đúng với giờ sinh đã định. Vì vậy , nếu muốn chọn ngày giờ sinh mổ thì tôi sẽ đưa ra nhiều lựa chọn về giờ để nếu lỡ qua giờ này thì còn giờ khác. Trong trường hợp nếu em bé muốn ra đời lúc nào thì cứ để phúc đức số phận của em bé ra đời vào lúc đó. Đừng nên quá cưỡng ép em bé sinh vào ng đã cố tình định sẵn.